The Weeknd đang hẹn hò với ai đó? Tìm hiểu về lịch sử hẹn hò của anh ấy

Giải trí

Hiện tại The Weeknd có đang hẹn hò với ai đó không? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về lịch sử hẹn hò của nhạc sĩ nổi tiếng.

The Weeknd giữ cho cuộc sống tình yêu của mình không bị chú ý. Mặc dù ca sĩ “Blinded by the Lights” là một trong những ca sĩ kiêm nhạc sĩ được nhắc đến nhiều nhất trong thế hệ của cô ấy, nhưng cô ấy đã làm rất tốt để giữ cho cuộc sống cá nhân của mình không bị chú ý. Điều này đã khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về người mà Weeknd hiện đang hẹn hò.

ngày thường

Ca sĩ, sinh ra là Abel Tesfaye, trước đây đã nói về việc anh ấy ghét việc lúc nào cũng được chú ý. “Tôi cố gắng không làm quá nhiều. Tôi chỉ cố gắng không thu hút sự chú ý về mình. Và tôi thích ở trong những tình huống bình thường, anh bạn. Đó là một cảm giác thực sự tuyệt vời. Để có thể đi dạo mà không phải ngồi trong một chiếc SUV,” anh ấy đã chia sẻ với GQ vào năm 2021. Rõ ràng, Weeknd hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Tuy nhiên, cô ấy đã có những chia sẻ về những mối tình lãng mạn cao cấp.

Ai đã từng hẹn hò với The Weeknd trong quá khứ?

The Weeknd đã từng có quan hệ với một số phụ nữ nổi tiếng trong quá khứ, tất cả những người này chúng tôi sẽ đề cập dưới đây.

Bella Hadid và The Weeknd
Bella Hadid và The Weeknd

Cái tên đầu tiên trong danh sách người yêu cũ của Weeknd là Bella Hadid. The Weeknd và siêu mẫu lần đầu tiên kết nối khi anh ấy đề nghị cô ấy xuất hiện trên trang bìa của album Beauty Behind the Madness năm 2015 của anh ấy. Dù bị cô từ chối nhưng nhạc sĩ vẫn đề nghị người mẫu “gặp mặt”. Ngay sau đó, họ bị đồn hẹn hò cho đến khi chia tay vào năm 2017.

Kể từ khi chia tay Hadid, The Weeknd là người tiếp theo của nữ ca sĩ kiêm diễn viên Selena Gomez. The Weeknd được cho là đã gặp ca sĩ “Lose You to Love Me” tại Victoria’s Secret Fashion Show 2015, nơi cả hai cùng biểu diễn. Vào thời điểm đó, The Weeknd đang hẹn hò với Hadid, trong khi Gomez gần đây đã tái hợp với Justin Bieber.

The Weeknd và Selena Gomez
The Weeknd và Selena Gomez

Kể từ đó, The Weeknd có một thời gian ngắn gắn bó với người mẫu Chantel Jeffries, nữ diễn viên Angelina Jolie và gần đây nhất là nhạc sĩ Simi Khadra.

• Demon Slayer Phần 3 Tập 9 Tóm tắt, Giải thích về Kết thúc và Điều gì sẽ xảy ra Tiếp theo?

• Điều gì đã xảy ra với Chuck Todd? Tại sao anh ấy lại bị thay thế trong ‘Gặp gỡ báo chí’?

• Ai đã giết Ethan Chapin? ‘Cậu bé mặc áo xanh’ có nghĩa là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *