“Them” Phần 2: Tiết lộ dàn diễn viên mới và thông tin chi tiết cho tuyển tập kinh dị FFO Sports Amazon Prime Video Legal

Giải trí

Loạt phim tuyển tập kinh dị Them của Amazon Prime Video ra mắt lần đầu tiên vào năm 2021 và kể về một gia đình bị khủng bố bởi các thế lực tà ác cả tự nhiên lẫn siêu nhiên. Nó được thiết lập để phát hành vào năm 2023.

họ đang

Deborah Ayorinde đóng vai thám tử LAPD Dawn Reeve, người được giao một vụ án thách thức ngay cả những đồng nghiệp khó tính nhất của cô. Tham gia cùng Deborah trên màn ảnh còn có Pam Grier trong vai Athena, mẹ của Dawn; Luke James trong vai Edmund Gaines; Joshua J Williams (Kevin Reeve), cũng như các diễn viên chính Jeremy Bobb, Wayne Knight Carlito Olivero và Iman Shumpert (diễn viên định kỳ).

Deborah Ayorinde

Phim truyền hình Them ra mắt vào năm 2021 với nhiều ý kiến ​​​​trái chiều. Cốt truyện kể về một gia đình da đen chuyển đến một khu phố toàn người da trắng, nơi các thế lực siêu nhiên tà ác đe dọa họ.

Phần thứ hai của Them sẽ lấy bối cảnh năm 1991 và giới thiệu một dàn diễn viên hoàn toàn mới. Deborah Ayorinde sẽ tiếp tục vai trò thám tử LAPD Dawn Reeve, người phát hiện ra mình đang tham gia vào một cuộc điều tra liên quan đến một thực thể siêu nhiên độc ác.

Đề tài Bản tóm tắt
Tổng quan về loạt phim Loạt tuyển tập kinh dị “Them” của Amazon Prime Video ra mắt vào năm 2021, kể về một gia đình bị thế lực tà ác khủng bố trong một khu phố toàn người da trắng. Phần thứ hai, có tựa đề “Them: The Scare”, sẽ có dàn diễn viên và cốt truyện hoàn toàn mới, lấy bối cảnh ở Quận Los Angeles năm 1991.
Diễn viên Bộ phim có dàn diễn viên chính bao gồm Deborah Ayorinde, Pam Grier, Luke James, Joshua J. Williams, Jeremy Bobb, Wayne Knight, Carlito Olivero, Iman Shumpert và Charles Brice. Trong khi dàn diễn viên Phần 1 có thể trở lại, Phần 2 giới thiệu các nhân vật mới do dàn diễn viên thủ vai.
Cốt truyện và chủ đề “Them” khám phá sự kinh dị, kịch tính và phân biệt chủng tộc khi theo chân thám tử LAPD Dawn Reeve và gia đình cô khi họ phải đối mặt với những mối đe dọa siêu nhiên và thực sự. Phần thứ hai tiếp tục cuộc chạm trán của gia đình Emory với các thế lực tà ác nhưng với một loạt nhân vật và bí ẩn hoàn toàn mới.
Sản xuất và đổi mới “Them” Phần 2 đã được gia hạn sau khi Phần 1 ra mắt. Quá trình sản xuất chương trình mất hơn bốn tháng và dự kiến ​​​​sẽ sớm ra mắt. Deborah Ayorinde đảm nhận vai Dawn Reeve và loạt phim tiếp tục khám phá các vấn đề kinh dị, kịch tính và xã hội.
Chi tiết phần 2 Phần thứ hai, lấy bối cảnh năm 1991, tập trung vào cuộc điều tra của Thám tử LAPD Dawn Reeve về một vụ án giết người phức tạp liên quan đến một thực thể siêu nhiên nham hiểm. Dàn diễn viên bao gồm các diễn viên trở lại Deborah Ayorinde và Pam Grier, cũng như các nhân vật mới do Luke James, Jeremy Bobb thủ vai, v.v.
Chấp nhận và thành công Mùa đầu tiên của “Them” nhận được thành công vừa phải và gây được sự chú ý nhờ xử lý các chủ đề gây tranh cãi. Các nhà phê bình và khán giả bày tỏ sự hài lòng với lời tường thuật. Phần 2 nhằm mục đích xây dựng sự nổi tiếng của bộ truyện và lôi kéo người xem bằng những bí ẩn mới.

Pam Grier đóng vai Athena, mẹ của Dawn; Luke James vào vai Edmund Gaines, một người dân địa phương lập dị luôn giữ bí mật; Jeremy Bobb đóng vai thám tử Ronald McKinney; trong khi Charles Brice và Iman Shumpert thường xuất hiện với vai trò diễn viên phụ.

Pam Grier

Pam Grier là một nữ diễn viên nổi tiếng được biết đến với sự xuất hiện của cô trong một số bộ phim phụ nữ khá thành công trong các bộ phim về nhà tù và vụ bóc lột đen. Hiện đang tập trung vào một hình thức làm phim mới của người Da đen, anh ấy đang tạo nên làn sóng.

Mùa thứ hai của Them cũng sẽ diễn ra ở Quận Los Angeles, nhưng thay vào đó sẽ tập trung vào năm 1991 thay vì năm 1952 như trong Phần một. Ở đây chúng ta theo chân thám tử LAPD Dawn Reeve, người được giao một vụ án giết người phức tạp mà ngay cả viên sĩ quan cứng rắn cũng thấy lo lắng.

Deborah Ayorinde trở lại với vai Dawn Reeve trong phần thứ hai của Them, trong khi Luke James đảm nhận vai Kelvin Reeve, cậu con trai tuổi teen của cô, người che giấu những bí mật của riêng mình. Trong khi đó, Jeremy Bobb đóng vai luật sư đại diện cho chính quyền thành phố Los Angeles trong khi Wayne Knight, Carlito Olivero, Charles Brice và Iman Shumpert đóng vai phụ.

Luke James

Họ đã được gia hạn cho một mùa giải khác sau khi kết thúc phim năm ngoái, sau khi có Little Marvin và Lena Waithe, Nelson Cragg và Ti West làm đạo diễn. Tuy nhiên, ngày phát hành vẫn chưa được ấn định.

Trong Phần một, Deborah Ayorinde trong vai Lucky cùng với Ashley Thomas trong vai Henry và Shahadi Wright Joseph trong vai hai con gái Gracie và Ruby của ông – chính Shahadi Wright Joseph cũng đóng vai con gái của Ruby. Ngoài ra, Jeremy Bobb còn xuất hiện với tư cách là Thám tử LAPD Ronald McKinney cùng với Iman Shumpert và Carlito Olivero xuất hiện xuyên suốt loạt phim 10 tập.

Joshua J. Williams

Sau buổi ra mắt xuất sắc của phần đầu tiên, Them trở lại với phần 2. Được sáng tạo và sản xuất bởi Little Marvin, tuyển tập kinh dị này kể về một gia đình chuyển đến một khu phố toàn người da trắng trong Cuộc di cư vĩ đại chỉ để chạm trán với các thế lực tà ác – vô hình và có thật. – khủng bố và làm hại họ.

Không ai biết chắc chắn liệu dàn diễn viên của mùa đầu tiên có quay trở lại hay không, mặc dù người ta tin rằng Deborah Ayorinde có thể sẽ tiếp tục đảm nhận vai Thám tử LAPD Dawn Reeve. Pam Grier và Luke James cũng có thể sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của họ trong khi Jeremy Bobb, Carlito Olivero và Charles Brice sẽ được chọn vào các vai định kỳ.

Jeremy Bobb

Phần đầu tiên của Them khởi chiếu vào ngày 9 tháng 4 năm 2021 với thành công vừa phải, khám phá các chủ đề kịch tính và kinh dị trong khi liên tục đối đầu với nạn phân biệt chủng tộc. Các nhà phê bình và người xem bày tỏ sự hài lòng với chủ đề gây tranh cãi.

Deborah Ayorinde đóng vai thám tử LAPD Dawn Reeve, người phải bảo vệ gia đình mình khỏi các thế lực tà ác cả tự nhiên và siêu nhiên. Pam Grier đóng vai Athena – mẹ của Dawn với một bí mật chưa được kể – Luke James đóng vai Henry trong khi Shahadi Wright Joseph đóng vai con gái lớn Ruby của họ. Jeremy Bobb vào vai Thám tử Ronald McKinney, một trong những cộng sự của Dawn nổi tiếng với khả năng kết thúc nhanh chóng các vụ án; các diễn viên định kỳ khác bao gồm Wayne Knight (Lt. Schiff) và Carlito Olivero (Joaquin Diaz).

Hiệp sĩ Wayne

Phần 2 Họ sẽ có sự góp mặt của tất cả các diễn viên mới. Mặc dù vẫn tập trung vào gia đình Emory và thế giới siêu nhiên, mùa này sẽ giới thiệu một dàn nhân vật hoàn toàn mới.

Các nhà phê bình và người xem phản ứng rất nhiệt tình với mùa đầu tiên của loạt phim tuyển tập, vì vậy phần thứ hai sẽ sớm ra mắt.

Deborah Ayorinde và Pam Grier sẽ trở lại, trong khi Luke James sẽ vào vai một nhân vật khác. Joshua J. Williams sẽ vào vai Kelvin Reeve, cậu con trai tuổi teen của Dawn với những bí mật riêng; trong khi Jeremy Bobb sẽ phục vụ như thường lệ. Wayne Knight, Carlito Olivero và Charles Brice sẽ có những vai định kỳ.

Carlito Olivero

Carlito Olivero là một ca sĩ và diễn viên tài năng với bề dày lịch sử ấn tượng trong làng giải trí. Trước đây là thành viên của nhóm nhạc nam Latin Menudo, Carlito đã tham gia vào nhiều dự án âm nhạc và diễn xuất khác nhau và việc nói được hai thứ tiếng đã được chứng minh là có lợi trong suốt sự nghiệp của anh.

Cô đã thi đấu ở Phần ba của “The X Factor”, nơi cô lọt vào Top 3. Ngoài ra, cô còn xuất hiện trong nhiều dự án phim khác nhau, bao gồm cả bộ phim năm 2012 We The Party của Mario Van Peebles là một trong những dự án như vậy.

Knight sẽ tham gia cùng dàn diễn viên như Petrice Jones (Step Up: High Water) và Christina Milian (The Chi, The Founder của HBO). Knight sẽ vào vai Lt. Schiff, giám sát thám tử LAPD Dawn Reeve.

Charles Brice

Chúng ra mắt trên Amazon Prime Video vào ngày 9 tháng 4 năm 2021. Loạt tuyển tập kinh dị giới hạn này khám phá bạo lực trên khắp nước Mỹ; với mùa đầu tiên diễn ra trong Cuộc di cư vĩ đại ở Los Angeles những năm 1950.

Phần thứ hai, Them: The Scare, bắt đầu quay vào ngày 8 tháng 8, sau khi được Amazon gia hạn. Quá trình sản xuất mất hơn bốn tháng và Little Marvin đã xác nhận việc hoàn thành thông qua Instagram. Tất cả chuẩn bị ra rạp vào năm 2023.

Deborah Ayorinde sẽ vào vai thám tử LAPD Dawn Reeve trong phần mới của NCIS: LA. Anh sẽ phải đối mặt với những vụ án bất thường khiến ngay cả những thám tử giàu kinh nghiệm cũng phải choáng váng. Iman Shumpert, Wayne Knight và Carlito Olivero cũng sẽ trở lại với tư cách khách mời.

Phần kết luận

“Them” Season 2 rất được mong đợi khi mang đến dàn diễn viên và cốt truyện mới lấy bối cảnh năm 1991, khám phá các thế lực siêu nhiên và căng thẳng chủng tộc. Dàn diễn viên trở lại như Deborah Ayorinde, Pam Grier và Luke James, cùng với những sự bổ sung mới, hứa hẹn một sự tiếp nối thú vị của loạt tuyển tập kinh dị này. Nó sẽ được phát hành vào năm 2023 nhưng tháng cụ thể vẫn chưa được nhóm đề cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *