Thị trưởng Kingstown Ngày phát hành phần 2, diễn viên và cốt truyện Nhà xuất bản thể thao FFO hợp pháp

Giải trí
Thị trưởng Kingstown mùa 2

Sau mùa đầu tiên hoành tráng để lại nhiều câu hỏi chưa được giải đáp, chương trình đã quay trở lại với phần thứ hai. Với sự tham gia của Jeremy Renner trong vai Mike McLusky (người thừa kế của một gia đình bị giam giữ), Renner đóng vai trò là người hòa giải giữa các tù nhân, gia đình họ và cơ quan thực thi pháp luật để hòa giải các tranh chấp giữa tù nhân, gia đình và cơ quan thực thi pháp luật.

Mike McLusky

Sau cuộc bạo loạn nhà tù bùng nổ ở mùa đầu tiên, Mike McLusky (Jeremy Renner) phải chịu trách nhiệm và dọn dẹp mớ hỗn độn do loạt phim The Afflicted của Taylor Sheridan để lại. Sheridan cũng viết kịch bản và đạo diễn Yellowstone – một bộ phim tội phạm thành công khác có chủ đề gây tiếng vang sâu sắc về phân biệt chủng tộc, tham nhũng và bất bình đẳng.

Renner đóng vai Mike, người có gia đình điều hành một tổ chức liên quan đến việc giam giữ. Mike phải hòa giải giữa các gia tộc tham chiến trong bức tường nhà tù và cơ quan thực thi pháp luật cũng như cộng đồng bên ngoài, hòa giải các tranh chấp giữa họ đồng thời hòa giải các tranh chấp giữa các thủ lĩnh gia tộc, nhân viên thực thi pháp luật và cộng đồng bên ngoài. Các diễn viên khác bao gồm Dianne Wiest trong vai mẹ của Mike; Hamish Allan-Headley trong vai trung sĩ cảnh sát Ian Ferguson và Aidan Gillen trong vai tên cướp người Nga Milo Sunter.

Mitch McLusky

Ngôi sao Hawkeye, Jeremy Renner trở lại với một bộ phim truyền hình hấp dẫn khác với mùa thứ ba của Thị trưởng Kingstown, vào vai Mike McLusky, một nhà môi giới quyền lực ở một thị trấn nơi việc giam giữ là nguồn thu nhập duy nhất. Mike đóng vai trò trung gian giữa các thủ lĩnh băng đảng trong tù đang gây chiến, gia đình họ, các nhân viên thực thi pháp luật và các thành viên của cộng đồng địa phương.

Những người đoạt giải Oscar Dianne Wiest và Kyle Chandler (Friday Night Lights) lần lượt đóng vai mẹ cô và cảnh sát địa phương, cùng với Emma Laird, Tobi Bamtefa, Derek Webster, Nishi Munshi, Hamish Allan-Headley và Aidan Gillen cũng xuất hiện trong các vai phụ.

Iris McLusky

Trong khi vẫn đang hồi phục sau tai nạn cày tuyết, ngôi sao Avengers Jeremy Renner đã bắt đầu quay Phần 2 của Thị trưởng Kingstown. Anh sẽ trở lại với vai Mike McLusky – người trung gian có ảnh hưởng lớn giữa cơ quan thực thi pháp luật, tội phạm, tù nhân và cai ngục – người trước đây từng được thể hiện trên màn ảnh.

Taylor Sheridan (OG Yellowstone) mang đến cho chúng ta bộ phim tội phạm gay cấn này khám phá thế giới phức tạp của các nhà tù và đế chế tội phạm ở Hoa Kỳ. Mùa đầu tiên lên đến đỉnh điểm là một cuộc bạo loạn trong tù; mùa thứ hai sẽ khám phá tác dụng của nó.

Người đoạt giải Oscar Dianne Wiest trở lại với tư cách là mẫu hệ McLusky trong khi Hugh Dillon đảm nhận vai Thám tử Ian. Các diễn viên quay trở lại khác bao gồm Emma Laird, Tobi Bamtefa, Derek Webster, Hamish Allan-Headley và Aidan Gillen.

Ian McLusky

Những người hâm mộ Jeremy Renner nên xem loạt phim chính kịch tội phạm mới của Taylor Sheridan Thị trưởng Kingstown với sự tham gia của các nhân vật gia đình McLusky trong vai những người môi giới quyền lực ở một thị trấn xa xôi, nơi chỉ có việc giam giữ phát triển mạnh.

Mùa đầu tiên của nó đã kết thúc bằng một cuộc bạo loạn trong tù, vì vậy sẽ rất thú vị để xem bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào. Với sự tham gia của người đoạt giải Oscar Jeremy Renner và diễn viên Friday Night Lights Kyle Chandler; Emma Laird, Tobi Bamtefa, Derek Webster Aidan Gillen Hamish Allan-Headley Mariam McLusky chỉ là một số trong số đó được giới thiệu. Paramount Plus cho phép bất kỳ ai quan tâm đến bộ truyện này xem.

Thỏ Washington

Thị trưởng Kingstown Taylor Sheridan là thành công truyền hình mới nhất của ông sau khi tạo ra loạt phim nổi tiếng Yellowstone. Bộ phim kỳ lạ này có cách tiếp cận thú vị về các nhà tù và doanh nghiệp tội phạm trong khi vẫn mang tính giải trí nhờ cốt truyện thú vị và diễn xuất xuất sắc.

Jeremy Renner đóng vai Mike McLusky, một người trung gian bất hợp pháp, đóng vai trò trung gian giữa các tù nhân và cơ quan thực thi pháp luật. Phần mới của bộ phim truyền hình Paramount Plus này đã ra mắt vào Chủ nhật tuần này và hứa hẹn có rất nhiều thử thách.

Michael Beach đóng vai Đại úy Kareem Moore, đội trưởng cai ngục của nhà tù Kingstown; George Tchortov đóng vai Milo từ Mafia Nga; Gratiela Brancusi đóng vai bà chủ hộp đêm Cheetah Tatiana; và Lane Garrison đóng vai cai ngục cấp cao Carney.

Hamish Allan-Headley

Người hâm mộ đang kỳ vọng rằng bộ phim sẽ quay trở lại với mùa thứ hai với 10 tập. Ngày ra mắt vẫn chưa được ấn định nhưng nhiều người kỳ vọng nó sẽ ra mắt vào đầu năm 2023.

Jeremy Renner sẽ tiếp tục vai Mike McLusky, một nhà môi giới quyền lực ở một thị trấn nơi nhà tù là ngành công nghiệp phát đạt duy nhất, trong khi Dianne Wiest đảm nhận vai mẹ của Mike McLusky; một học giả không chấp nhận lối sống nguy hiểm của họ.

Mùa đầu tiên lên đến đỉnh điểm trong một cuộc bạo loạn lớn trong nhà tù, giết chết cả tù nhân và lính canh, điều này chắc chắn sẽ vẫn là một khía cạnh quan trọng của Phần 2. Tác động liên tục của nó có thể sẽ vẫn là tâm điểm của Phần 2.

Aidan Gillen

Taylor Sheridan, người sáng tạo ra Yellowstone, trở lại sau mùa đầu tiên thành công trên Paramount+ với mùa thứ hai của chương trình ăn khách của anh, Mike McLusky, trong vai Jeremy Renner đảm nhận vai Mike McLusky – một thị trưởng thị trấn buộc phải đối phó với một cuộc bạo loạn trong nhà tù hỗn loạn. cộng đồng nơi nhà tù là ngành công nghiệp thịnh vượng duy nhất.

Người đoạt giải Oscar Dianne Wiest tham gia cùng dàn diễn viên với vai Miriam McLusky; các thành viên khác bao gồm Emma Laird, Derek Webster, Tobi Bamtefa, Hamish Allan-Headley và Nishi Munshi.

Bạo lực, ma túy, phân biệt chủng tộc có hệ thống và bất bình đẳng là đặc trưng của bộ phim này do Sheridan và Hugh Dillon tạo ra, khám phá một thế giới nơi tham nhũng ngự trị và công lý dường như vắng bóng. Các nhà sản xuất điều hành của loạt phim bao gồm Antoine Fuqua, Sheridan, Renner và Dave Erickson.

Cám ơn Brancusi

Thị trưởng Kingstown đã và đang tạo nên làn sóng trong thế giới chương trình truyền hình trực tuyến, thu về hơn 2,6 triệu lượt phát trực tuyến trên Paramount Plus trong thời gian ra mắt. Giờ đây với Jeremy Renner là ngôi sao, nhiều người kỳ vọng phần 2 sẽ mang lại thành công lớn hơn nữa cho loạt phim truyền hình nổi tiếng này.

Renner sẽ tham gia vào cuộc hành trình của anh ấy bởi người đoạt giải Oscar Dianne Wiest trong vai Miriam McLusky; họ cùng nhau khám phá các chủ đề về phân biệt chủng tộc có hệ thống, tham nhũng và bất bình đẳng trong một môi trường mà việc kinh doanh nhà tù là ngành duy nhất phát triển mạnh.

Gratiela Brancusi (1883) và Lane Garrison (Yellowstone). Brancusi sẽ đóng vai Tatiana tại Câu lạc bộ đêm Cheetah trong khi Garrison sẽ lần lượt đóng vai Carney – một trong những cộng sự của Mike và một trong những cai ngục cấp cao hơn.

loại Thông tin
Tổng quan về lô đất “Thị trưởng Kingstown” Phần 2 tiếp tục bộ phim tội phạm hấp dẫn khám phá thế giới phức tạp của các nhà tù Hoa Kỳ, đế chế tội phạm, tham nhũng và bất bình đẳng. Phần này theo chân Mike McLusky, do Jeremy Renner thủ vai, khi anh tìm cách giải quyết hậu quả của một cuộc bạo loạn trong nhà tù ở một thị trấn nơi việc giam giữ là một ngành phát triển mạnh.
Ngày phát hành Ngày ra mắt Phần 2 vẫn chưa được công bố chính thức nhưng người hâm mộ mong đợi nó sẽ đến vào đầu năm 2023. Jeremy Renner sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của mình và dàn diễn viên trở lại, bao gồm Dianne Wiest, hứa hẹn sẽ mang đến một mùa phim thú vị khác.
Diễn viên Jeremy Renner trở lại với vai Mike McLusky, một nhà môi giới quyền lực ở một thị trấn nơi việc giam giữ đang bùng nổ. Dianne Wiest đóng vai Miriam McLusky và dàn diễn viên hùng hậu, bao gồm Kyle Chandler, Aidan Gillen, Emma Laird, Hamish Allan-Headley, v.v., mang đến những màn trình diễn đáng kinh ngạc.
cốt truyện “Thị trưởng Kingstown” đi sâu vào hiện thực nghiệt ngã của một thành phố nơi kinh doanh nhà tù là ngành duy nhất phát đạt, đồng thời khám phá các chủ đề về phân biệt chủng tộc có hệ thống, tham nhũng và bất bình đẳng. Cuộc bạo loạn trong tù từ Phần 1 vẫn là trọng tâm quan trọng của Phần 2.
Địa điểm xem Bộ phim được phát sóng trên Paramount+ và Phần 2 rất được mong đợi sau thành công ấn tượng của bộ phim trong mùa đầu tiên, thu về hơn 2,6 triệu lượt phát sóng.

Ngõ Garrison

Bằng chứng là cuộc bạo loạn nhà tù kịch tính ở cuối mùa 1, Thị trưởng Kingstown mùa hai hứa hẹn sẽ đầy ắp những pha hành động. Những người sáng tạo loạt phim Taylor Sheridan và Hugh Dillon nói rằng “những điều lớn lao” đang đến.

Jeremy Renner sẽ trở lại với vai Mike McLusky, thị trưởng Kingstown. Mike đóng vai trò là người trung gian đơn giản cho các băng đảng đường phố, những kẻ bị kết án và cơ quan thực thi pháp luật trong khu vực.

Dianne Wiest sẽ tiếp tục vai trò mẫu hệ Miriam McLusky; anh ta biết chính xác những gì con mình đang làm và nuôi dưỡng mối hận thù với chúng.

Phần kết luận

“Thị trưởng Kingstown” Phần 2 dự kiến ​​sẽ tiếp tục câu chuyện hấp dẫn và những màn trình diễn tuyệt vời, khám phá sâu hơn những thách thức và sự phức tạp của một thành phố nơi việc giam giữ ngự trị tối cao. Với dàn diễn viên tài năng do Jeremy Renner và Dianne Wiest dẫn dắt, bộ phim tội phạm kỳ quặc này hứa hẹn một mùa giải thú vị khác, hoàn chỉnh với kịch tính, hành động và bình luận xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *