Thợ lặn Dave Tìm dòng xoáy – Làm thế nào để Tìm Klaus? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Đấu tranh để tìm Klaus trong Dave the Diver? Dưới đây là các địa điểm Vortex của chúng tôi sẽ cho phép bạn dễ dàng tìm thấy Klaus.

Thợ lặn Dave là về câu cá và khám phá. Bạn vào vai Dave, người phải khám phá độ sâu và săn cá cho các nhiệm vụ cũng như công thức nấu ăn cho nhà hàng của mình. Ngoài ra còn có một số trận đánh trùm chống lại một số sinh vật biển nguy hiểm. Việc tìm ra vị trí của con trùm trong Hố xanh sẽ là một nhiệm vụ đầy thách thức đối với Dave.

Vortex là địa điểm chính và bạn cần tìm Klaus, Great White Shark tại đây. Tìm kiếm Klaus là một nhiệm vụ khó khăn hơn là đánh bại chính mình. Để tìm Vortex, bạn cần đóng gói tất cả bộ đồ lặn và các thiết bị khác. Ngoài ra, nhặt một số súng để săn kẻ thù. Và hãy nhớ rằng, cho dù bạn bắt được Cá mập 3 sao, Cá mập cắt bánh quy, đánh bại Nữ hoàng Clione, vỏ thoát hiểm đều là những thứ tuyệt vời. Đây là tất cả về hướng dẫn vị trí Vortex và cách tìm Klaus trong Thợ lặn Dave.

Có liên quan – Đội hình tốt nhất cho Eula trong Genshin Impact

Dave the Diver Vortex Locations – Hướng dẫn và Mẹo

Bạn cần đến thăm Vortex và giết Klaus để thực hiện một nhiệm vụ nhỏ. Nhiệm vụ này được đưa ra bởi một bà già muốn trả thù Cá mập vì đã giết chồng mình. Nhiệm vụ là một nhiệm vụ tương đối dễ dàng nhưng việc tìm kiếm Vortex thì không. Vortex là một địa điểm đầy thách thức để theo dõi trong Dave the Diver. Đầu tiên, bạn có thể thu thập tất cả các bộ đồ lặn và tiến hành cấp đầy đủ oxy. Sử dụng vũ khí và lưới. Vortex chỉ sâu 70m so với Blue Hole.

Trailer Thợ lặn Dave

Vui lòng bật JavaScript

Trailer Thợ lặn Dave

Nhà hàng Bancho Sushi

Có liên quan – CoD Mobile Tất cả các vị trí Kỹ năng điều hành

Bạn có thể tiếp tục đến vị trí phía tây nam của Hố xanh và việc này cũng sẽ không mất nhiều thời gian. Klaus, Cá mập lớn sinh sản vào đêm khuya và rời đi sớm sẽ chỉ lãng phí thời gian của bạn. Bạn có thể đến đó trong thời tiết u ám tối tăm. Khi bạn đến Vortex, bạn có thể tìm thấy Klaus và nói chuyện với anh ta để bắt đầu nó trận đánh.

Vortex nằm ở độ sâu tối đa 70m tính từ Hố Xanh. Với thiết bị và vũ khí phù hợp, việc tìm kiếm Vortex không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Mọi địa điểm trong Dave the Diver đều chứa đầy cạm bẫy và bí ẩn. Bạn cần sử dụng chiến lược phù hợp và tìm những địa điểm đầy thử thách này. Khi bạn tìm thấy Klaus, hãy đánh bại anh ta bằng vũ khí phù hợp và kiếm một số lợi nhuận cho nhà hàng.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về các địa điểm Vortex và tìm kiếm Klaus trong Dave the Diver từ hướng dẫn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn của Dave the Diver.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Bản dựng Honkai Star Rail Asta – Hình nón ánh sáng, kỹ năng tốt nhất
  • Làm thế nào để hoàn thành Nhiệm vụ lang thang lộng gió của Honkai Star Rail?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *