Thomas Ravenel – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về chính trị gia người Mỹ Thomas Ravenel, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của ông, v.v.

Thomas Jonathan Jackson Ravenel, hay còn gọi là Thomas Ravenel cũng là một ngôi sao truyền hình thực tế. Chúng ta hãy xem giá trị tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa của Thomas.

Thomas Ravenel sự kiện

Nơi sinh Charleston, Nam Carolina, Mỹ
Tên cha Arthur Ravenel Jr.
Tên của mẹ Louise Rodgers
Dấu sao Sư Tử
Giá trị ròng (2023) 6 triệu USD
Tuổi 60
Ngày sinh Ngày 11 tháng 8 năm 1962
quyền công dân Mỹ
cộng sự CÁI ĐÓ
Những đứa trẻ Ba
Truyền thông xã hội Instagram

Thomas Ravenel Giá trị ròng và tiền lương

Người ta tin rằng giá trị tài sản ròng của Thomas Ravenel ở đâu đó trong khoảng 6 triệu đô la. Thomas Ravenel là một doanh nhân thành đạt xuất thân từ một gia đình giàu có ở Nam Carolina. Ông làm việc trong lĩnh vực phát triển bất động sản và quan tâm đến các lĩnh vực kinh tế khác nhau trước các vấn đề pháp lý của mình. Gia đình anh ấy có lịch sử lâu đời trong kinh doanh và chính trị, điều này sẽ giúp anh ấy về mặt tài chính.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Thomas Ravenel (@ravenel101)

Về mức lương của anh ấy từ loạt phim truyền hình thực tế “Southern Charm”, thông tin về mức lương của dàn diễn viên không được công khai. Mặt khác, các ngôi sao truyền hình thực tế thường được trả khác nhau dựa trên mức độ tương tác, thời lượng xuất hiện và khả năng thương lượng của họ.

Một thành viên của chương trình thực tế thành công có thể kiếm được một số tiền kha khá mỗi mùa, bất cứ thứ gì từ vài nghìn đến vài trăm nghìn đô la. Người ta không biết Ravenel đã được trả cụ thể bao nhiêu cho màn trình diễn của anh ấy trong chương trình.

Sự nghiệp của Thomas Ravenel

Năm 2006, Ravenel tham gia chính trị và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Thủ quỹ Bang Nam Carolina. Từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2007, anh ta thực hiện chức năng này. Đặc biệt, vì tội tàng trữ và buôn bán cocaine, Ravenel đã bị buộc tội liên bang vào năm 2007. Do đó, anh ta đã đệ đơn từ chức Thủ quỹ Nhà nước. Cuối cùng sau khi nhận tội, Ravenel nhận bản án 10 tháng tù liên bang, sau đó là ba năm quản chế.

Ravenel làm việc trong lĩnh vực phát triển bất động sản trước khi tham gia chính trường. Anh ấy chủ yếu tập trung vào các sáng kiến ​​​​có trụ sở tại Nam Carolina. Ông có lợi ích tài chính trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm bất động sản, nông nghiệp và năng lượng. Ngoài ra, anh ấy còn dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh và đã liên kết với các công ty như khách sạn boutique.

Thomas Ravenel

Thông qua việc tham gia chương trình truyền hình thực tế Bravo “Southern Charm”, Ravenel đã đạt được danh tiếng rộng rãi. Chương trình đề cập đến cuộc sống xa hoa của một trang xã hội ở Charleston, Nam Carolina khi được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2014. Những mùa đầu tiên bao gồm nhiều Ravenel, một trong những thành viên ban đầu. Năm 2018, Ravenel rời “Southern Charm” do những rắc rối pháp lý đang diễn ra và những lo lắng về cuộc sống cá nhân của cô. Trong các mùa giải tiếp theo, anh ấy thỉnh thoảng làm khách mời.

Cuộc sống cá nhân của Thomas Ravenel

Thomas Ravenel xuất thân từ một gia đình danh giá ở Nam Carolina. Mẹ anh, Louise Ravenel, là một người có quan hệ xã hội và cha anh, Arthur Ravenel Jr., là cựu thành viên của Quốc hội Hoa Kỳ. Gia đình Ravenel có bề dày thành tích tham gia vào chính trị và công nghiệp của bang.

Mối quan hệ hợp tác nổi bật nhất của Ravenel là với Kathryn Dennis, người từng là thành viên của dàn diễn viên “Southern Charm”. Cùng nhau, họ là cha mẹ của một bé trai tên Saint và một bé gái tên Kessie. Mối quan hệ đầy sóng gió của họ, có những thăng trầm và tranh chấp quyền nuôi con, là một điểm cốt truyện chính trong chương trình.

Ravenel đã thân mật với một người khác ngoài Kathryn Dennis, nhưng thông tin về mối quan hệ đó không được biết. Khi anh ta bị truy tố về tội tàng trữ và phân phối ma túy liên bang vào năm 2007, Ravenel thấy mình gặp rắc rối pháp lý. Anh ta đã nhận tội với tội danh này và bị bỏ tù 10 tháng.

Vào năm 2018, Ravenel là đối tượng của các cáo buộc công khai về hành vi tấn công tình dục của một bảo mẫu cũ khi cô ấy tham gia “Southern Charm”. Kết quả của những lời buộc tội, Ravenel và người tố cáo đã đạt được thỏa thuận. Ravenel tỏ ra muốn trở lại chính trường sau khi mãn hạn tù. Tuy nhiên, ông đã không tranh cử nữa do những rắc rối và tranh cãi pháp lý của mình.

Câu hỏi thường gặp về Thomas Ravenel

(Hỏi) Giá trị ròng của Thomas Ravenel là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 6 triệu đô la.
(Hỏi) Thomas bao nhiêu tuổi?
Ông ấy 60 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2006.
(Q) Thomas đã kết hôn chưa?
Không.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *