Thử thách nhảy TikTok Bot là gì? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Hãy cùng khám phá thử thách TikTok mới nhất mang tên “Bot Jumping Challenge” và hậu quả của nó trong bài viết này.

Đây rồi, cảm giác lan truyền mới nhất được gọi là “thử thách nhảy thuyền TikTok”! Xu hướng này đã gây bão trên thế giới trực tuyến khi những người tham gia nhiệt tình lặn khỏi mạn thuyền và xuống làn nước sảng khoái. Đoạn video đáng yêu giới thiệu pha nguy hiểm táo bạo này đã nhanh chóng trở nên phổ biến rộng rãi trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Người dùng đã sử dụng thẻ bắt đầu bằng # “#Boatjumping” để đoàn kết và đồng nhất với xu hướng thú vị này.

Con trai của Snoop Dogg hẹn hò với Eminem…

Vui lòng bật JavaScript

Con trai Snoop Dogg hẹn hò với con gái Eminem? Có sự thật nào đằng sau những tin đồn?

Tuy nhiên, chúng ta phải đối mặt với những tác dụng phụ đáng tiếc của thử thách này, và chúng ta phải làm như vậy với sự hối tiếc. Theo các quan chức Alabama, trong sáu tháng qua, thử thách nhảy thuyền bi thảm của TikTok có liên quan đến bốn trường hợp tử vong. Cái chết này xảy ra do vết thương nghiêm trọng ở cổ trong vụ va chạm. Các nhà chức trách bày tỏ mối quan ngại sâu sắc và tin rằng sự cố này hoàn toàn có thể ngăn chặn được.

Các chuyên gia về an toàn nhấn mạnh rằng chỉ mặc áo phao sẽ không bảo vệ bạn khỏi bị thương nghiêm trọng hoặc tử vong. Tránh thực hiện hoàn toàn các pha nguy hiểm này là một cách rõ ràng để đảm bảo an toàn cho một người.

Trước những sự kiện đáng báo động, TikTok đã thực hiện các bước để giải quyết vấn đề. Nền tảng này đã triển khai một thông báo cảnh báo trên một số video nhất định liên quan đến thử thách nhảy thuyền, cảnh báo người dùng về những rủi ro tiềm ẩn liên quan. TikTok đã thừa nhận những nguy cơ tiềm ẩn, đồng thời tuyên bố rằng việc tham gia các hoạt động này có thể dẫn đến thương tích cá nhân hoặc gây hại cho người khác.

Điều quan trọng cần lưu ý là thử thách nhảy thuyền trên TikTok không xuất hiện gần đây mà đã được lưu hành từ năm 2021. Các bình luận về video gốc bày tỏ lo ngại về mối nguy hiểm tiềm ẩn đã xuất hiện trở lại sau sự cố thương tâm ở Alabama.

Thật không may, những thử thách trên mạng xã hội đã không may gây ra thương tích hoặc tử vong trước đó. Các ví dụ trước đây bao gồm “thử thách phá vỡ hộp sọ”, yêu cầu phẫu thuật khi một TikToker đồng nghiệp vô tình vấp phải khiến nó rơi xuống đất và “thử thách muối và nước đá”, khiến một số thí sinh bị bỏng cấp độ hai. sau khi họ áp dụng. muối và băng lên da trần của họ.

Khi tương tác với các luồng internet, hãy ưu tiên sự an toàn và sức khỏe của người khác hơn của chính chúng ta. Trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động nguy hiểm tiềm tàng nào, điều quan trọng là phải cẩn thận, hành động phù hợp và đánh giá các hậu quả có thể xảy ra. Tuy nhiên, có một số thử thách TikTok vô hại hơn mà người hâm mộ có thể thực hiện.

Đọc thêm:

LUNDEN ROBERTS LÀ AI? ÔNG CÓ LIÊN QUAN GÌ VỚI HUNTER BIDEN?

CHAI NƯỚC EVIAN TẠI WIMBLEDON 2023 SẼ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

JENNIFER ANISTON ĐÃ CHẾT KHÔNG? CÓ SỰ THẬT VỀ KONGSONG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *