Tiệc sinh nhật của Kanye West: Có một phụ nữ khỏa thân với sushi trên người tại bữa tiệc của rapper không?

Giải trí

Bữa tiệc sinh nhật của Kanye West: Khi nói đến Kanye, sự tinh tế không có trong vốn từ vựng của anh ấy. Hiện được biết đến với cái tên ‘Ye’, rapper đã gây chú ý khi dính líu đến mối thù và xích mích với nhiều người nổi tiếng khác nhau.

Được biết đến với tài năng đa diện của mình với tư cách là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm, Kanye đã có một sự nghiệp tuyệt vời nhưng cũng phải đối mặt với những tranh cãi. Kanye trước đây đã kết hôn với Kim Kardashian nhưng mặc dù cuộc hôn nhân kéo dài 8 năm của họ kết thúc vào năm 2021, họ vẫn tiếp tục cùng nuôi dạy 4 đứa con đáng yêu: North, Saint, Chicago và Psalm.

Bữa tiệc sinh nhật của Kanye West

Đến từ Chicago, hành trình của Kanye trong ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu khi anh bỏ học Đại học Chicago chỉ sau một năm để theo đuổi ước mơ của mình.

Ở tuổi 46ĐẾN bữa tiệc sinh nhật, West rút lui – bữa ăn đầy sao của anh ấy là chủ đề bàn tán của cả thị trấn, khi những người phụ nữ ăn mặc khiêu gợi phục vụ sushi để trần.

Đối với những người không quen thuộc với khái niệm này, vào ngày sinh nhật của Kanye, tâm điểm chú ý là một truyền thống độc đáo của Nhật Bản được gọi là ‘nyotaimori’, hay ‘sushi cơ thể’. Thông lệ này, liên quan đến các bàn sushi khỏa thân, đã từng xuất hiện trong các bữa tiệc phương Tây trước đây, đặc biệt là tại các bữa tiệc độc thân nhạt nhẽo!

Bữa tiệc sinh nhật của Kanye West: Sinh nhật ‘Nhướng mày’

Đoạn video về vụ việc này đã lan truyền nhanh chóng, gây ra làn sóng phản ứng dữ dội đối với rapper ‘Donda’. Đoạn phim cho thấy người phụ nữ khỏa thân nằm trên bàn, dùng làm đĩa thức ăn cho người. Trong số những người có mặt tại bữa tiệc sinh nhật xa hoa có vợ tin đồn hiện tại của Kanye, Bianca Censori, và con gái của anh với Kim Kardashian, North West. Sự kiện đã gây ra một loạt sự sốc, tò mò và phản đối từ người xem, những người không thể không bày tỏ suy nghĩ của mình trên mạng xã hội.

Bữa tiệc sinh nhật của Kanye West

Bữa tiệc sinh nhật của Kanye West

Bữa tiệc sinh nhật của Kanye West

Cư dân mạng bày tỏ sự không hài lòng về sự kiện này với những bình luận như, “misogyny ở mức tốt nhất” và “điều này cảm thấy có vấn đề”. Một cá nhân đã chia sẻ mối quan tâm của họ về những tác động tiềm ẩn về thể chất và tâm lý đối với những phụ nữ được thuê làm bàn giấy, nói rõ, “Tôi tự hỏi, những người phụ nữ bị bắt làm bàn ăn tối này – họ có trải qua quá trình huấn luyện căng thẳng về thể chất và tâm lý giống như các phi hành gia không? Tôi tưởng tượng mình ở vị trí của họ, tại một thời điểm có một cơn hoảng loạn đáng sợ và bỏ chạy.”

Bữa tiệc sinh nhật của Kanye West

Bữa tiệc sinh nhật của Kanye West

Tương tự như vậy, chúng ta đã thấy Samantha, nhân vật táo bạo trong bộ phim thời trang được yêu thích ‘Sex and the City’, thực hiện một cách táo bạo thực hành Nhật Bản này để gây bất ngờ cho bạn trai của cô ấy vào Ngày lễ tình nhân- nhưng điều đó có vẻ phù hợp và được thực hiện tốt sự tin tưởng! Mặc dù bản thân khái niệm này không có gì bất thường, nhưng phiên bản truyền thống của Kanye có thể đã thêm một yếu tố nham hiểm vào bữa tiệc sinh nhật xa hoa của anh ấy.

Kanye đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật của mình ở Los Angeles vào thứ Bảy. Sự kiện này đã gây chú ý không chỉ vì tính chất xa hoa và gây tranh cãi của nó mà còn vì người vợ được cho là hiện tại của Kanye, Bianca, nắm tay con gái của họ, North West.

Thêm tin tức giải trí:

Ariana Sutton GoFundMe: Cho đến nay đã quyên góp được bao nhiêu tiền cho một bà mẹ ba con chết do tự tử?

Austin Reaves có thực sự hẹn hò với Taylor Swift? Khám phá lịch sử hẹn hò của các ngôi sao Lakers

Jaga Maya: Ngày phát hành, Thời gian, Nền tảng, Diễn viên, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *