Tiến sĩ Frank Field là ai? Tìm hiểu tất cả về nhà khí tượng học huyền thoại đã qua đời FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Tiến sĩ Frank Field là ai? Tìm hiểu tất cả những gì cần biết về nhà khí tượng học huyền thoại là ai.

Frank Field, nhà khí tượng học và phóng viên y tế lâu năm tại đài WNBC-TV của NBC ở New York, đã qua đời. Ông đã 100 tuổi. Field qua đời hôm thứ Bảy tại Florida, theo WNBC, nơi ông đã trải qua 25 năm sự nghiệp của mình.

Nhà khí tượng học huyền thoại Tiến sĩ Frank Field

Field theo học Đại học Brown và MIT, nơi ông nghiên cứu khí tượng học, và sau đó phục vụ với tư cách là sĩ quan khí tượng của Lực lượng Không quân tại nhà hát Châu Âu trong Thế chiến II. Ngoài ra, ông còn có bằng địa chất tại Đại học Brooklyn, bằng cử nhân đo thị lực tại Đại học Columbia và bằng tiến sĩ tại khoa Y của Đại học Y khoa Albert Einstein.

Field bắt đầu sự nghiệp khí tượng học của mình tại WNBC vào năm 1958. Tại đây, ông đã thu hút được sự chú ý của cả nước khi, theo WNBC, “Johnny Carson quyết định sử dụng ‘nhà khí tượng học tài ba của NBC’ rất thú vị và ông ấy trở thành khách mời thường xuyên của The Tonight Show. Field phù hợp với trí thông minh của anh ấy với các diễn viên hài nổi tiếng, bằng cách nào đó quản lý để duy trì phẩm giá và quyền lực của anh ấy.

Field cũng rất vui khi chụp ảnh Carson trong bản tin thời sự lúc 11 giờ đêm của anh ấy, bao gồm cả việc dùng con trỏ chống đỡ của anh ấy đâm vào một nhân vật bị cắt rời của người dẫn chương trình trong bản tin thời tiết của anh ấy. “Anh ấy có thể đã khiến ban quản lý NBC lo lắng, nhưng khán giả yêu mến anh ấy,” WNBC lưu ý. Tại WNBC, Field cũng sử dụng nền tảng y tế của mình, thêm báo cáo khoa học và sức khỏe vào nhiệm vụ của mình. Năm 1983, anh ấy đã thu hút sự chú ý khi đưa tin trực tiếp toàn bộ ca ghép thận – “từ vết mổ đầu tiên đến vết khâu cuối cùng” – trong một buổi phát sóng tin tức.

Tiến sĩ Frank Field được ghi nhận vì điều gì khác?

Ngoài ra, Field được ghi nhận là người đã công khai thủ thuật Heimlich trước khi nó được cộng đồng y tế chấp nhận rộng rãi.

Field (phải) được ghi nhận là người đã công bố thủ thuật Heimlich

Theo The New York Times, Field đang ăn tối với bạn của mình, phát thanh viên thể thao CBS Warner Wolf, thì một miếng thịt mắc vào cổ họng. Wolf đã cứu Field bằng cách sử dụng thủ thuật Heimlich sau khi xem Field trình diễn nó trên TV.

Sau khi rời WNBC, Field gia nhập đài đối thủ New York WCBS và kết thúc sự nghiệp truyền hình của mình tại WWOR vào năm 2004.

• ANDREW TATE BỎ QUA CUỘC TRANH LUẬN BẰNG CÁC DÒNG TUYỆT VỜI KHUYẾN CÁO CÂU HỎI VỀ QUYỀN TỰ CHỦ VÀ VAI TRÒ CỦA CÁC ẢNH HƯỞNG BÊN NGOÀI

• HANNAH PEARL DAVIS LÀ AI? MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ ‘CÔ GÁI CỦA ANDREW TATE’

• YOONA VÀ LEE JUNHO BAO NHIÊU TUỔI? CẶP ĐÔI ĐƯỢC BÁO CÁO HẠNH PHÚC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *