Tiền thưởng Laver Cup 2023: Mọi điều bạn cần biết Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về số tiền thưởng được cung cấp tại Laver Cup 2023

Phiên bản thứ sáu của Laver Cup dự kiến ​​​​bắt đầu vào ngày 22 tháng 9 và sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 9. Lần đầu tiên giải đấu này sẽ diễn ra tại Canada, cụ thể là Vancouver.

Đáng chú ý, những tay vợt hàng đầu như Roger Federer, Rafael Nadal, Novak Djokovic, Andy Murray sẽ không tham dự giải năm nay. Tuy nhiên, sự kiện này sẽ có sự góp mặt của một số người chơi có năng lực cao hơn. Tổng cộng sẽ có 15 người tham gia, được phân bổ đều giữa sáu người cho Đội Châu Âu, sáu người cho Đội Thế giới và ba người thay thế cho cả hai đội.

Cúp Laver 2023

Đội tuyển châu Âu có đội hình ấn tượng, gồm 4 cầu thủ được xếp hạng trong Top 10: Holger Rune, Stefanos Tsitsipas, Andrey Rublev và Casper Ruud. Tham gia cùng họ còn có Hubert Hurkacz và Gael Monfils, dưới sự hướng dẫn của Đội trưởng Bjorn Borg, với Arthur Fils đóng vai trò thay thế cho Đội Châu Âu.

Mặt khác, Team World chỉ có một tuyển thủ duy nhất lọt vào Top 10 là Taylor Fritz. Phần còn lại trong đội của họ bao gồm Frances Tiafoe, Tommy Paul, Felix Auger-Aliassime, Ben Shelton và Francisco Cerundolo, hai người sau sẽ ra mắt Laver Cup. Christopher Eubanks và Milos Raonic đóng vai trò thay thế cho Team World, dưới sự lãnh đạo của Đội trưởng John McEnroe.

Bjorn Borg của Thụy Điển là cựu số 1 thế giới và từng 11 lần vô địch Grand Slam.
Bjorn Borg của Thụy Điển là cựu số 1 thế giới và từng 11 lần vô địch Grand Slam. (Những hình ảnh đẹp)

Laver Cup tuân theo một thể thức cụ thể, bao gồm ba trận đấu đơn và một trận đấu đôi mỗi ngày của giải đấu. Hệ thống tính điểm khác nhau: vào ngày đầu tiên, mỗi trận thắng có giá trị một điểm, vào ngày thứ hai, có giá trị hai điểm và vào ngày cuối cùng, một chiến thắng giúp đội giành được ba điểm. Cấu trúc này tạo thêm động lực thú vị cho cuộc thi khi nó phát triển. .

Tiền thưởng được cung cấp tại Laver Cup 2023 là bao nhiêu?

Hệ thống tiền thưởng của Laver Cup nổi bật ở tính đơn giản so với các giải quần vợt lớn khác. Tổng giải thưởng cho tất cả 12 người chơi thi đấu trong giải đấu là 2.250.000 USD, mỗi người chơi nhận được phần bằng nhau là 250.000 USD. Cách phân phối này đánh dấu sự khác biệt so với các phiên bản trước khi tiền thưởng cho đội chiến thắng khác với số tiền thưởng của đội á quân.

Tiền thưởng
Tiền thưởng Cúp Laver

Trong phiên bản 2022 của Laver Cup, mỗi thành viên của đội chiến thắng kiếm được 250.000 USD (220.360 bảng Anh), trong khi đội về nhì nhận được 125.000 USD (110.175 bảng Anh) mỗi người.

Ngoài ra, tất cả người chơi tham gia sự kiện năm nay sẽ nhận được phí xuất hiện dựa trên thứ hạng thế giới hiện tại của họ, mặc dù con số cụ thể này chưa được công bố. Cần lưu ý rằng mặc dù là một sự kiện được ATP chấp thuận kể từ năm 2019 nhưng các tay vợt tham gia không kiếm được bất kỳ điểm xếp hạng thế giới nào từ thành tích của họ tại Laver Cup.

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *