Tiết lộ bí mật và nhiều hơn nữa? Liệt kê mọi điều Donna Kelce nói về Taylor Swift FFO Sports Publishing Legal

NFL

Những điều bạn nên biết về những gì Donna Kelce nói về Taylor Swift

Donna Kelce và Taylor Swift

Donna Kelce là mẹ của các cầu thủ bóng đá NFL Travis Kelce và Jason Kelce, từng chơi cho Kansas City Chiefs và Philadelphia Eagles. Donna và chồng cô, Ed, là người đóng góp vào thành công của con trai họ.

Donna Kelce tốt nghiệp Đại học bang Ohio và làm việc trong ngành làm bánh trong 30 năm. Anh ấy cũng từng làm việc tại Mastercard trước khi chuyển đến một ngân hàng ở Cleveland.

Có tin đồn cho rằng Travis Kelce đang hẹn hò với Taylor Swift và cả hai đã nhiều lần bị phát hiện đi chơi cùng nhau.

Taylor Swift và Donna Kelce có mối quan hệ gắn bó mật thiết và họ thậm chí còn gặp nhau tại nhiều trận đấu khác nhau do các Thủ lĩnh Thành phố Kansas chơi và ủng hộ Travis Kelce. Hãy cùng tìm hiểu những gì Donna Kelce đã nói về Taylor Swift.

Liệt kê tất cả những gì Donna Kelce đã nói về Taylor Swift

Người hâm mộ đang rất muốn biết Dona Kelce nói gì về Taylor Swift. Trong lần xuất hiện trên Today’s Show, Donna đã nói đùa khi được hỏi liệu cuộc trò chuyện giữa cô và Swift tại Sân vận động MetLife có tính toán được hay không.

Anh ấy trả lời, nói rằng anh ấy sẽ không nói cuộc trò chuyện là gì. Nhưng anh ấy trả lời rằng anh ấy đang nói về những cầu thủ thương mại đến sân và sau khi họ rời đi, cũng như việc họ đi ăn như thế nào khi rời sân, trận đấu có thể tiếp tục.

Các nguồn tin cho biết Donna thực sự thích Taylor và cô ấy nghĩ anh ấy rất ngọt ngào và thực tế. Donna đã thảo luận về mối tình lãng mạn của con trai cô với Swift và trên podcast Got It From My Momma, Donna nói: “Cô ấy đang ở một vũ trụ thay thế.”

Anh ấy không quen với mức độ nổi tiếng sẽ đến với Swift. Donna nói rằng cô ấy nghĩ người hâm mộ sẽ chết, nhưng điều đó sẽ không sớm xảy ra.

Donna và Taylor chia sẻ một mối quan hệ rất ngọt ngào vì Donna luôn khen ngợi cô ấy.

Phần kết luận

Taylor Swift và Donna Kelce có mối quan hệ vô cùng ấm áp và ngọt ngào. Trong khi cô ấy không bình luận về mối quan hệ của mình với các con trai Travis và Taylor, Donna cũng bị phát hiện đeo một chiếc băng tình bạn khi cô ấy tham dự trận đấu Kansas City Chiefs vs Denver Broncos, và cô ấy bị phát hiện ngồi cạnh Taylor Swift.

Anh ấy cũng đã nói chuyện với phóng viên Savannah Guthrie và anh ấy đề cập rằng mối quan hệ của họ là mới, đó là lý do tại sao anh ấy không thích nói về nó.

Đọc thêm:

  • KIỂM TRA SỰ THẬT: TAYLOR SWIFT ĐÃ CHIA SẺ VỚI TRAVIS KELCE? KHÁM PHÁ MỐI QUAN HỆ CỦA HỌ
  • LỊCH SỬ CUỘC HỌP CỦA BIJAN ROBINSON: AI ĐÃ ĐƯỢC LIÊN KẾT VỚI NGÔI SAO NFL TRƯỚC ĐÂY?
  • TRẢ LỜI TIN TỨC: NFL STAR MAXX CROSBY CÓ GAY KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *