Tiết lộ ngày phát hành và dàn diễn viên của Jack Ryan Phần 2 – Hãy sẵn sàng cho việc xuất bản pháp lý thể thao FFO thú vị

Giải trí

Jack Ryan của Tom Clancy sẽ trở lại với mùa thứ hai vào ngày 1 tháng 11. Sê-ri Amazon Prime có sự tham gia của John Krasinski trong vai nhân vật chính.

Jack Ryan

Đồng sáng tạo và điều hành sản xuất Carlton Cuse (Lost, Bates Motel) và Graham Roland (Fringe, Prison Break) sẽ trở lại với tư cách là đồng điều hành sản xuất của loạt phim. Noomi Rapace từ Girl with the Dragon Tattoo và Prometheus cũng sẽ tham gia.

Ngày phát hành 01 Tháng 11
Nhân vật chính John Krasinski (Jack Ryan)
Wendell Pierce (James Greer)
Noomi Rapace (Harriet Baumann)
Michael Kelly (Mike tháng 11)
Jovan Adepo (Marcus)
Jordi Molla (Nicolas Reyes)
Cristina Umana (Gloria Bonalde)
Francisco Denis (Ubarri)
Allan Hawco (Gale)
Giám đốc Dennie Gordon (3 tập)
Người sáng tạo Carlton Cuse và Graham Roland
Tóm tắt Phần 2 chuyển sang Nam Mỹ
Jack Ryan đối đầu với thế lực quyền lực
Âm mưu chính trị và gián điệp
John Hoogenakker trở lại với vai Matice
Abbie Cornish trở lại vai Cathy Mueller
Tom Wlaschiha tham gia với vai Max Schenkel

John Krasninski

John Krasinski được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong The Office và A Quiet Place, nhưng phim của ông cũng bao gồm nhiều tác phẩm khác. Ngoài ra, anh còn tự mình đạo diễn một số bộ phim trước khi thành lập Sunday Night Productions – công ty sản xuất của riêng anh!

Jack Ryan Phần 2 bắt đầu khi các đặc vụ CIA truy tìm một chuyến hàng vũ khí bất hợp pháp đáng ngờ trong rừng rậm Venezuela và phát hiện ra một âm mưu sâu rộng. Sau đó, Tổng thống Chavez của Venezuela phát động một cuộc phản công gần nhà đối với Jack; do đó thúc đẩy anh và những người bạn của mình thực hiện một sứ mệnh quốc tế chống lại những kế hoạch xấu xa của Tổng thống của họ.

Krasinski, Wendell Pierce và Noomi Rapace trở lại với tư cách là những người điều hành loạt phim trong mùa thứ hai của chương trình gốc Netflix này. Ngoài ra, Jovan Adepo, Jordi Molla, Francisco Denis và Cristina Umana gần đây đã tham gia với tư cách diễn viên định kỳ; Dennie Gordon của Goliath/Power sẽ chỉ đạo ba tập phim.

Wendell Pierce

Loạt phim Tom Clancy’s của Amazon Prime Video Jack Ryan sẽ bắt đầu từ phần đầu tiên đã kết thúc với việc Ryan xung đột với các thế lực đang ở trong một chế độ dân chủ nguy hiểm và đang suy tàn ở Nam Mỹ. John Hoogenakker trở lại với vai Matice, đặc vụ của Black Ops; Michael Kelly đóng vai sĩ quan CIA Mike November; Jovan Adepo đóng vai cựu lính Hải quân SEAL Marcus; Cristina Umana đóng vai chính trị gia Gloria Bonalde; Francisco Denis đảm nhận vai trò Quan chức Chính phủ cấp cao của Ubarri.

Nhà phân tích tài chính cấp dưới của CIA, Jack Ryan, nghi ngờ rằng các giao dịch tài chính đáng ngờ trị giá 9 triệu đô la có thể liên quan đến một kẻ khủng bố Hồi giáo tên là Suleiman và nhờ sự giúp đỡ của James Greer thuộc Phòng Tài chính và Vũ khí Khủng bố để điều tra.

Dennie Gordon sẽ chỉ đạo ba tập của chương trình ăn khách của NBC với sự tham gia của John Krasinski trong vai điệp viên CIA khét tiếng – theo bước chân của Alec Baldwin, Harrison Ford và Ben Affleck trong vai diễn này – cũng như Abbie Cornish, người sẽ xuất hiện trong một bộ phim không được tiết lộ. vai trò.

Noomi Rapace

Noomi Rapace, được biết đến nhiều nhất với vai Lisbeth Salander trong bộ phim Girl With the Dragon Tattoo, đã tham gia dàn diễn viên Jack Ryan của Tom Clancy trong mùa thứ hai với vai Harriet Baumann, đặc vụ tình báo Đức gặp Ryan ở Nam Mỹ. Đề cử BAFTA của cô hứa hẹn “một sự hiện diện đáng gờm”.

Vào thứ Sáu tại San Diego Comic-Con, Showrunner Carlton Cuse đã công bố tin tức này trong buổi hội thảo của loạt phim và xác nhận rằng John Hoogenakker sẽ đảm nhận vai trò là đặc vụ Matice của Black Ops trong khi Michael Kelly đảm nhận vai trò là sĩ quan CIA Mike November. Các diễn viên mới khác sẽ bao gồm Jovan Adepo, người đóng vai Marcus, cựu lính Hải quân SEAL hiện đang làm công việc sửa chữa thuyền; Jordi Molla trong vai Nicolas Reyes đến từ Nam Mỹ; Cristina Umana trong vai chính trị gia Gloria Bonalde và Francisco Denis trong vai quan chức chính phủ Ubarri.

Michael Kelly

John Krasinski trở lại với vai Jack Ryan của Tom Clancy trong một phần khác của Amazon Prime Original Series theo chân các nhà phân tích CIA đầy triển vọng khi họ đảm nhận các nhiệm vụ nguy hiểm tại hiện trường.

Mùa thứ hai chuyển từ bạo lực sang một nền dân chủ Nam Mỹ đang suy tàn, nơi Ryan phải đối đầu với những kẻ nắm quyền. Những người đồng sáng tạo Carleton Cuse và Graham Roland sẽ trở lại, cùng với Krasinski trong vai Ryan, Wendell Pierce trong vai James Greer và Wendall Pierce trong vai cấp trên của anh ấy.

Michael Kelly sẽ vào vai nhân viên điều hành CIA kỳ cựu Mike November. Cùng tham gia mùa thứ hai còn có Jovan Adepo (The Leftovers), Jordi Molla (Genius), Cristina Umana (Narcos), Francisco Denis (House of Cards) và Dennie Gordon, một đạo diễn tài năng với các bộ phim truyền hình trước đó bao gồm Goliath, Power và Bloodline.

Thoát khỏi Hawco

Allan Hawco đã xây dựng sự nghiệp của mình cả trước và sau ống kính nhưng được biết đến nhiều nhất với tư cách là một trong những diễn viên hàng đầu của Canada. Sinh ra ở Goulds, Newfoundland nhưng lớn lên ở St John, ông theo học tại Trường Sân khấu Quốc gia trước khi thành lập Nhà hát Công ty Toronto. Hawco cũng xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình dài tập như phim chuyển thể từ The Book of Negroes của Clement Xử Nữ và phim hành động kinh dị Hyena Road của Paul Gross.

Anh ấy nhận thấy vai diễn Gale của mình trong Jack Ryan là lý tưởng; sự kết hợp giữa hài kịch, hành động và lãng mạn trong một môi trường hợp nhất giữa bất hợp pháp và hợp pháp chứng tỏ là hoàn hảo đối với anh ấy. Thêm vào đó, các bạn diễn của anh ấy còn chứng tỏ mình là “nhóm tuyệt vời nhất để hợp tác cùng”. Quá trình quay phim diễn ra vào mùa hè năm ngoái ở Colombia.

Danny Gordon

Sau mùa đầu tiên cực kỳ nổi tiếng, Jack Ryan của Tom Clancy trở lại với một cuộc phiêu lưu đầy hành động trong năm thứ hai ra mắt. John Krasinski đã trở lại với vai Jack Ryan và trông gầy hơn bao giờ hết! Hãy xem đoạn giới thiệu đầu tiên bên dưới.

Phần kết luận

Carlton Cuse và Graham Roland đã trở lại với tư cách là nhà sản xuất điều hành của loạt phim, với Abbie Cornish trở lại với tư cách là nhà điều hành CIA Cathy Mueller. Wendell Pierce sẽ tiếp tục đóng vai cố vấn James Greer trong khi Noomi Rapace xuất hiện trong vai Harriet Baumann (một điệp viên tình báo Đức). Dina Shihabi sẽ không tiếp tục đóng vai Suleiman, kẻ khủng bố Hồi giáo và chúng ta có thể cho rằng Ali Suliman cũng sẽ không.

Tom Wlaschiha của Game of Thrones sẽ tham gia vào vai Max Schenkel, một đặc vụ ngoài hành tinh không rõ động cơ, người đã xung đột với Jack Ryan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *