Tiết lộ ngày phát hành và dàn diễn viên của One Punch Man Season 2 – Hãy sẵn sàng cho nhà xuất bản thể thao FFO hợp pháp hành động hoành tráng

Giải trí

One Punch Man sẽ quay trở lại vào tháng 4 này. Theo những hình ảnh do Bandai Entertainment công bố, người hâm mộ rất mong chờ tập phim mới với sự tham gia của Saitama và kẻ thù không đội trời chung của anh là Garou.

Anime là một bộ phim hài hành động kể về một anh hùng luyện tập chăm chỉ trong ba năm để trở nên mạnh mẽ hơn bất kỳ ai trên trái đất, có thể đánh bại bất kỳ kẻ thù nào chỉ bằng một cú đấm. Nó nhanh chóng nhận được sự theo dõi mạnh mẽ của người hâm mộ anime trên toàn thế giới.

Tiêu đề Ngày phát hành và dàn diễn viên của One Punch Man Season 2
Ngày phát hành Ra mắt vào tháng 4
Diễn viên Makoto Furukawa (Saitama), Kaito Ishikawa (Genos), Hikaru Midorikawa (Garou), Atsushi Ono (Orochi) và nhiều hơn nữa.
Nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll, Funimation, Hulu (Nhật Bản) và có thể cả Netflix (kiểm tra định kỳ để biết thông tin cập nhật).
Kịch bản Phần 2 bắt đầu sau cuộc tấn công của Garou vào Hội Anh Hùng, khám phá mặt tối của hội và dẫn đến một cuộc đối đầu kịch tính.
Từ cuối cùng JC Staff đã đảm nhận khâu sản xuất, mang đến những góc nhìn mới mẻ cho loạt phim trong khi vẫn giữ được những nhân vật được yêu thích và sự hài hước. Phần 3 đã chính thức bắt đầu sản xuất.

Diễn viên

Người hâm mộ háo hức chờ đợi sự trở lại của One-Punch Man, được công chiếu vào tháng 10 năm 2015 và nhanh chóng trở thành một trong số ít chương trình mà hầu hết mọi otaku đều đã xem. Mùa thứ hai hứa hẹn nhiều trận chiến hoành tráng hơn giữa anh hùng và kẻ phản diện; dàn diễn viên có sự tham gia của các diễn viên tài năng, những người làm sống động từng nhân vật; Makoto Furukawa trở lại với tư cách Saitama trong khi Kaito Ishikawa mang tinh thần quyết tâm của Genos; Hikaru Midorikawa và Atsushi Ono sẽ tiếp tục khiến khán giả ngạc nhiên với vai Garou và Orochi.

Yusuke Murata, tác giả của anime, đã hứa rằng mùa thứ ba sẽ thú vị và mang tính giải trí như phần trước.

Crunchyroll, Funimation và Hulu cho phép người xem tiếp cận với anime. Mỗi nền tảng chuyên về hình thức truyền thông này và cung cấp một thư viện phong phú. Ngoài ra, những người đăng ký dịch vụ có thể tận dụng gói đăng ký cho phép người xem xem các tập ngay khi chúng được phát hành. Netflix cũng có một số lựa chọn về anime, tuy nhiên hiện tại thì không có One-Punch Man – người hâm mộ nên kiểm tra lại thường xuyên để biết có thay đổi gì không!

Ngày phát hành

Một lần nữa, người hâm mộ One Punch Man cuối cùng cũng được đón nhận mùa thứ hai của bộ anime nổi tiếng này sau nhiều năm chờ đợi. Sự kết hợp độc đáo giữa sự hài hước, hoạt hình tuyệt vời và những trận chiến hoành tráng của One Punch Man đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả và nhanh chóng chinh phục họ như một tác phẩm nhại lại thể loại siêu anh hùng. Nhiều khán giả đã bị mê hoặc bởi anh ta.

Mùa giải mới sẽ diễn ra sau các sự kiện ở chương cuối cùng của mùa thứ hai, nơi Garou tấn công và chiêu mộ tất cả các anh hùng Hạng S từ Hiệp hội Anh hùng. Dự kiến, cốt truyện sẽ khám phá bất kỳ mặt tối nào trong Hội Anh Hùng có thể tiếp xúc với Garou – có thể dẫn đến những pha hành động kịch tính hơn giữa anh và chính Garou.

Giống như mùa đầu tiên, các diễn viên lồng tiếng sẽ đảm nhận vai trò của họ trong tập này: Makoto Furukawa sẽ đảm nhận vai Saitama; Kaito Ishikawa sẽ làm sống động tính cách ngoan cường của Genos; Vai diễn Garou quyến rũ của Hikaru Midorikawa tiếp tục làm say lòng khán giả; trong khi Atsushi Ono mang đến cho Orochi giọng nói đáng sợ của cô ấy.

Hulu sẽ ra mắt bộ phim tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 4 và phát sóng hàng tuần sau đó, trong khi phiên bản tiếng Anh sẽ ra mắt cùng ngày với thời gian chính xác sẽ được công bố, hy vọng sẽ gần với thời gian phát sóng tại Nhật Bản vào khoảng 1:35 sáng giờ Tokyo.

Nền tảng phát trực tuyến

Crunchyroll và Funimation cung cấp nhiều nền tảng phát trực tuyến để bạn có thể xem One-Punch Man mùa 2. Mỗi nền tảng đều cung cấp nhiều gói đăng ký cũng như nhiều lựa chọn về tựa phim hoạt hình, cùng với cộng đồng người hâm mộ tận tâm – khiến dịch vụ này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đánh giá cao anime ở chất lượng HD! Họ cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí cho khách hàng lần đầu cũng như nhiều mức giá hàng tháng khác nhau!

Hulu giữ quyền phát trực tuyến độc quyền cho The Good Place mùa này. Hulu cung cấp quyền truy cập vào một thư viện phong phú và tương thích với hầu hết các thiết bị; Ngoài ra, người dùng có thể tải xuống các tập để xem ngoại tuyến. Ngoài ra, người cắt dây có thể nhận được một tháng miễn phí bằng cách cung cấp chi tiết email hợp lệ khi đăng ký Hulu.

One-Punch Man mùa 2 cũng được phát trực tuyến qua Netflix; hãy kiểm tra lại định kỳ để xem các mùa mới đã được thêm vào chưa! Bạn cũng có thể tìm thấy nó thông qua các dịch vụ và mạng cáp khác trong khu vực của bạn tùy thuộc vào thỏa thuận cấp phép.

Từ cuối cùng

Ba năm sau khi ra mắt, One Punch Man đã trở lại với mùa thứ hai! Tuy nhiên, lần này, đội ngũ sản xuất của anh – JC Staff of Food Wars: Shokugeki no Soma và Bakuman nổi tiếng – đã đảm nhận vai trò này. Mặc dù vẫn theo sát Saitama và người học việc Genos, giờ đây các nhân vật khác sẽ có cơ hội tỏa sáng và khám phá chính trị của người anh hùng hơn những gì đã thấy trước đây trong Phần 1. Makoto Furukawa trở lại với tư cách là Saitama trong khi Kaito Ishikawa thể hiện tinh thần quyết tâm của Genos và Hikaru Midorikawa và Atsushi Ono lần lượt tiếp tục đảm nhận vai Garou và Vua quái vật Orochi.

Phần kết luận

One Punch Man là một bộ anime thú vị dành cho cả gia đình cùng thưởng thức, với cốt lõi là những trận chiến hài hước nhưng hoành tráng, đồng thời khám phá những vấn đề sâu sắc hơn như chủ nghĩa anh hùng và đạo đức. One Punch Man cung cấp cả giải trí và suy ngẫm cùng một lúc!

Những người hâm mộ bộ anime nổi tiếng này sẽ rất vui khi biết rằng mùa thứ ba đã chính thức bắt đầu sản xuất, được thông báo qua tài khoản Twitter chính thức và có sự góp mặt của Chikashi Kubota. Người hâm mộ đã chờ đợi rất lâu nhưng chắc chắn sẽ thấy mùa này cũng hấp dẫn và gay cấn như những phần trước!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *