Tìm Cá ngừ Đại Tây Dương ở đâu trong Dave the Diver Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Hướng dẫn Dave the Diver của chúng tôi bao gồm các chiến lược tốt nhất để bắt cá ngừ Đại Tây Dương. Bạn có thể thu thập Thẻ Marinca và nhận tiền chuộc.

Thợ lặn Dave là một trò chơi khám phá và phiêu lưu đẳng cấp thế giới. Câu chuyện của trò chơi được chia thành 2 phần và kể về cuộc đời của Dave, một Ngư dân và cũng là chủ một nhà hàng. Bạn có thể khám phá các địa điểm trên thế giới mở và bắt mọi sinh vật biển trong và xung quanh địa điểm Blue Hole. Có nhiều mặt tìm kiếm và Dave có thể kiếm được lợi nhuận tương tự. Vào ban đêm, bạn có thể quản lý và điều hành một nhà hàng. Có nhiều tính năng và thậm chí Dave có quyền truy cập vào điện thoại thông minh.

Không thiếu cá tại Dave the Diver. Có nhiều loại và bạn có thể tìm thấy hơn 150 loại hiện tại. Atlantic Bonito là một loài cá quý hiếm và việc tìm kiếm nó là một nhiệm vụ khó khăn. Sinh vật này rất giống với Cá thu Đại Tây Dương và bắt được nó sẽ giúp bạn cải thiện lá bài Marinca. Và hãy nhớ rằng, cho dù bạn bắt được Cá mập 3 sao, Cá mập cắt bánh quy, đánh bại Nữ hoàng Clione, vỏ thoát hiểm đều là những thứ tuyệt vời. Đó là tất cả về các địa điểm có cá Bonito Đại Tây Dương và cách bắt chúng trên Dave the Diver.

Dave the Diver Atlantic Bonito Hướng dẫn Vị trí!

cá ngừ Đại Tây Dương

Điểm nổi bật cấp tòa án từ Mallorca …

Vui lòng bật JavaScript

Điểm nổi bật cấp tòa án từ Mallorca ATP – Feliciano Lopez & Bautista Agut

Những con cá này sinh sản gần các vụ đắm tàu. Bạn có thể khám phá con tàu giao hàng bị chìm và dễ dàng đến được vị trí chính xác. Cá ngừ Đại Tây Dương thường được tìm thấy ở độ sâu 60-140m. Cá ngừ Đại Tây Dương là một sinh vật quý hiếm sinh sản dưới vùng nước nông. Điều này cũng nuôi mực và các loài cá khác.

Bạn có thể đến tàu giao hàng Sunken và đi khoảng 70m dưới nước để tìm một chiếc. Sử dụng vũ khí như Harpoons, lưới và súng. Giết những sinh vật khác phun chất độc. Lặn sâu hơn và đảm bảo rằng bạn có đầy đủ mức Oxy.

Atlantic Bonito không độc, nhưng nó có thể tấn công mạnh hơn. Bạn có thể sử dụng lưới trước để bẫy nó và nếu nó tiếp tục tấn công, bạn có thể sử dụng vũ khí. Bạn có thể đợi một con cá ba sao trước khi bắt một con cá.

Có liên quan – Hướng dẫn Nhân sự của Dave the Diver – Cách Thuê & Nhân viên Tốt nhất?

Đó là cách bạn có thể bắt được Cá ngừ Đại Tây Dương và mở khóa Thẻ Marinca của nó. Bạn có thể sử dụng Cá ngừ Đại Tây Dương để nấu một số công thức nấu ăn ngon nhất trong Nhà hàng Sushi như Curry và Bonito Sushi. Điều này sẽ tối đa hóa lợi nhuận của bạn tại nhà hàng Sushi. Thử thách này là một phần của ứng dụng Marinca cho phép bạn thu thập thẻ. Bạn có thể hoàn thành các thử thách tương tự và mở khóa toàn bộ bộ sưu tập thẻ Marinca.

Bắt được những loại cá quý hiếm này bạn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn tại nhà hàng vì chúng đều được sử dụng để tạo nên những công thức chế biến cao cấp tại Nhà hàng Banco Sushi.

Có liên quan – Trò chơi siêu anh hùng DC hay nhất mọi thời đại

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc bắt Dave the Diver Atlantic Bonito trong hướng dẫn của chúng tôi. Dave the Diver là một trò chơi trên PC và thành công của trò chơi là rất lớn. Thợ lặn Dave đang chuẩn bị cho một bản phát hành đa nền tảng trong tương lai gần.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Bản dựng Honkai Star Rail Asta – Hình nón ánh sáng, kỹ năng tốt nhất
  • Làm thế nào để hoàn thành Nhiệm vụ lang thang lộng gió của Honkai Star Rail?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *