Tìm chìa khóa Glacier Pass ở đâu trong Dave the Diver Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Mở khóa vị trí của Dave the Diver’s Glacier Trail bằng cách tìm chìa khóa với hướng dẫn nhiệm vụ của chúng tôi. Tìm hiểu tất cả các lời khuyên bạn cần ở đây!

Thợ lặn Dave là một trò chơi khám phá đại dương và bạn phải khám phá mọi hòn đảo và đại dương để hoàn thành các nhiệm vụ và thu thập nguồn. Trò chơi cũng có nhiều nhiệm vụ chương chính. Đây là chìa khóa cho sự tiến bộ của bạn trong trò chơi. Trong Chương 4, bạn có quyền truy cập vào khu vực Glacial Passage và chìa khóa của nó. Để hoàn thành việc này, bạn cần nhận nhiệm vụ “Tìm đường băng” từ Suwan và Tenzin. Tương tác với họ sẽ mở khóa nhiệm vụ này.

Nhiệm vụ này là tìm chìa khóa của Con đường Băng hà từ khu vực dưới nước. Có rất nhiều mục tiêu trước khi bạn có thể lấy được chìa khóa Glacial Passage. Đoạn đường băng là một địa điểm có tuyết và ở đây bạn có thể tìm thấy các loài cá và sinh vật biển quý hiếm. Với loại cá này, bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình. Đây là tất cả về Tìm chìa khóa Glacier Pass và các bước để hoàn thành Dave the Diver này tìm kiếm.

Các bước để tìm Chìa khóa thông hành Glacier trong Dave the Diver

Sau khi gặp NPC tại Seaman Village, bạn có thể nhận nhiệm vụ chương 4 của trò chơi. Trước tiên, bạn có thể đến hang động bỏ hoang từ Làng Orang Laut và cũng đảm bảo trang bị một số vũ khí và đồ lặn. Từ đó, bạn cần đi đến ngôi mộ ẩn dưới nước.

chìa khóa

Bơi trong nước và đến khu vực Tranh tường. Tại đây, bạn cũng phải giải câu đố bằng cách đặt nó chính xác trên bệ. Manh mối có thể được tìm thấy trên chính Bức Tranh Tường. Sau đó, đi theo hòn đá và điều này sẽ dẫn bạn đến một con đường.

Sau khi bạn đặt tất cả các viên đá vào đúng mẫu, sẽ có một dấu hiệu phát sáng cũng cho thấy bạn sắp lấy được chìa khóa. Sau khi hoàn tất, một đoạn phim cắt cảnh sẽ nhắc và bạn có thể thu thập chìa khóa Glacial Path. Sử dụng vũ khí của bạn để chiến đấu với ma và các sinh vật khác trong khi rời khỏi nơi này.

Có liên quan – Hướng dẫn xây dựng tốt nhất của Genshin Impact Eula – Vũ khí và hiện vật tốt nhất

Bạn có thể quay trở lại Làng Orang Laut và gặp Suwam. Anh ấy cũng sẽ hướng dẫn bạn đến cổng Glacial Passage. Bạn có thể ghé thăm nơi này và hoàn thành một số nhiệm vụ để có được những loài quý hiếm. Ngoài ra, hãy chọn vũ khí tốt nhất của bạn để giết Gadon khi đi lang thang trên Đèo Glacier.

Có liên quan – Hướng dẫn xây dựng cơ bản cho Genshin Impact Kaeya – Vũ khí và hiện vật

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tìm chìa khóa Glacier Pass Thợ lặn Dave. Hoàn thành nhiệm vụ và lấy chìa khóa Glacial để mở khóa một trong những địa điểm tốt nhất trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn và mẹo cho người mới bắt đầu lời tiên tri Ezetta
  • Giải thích về Fortnite Fmods – Mẹo và thủ thuật hay nhất để chơi!
  • Clash of Clans Town Hall 7 Căn cứ phòng thủ tốt nhất năm 2023!

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *