Tin nóng: Ngày phát hành Demon Slayer Season 2 được xác nhận kèm theo cốt truyện bùng nổ! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Người hâm mộ đã mong đợi Demon Slayer phần hai kể từ mùa đầu tiên và bộ phim Mugen Train đã phá kỷ lục phòng vé, Netflix và Crunchyroll đều xác nhận rằng phần Entertainment District của nó sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12.

Sát quỷ

Phần tiền truyện dài bảy tập này sẽ đóng vai trò giới thiệu Phần 2, bắt đầu từ ngày 10 tháng 10. Người xem sẽ gặp Flame Hashira Kyojuro Rengoku trong khi tìm hiểu lý lịch của họ.

Ngày phát hành Demon Slayer Season 2 là gì?

Người hâm mộ Demon Slayer đã kiên nhẫn chờ đợi phần 2, sau màn ra mắt kỷ lục của bộ phim Mugen Train vào năm 2020. Hiện đã xác nhận rằng Demon Slayer sẽ trở lại với Entertainment District Arc vào năm 2021!

Chủ đề chính Chi tiết
Thông báo mùa 2 Đã xác nhận cho Demon Slayer: Entertainment District Arc
Ngày phát hành Khúc dạo đầu bắt đầu vào ngày 10 tháng 10; Entertainment District Arc khởi chiếu vào ngày 5 tháng 12
Tập mở đầu Bảy tập tóm tắt lại phim Chuyến tàu Mugen
Diễn viên Bao gồm Natsuki Hanae, Akari Kito, Katsuyuki Konishi, Ray Chase và những người khác
Âm nhạc LiSA trình bày ca khúc mở đầu và kết thúc
Bản phát hành Netflix Netflix phát sóng phần 2
phát hành Crunchyroll Crunchyroll sẽ thêm tập bắt đầu từ ngày 10 tháng 10
Phát hành Funimation Funimation phát sóng các tập phim cùng lúc ở nhiều quốc gia
Cốt truyện Theo chân Tanjiro Kamado và giới thiệu góc nhìn của Flame Hashira Kyojuro Rengoku
Phá kỷ lục Phim Mugen Train phá kỷ lục phòng vé và làm nên lịch sử tại Nhật Bản
TV phát sóng Fuji TV ở Nhật Bản phát sóng chương trình
Chi tiết phần hai Tập trung vào Entertainment District Arc với âm nhạc và phần giới thiệu mới cho mỗi tập
Nguồn truyện tranh Chuyển thể từ manga của Koyoharu Gotouge lấy bối cảnh Nhật Bản thế kỷ 20
Những thành công trước đó Giải thưởng dành cho phim hoạt hình mới hay nhất và phim phá kỷ lục thành công
Dịch vụ phát trực tuyến Crunchyroll, Funimation và Netflix tham gia phát trực tuyến
Đặc biệt Tập đặc biệt tóm tắt lại cốt truyện Phần 1
Kỳ vọng của người hâm mộ Rất nhiều kỳ vọng vào sự trở lại của Sát Quỷ Nhân
Phân bổ Nhiều nền tảng để phân phối quốc tế

Bắt đầu từ ngày 10 tháng 10, bảy tập phim sẽ tập trung quay bộ phim Mugen Train trước khi Entertainment District bắt đầu phát sóng từ ngày 5 tháng 12.

Katsuyuki Konishi và Ray Chase sẽ lần lượt đảm nhận vai Rengoku và Tengen Uzui. LiSA sẽ trình bày cả ca khúc mở đầu và kết thúc cho các tập phim mùa này.

Bộ phim kể về Tanjiro Kamado khi anh truy lùng con quỷ chịu trách nhiệm về vụ sát hại dã man gia đình anh. Dựa trên manga của Koyoharu Gotouge, câu chuyện diễn ra ở Nhật Bản thế kỷ 20, nơi ma quỷ được biết đến là nơi tự do lang thang; sau khi cha mẹ của Tanjiro bị giết bởi một con quỷ vô danh, cậu gia nhập Quân đoàn Sát quỷ và tự mình chiến đấu với chúng – mặc dù phiên bản này không thay đổi bất kỳ cảnh bạo lực hoặc đẫm máu nào được thấy trong tài liệu gốc! Tài liệu nguồn của bộ truyện tranh gốc hoặc thậm chí cả anime không thay đổi hoặc chỉnh sửa bất kỳ cảnh bạo lực hoặc đẫm máu nào được thấy trong các trang của nó!

Khi nào là ngày phát hành Demon Slayer Season 2?

Demon Slayer gần đây đã nổi lên như một bộ phim hoạt hình đình đám, có sự trở lại chưa từng có sau khi ngừng hoạt động quá lâu. Đã giành được nhiều giải thưởng khác nhau như anime mới hay nhất tại Giải thưởng Anime Newtype 2019 và Giải thưởng Anime Crunchyroll; bộ phim của anh ấy là bộ phim Nhật Bản có doanh thu cao nhất mọi thời đại!

Bây giờ có vẻ như người hâm mộ có thể mong đợi phần thứ hai của chương trình truyền hình Kẻ giết quỷ. Gần đây đã tiết lộ rằng Entertainment District Arc sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12 và bao gồm âm nhạc và phần giới thiệu mới cho mỗi tập.

Nhiều diễn viên từ cả phần đầu tiên và phim điện ảnh sẽ trở lại trong phần này, chẳng hạn như Natsuki Hanae (Tanjiro Kamado), Akari Kito (Nezuko), Hiro Shimono (Zenitsu Agatsuma) và Yoshitsugu Matsuoka (Inosuke Hashibira). Katsuyuki Konishi đóng vai Tengen Uzui cũng có thể được tìm thấy trong số đó – mặc dù Ray Chase sẽ tự giới thiệu – điều này sẽ mang đến một góc nhìn khác.

Ngày phát hành Demon Slayer Season 2 trên Crunchyroll phải không?

Sau mùa đầu tiên rực rỡ thành công rực rỡ và phá kỷ lục phòng vé Nhật Bản của Studio Ghibli, rất nhiều fan Slayer Quỷ đang háo hức chờ đợi chương thứ hai. Mặc dù chưa có thông báo chính thức về việc Netflix lưu trữ nó nhưng hầu hết mọi người đều nghĩ rằng điều này có thể xảy ra.

Netflix thường chỉ bổ sung những bộ anime nổi tiếng như Demon Slayer sau khi nó đã ra mắt được vài năm và thậm chí sau đó, thường phải mất vài tháng trước khi xuất hiện trên dịch vụ phát trực tuyến của họ.

Crunchyroll đã có lập trường tích cực khi bổ sung thêm các bộ anime nổi tiếng mới khi chúng ra mắt, đã thêm Mugen Train Movie Arc 2 và sẽ thêm các tập cho Entertainment District Arc bắt đầu từ ngày 10 tháng 10.

Natsuki Hanae sẽ tiếp tục đảm nhận vai Tanjiro Kamado từ phần 1 và bộ phim Mugen Train, với sự tham gia của Akari Kito trong vai Nezuko. Ngoài ra còn có Katsuyuki Konishi và Ray Chase (bằng tiếng Nhật; Zach Aguilar và Abby Trott (tiếng Anh) lồng tiếng cho Tengen Uzui). Ngoài ra, phần thứ hai diễn ra ở khu đèn đỏ và có thể chứa nội dung tục tĩu.

Ngày phát hành Demon Slayer Season 2 trên Netflix?

Demon Slayer đã làm dậy sóng ngay mùa đầu tiên ra mắt, phá kỷ lục của Studio Ghibli để trở thành bộ phim anime có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại của anh ấy và gần như cuối cùng đã sẵn sàng cho nhiều điều hơn nữa! Tuy nhiên, bây giờ là thời điểm của bạn – mùa thứ hai sắp ra mắt!

Netflix đã thông báo vào ngày 21 tháng 1 năm 2023 thông qua một thông báo đăng trên trang web chính thức của họ rằng họ sẽ phát trực tuyến phần 2 của anime Demon Slayer.

Phần thứ hai của “Chuyến tàu Mugen” bắt đầu ngay sau các sự kiện trong phim Chuyến tàu Mugen và sẽ theo chân Tanjiro Kamado khi anh dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới khi khám phá Khu giải trí. Ngoài ra, phần này sẽ bao gồm một miniseries bảy tập kể lại góc nhìn của Flame Pillar Kyojuro Rengoku về vòng cung Mugen Train từ góc nhìn của Flame Pillar Kyojuro Rengoku. Hơn nữa, các trang web phát trực tuyến anime nổi tiếng Crunchyroll và Funimation đã đăng ký phân phối mùa thứ hai để người hâm mộ từ Mỹ, Canada, Anh Ireland có thể xem nó!

Ngày phát hành Demon Slayer Season 2 sẽ có trên TV?

Demon Slayer là một trong những thương hiệu anime được yêu thích nhất kể từ mùa đầu tiên ra mắt cách đây gần 5 năm, bán được 8 triệu bản manga và phá vỡ kỷ lục phòng vé Nhật Bản của Studio Ghibli khi phát hành bộ phim đình đám vào năm 2020.

Vì vậy, người hâm mộ đã rất mong chờ mùa thứ hai của bộ anime được yêu thích này. Người hâm mộ có thể mong chờ được nhìn thấy Tanjiro Kamado và phi hành đoàn của anh ấy hành động một lần nữa trên TV!

Tuy nhiên, phần này sẽ khác biệt đáng kể so với phần trước: bắt đầu với bản tóm tắt bảy tập của bộ phim Mugen Train trước khi chuyển sang phần Entertainment District.

Funimation sẽ phát sóng các tập của chương trình này trên Hulu và Crunchyroll ở Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và Ireland; Fuji TV ở Nhật Bản cũng phát sóng nó. Người hâm mộ có thể xem tập đầu tiên của Phần hai từ Chủ nhật ngày 5 tháng 12 cũng như ưu đãi đặc biệt nhìn lại cả ba mạch câu chuyện đã tạo nên Phần 1.

Phần kết luận

Demon Slayer Season 2 là bộ anime hấp dẫn mà người hâm mộ đã chờ đợi, với các bản xem trước bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 và ‘Entertainment District Arc’ sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12. Sự trở lại của bộ anime được yêu thích hứa hẹn sự thú vị, những góc nhìn mới và sự tiếp nối của cuộc hành trình hấp dẫn mà người hâm mộ đã chờ đợi từ lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *