Tina Turner là ai? Anh ấy mất như nào?

Giải trí

Tina Turner là ai? Anh ấy đã kết hôn với ai và anh ấy đã chết như thế nào? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Tina Turner – một trong những giọng ca tuyệt vời của nhạc rock và nghệ sĩ giải trí lôi cuốn nhất – đã qua đời ở tuổi 83. Người phát ngôn của bà cho biết: “Tina Turner, ‘Nữ hoàng nhạc Rock ‘n’ Roll’ đã ra đi thanh thản hôm nay ở tuổi 83 sau một thời gian dài lâm bệnh tại nhà riêng ở Kusnacht gần Zurich, Thụy Sĩ.

Tina Turner

Ngôi sao sinh ra ở Mỹ là một trong những ca sĩ mang tính biểu tượng nhất của nhạc rock, được biết đến với sự hiện diện trên sân khấu điện tử và các bản hit bao gồm The Best, Proud Mary, Private Dancer và What’s Love Got to Do With It. Trong số những người đầu tiên tỏ lòng thành kính có Ngài Mick Jagger, Ngài Elton John, Diana Ross, Bette Midler và Giorgio Armani. “Anh ấy thực sự là một nghệ sĩ giải trí và ca sĩ rất tài năng,” Jagger, thủ lĩnh của Rolling Stones cho biết. “Anh ấy truyền cảm hứng, ấm áp, hài hước và hào phóng. Anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều khi tôi còn trẻ và tôi sẽ không bao giờ quên anh ấy.”

Turner trước đây bị ung thư ruột và bị đột quỵ, vào năm 2018, Turner tiết lộ rằng chồng cô đã hiến một quả thận để cứu sống cô khi cô đang cân nhắc việc hỗ trợ tự tử. Người quản lý 30 năm của anh ấy, Roger Davies, đã gọi anh ấy là “một sức mạnh phi thường và độc nhất của tự nhiên với sức mạnh, nghị lực phi thường và tài năng đáng kinh ngạc” và nói rằng anh ấy sẽ vô cùng nhớ nhung.

Tina Turner kết hôn với ai?

Tina Turner đã kết hôn với Ike Turner trong một đám cưới nổi tiếng.

Tina Turner với Ike Turner

Turner nổi tiếng vào những năm 1960 cùng với chồng cũ Turner, với các tác phẩm kinh điển River Deep, Mountain High và Nutbush City Limits trong số các bản hit của họ. Sự lạm dụng trong gia đình mà Ike gây ra cho cô – và cuộc đấu tranh của cô để thoát ra – đã được ghi lại trong bộ phim năm 1993 do Angela Bassett đóng vai chính, đã giành được ba giải Oscar. Câu chuyện cuộc đời của Turner cũng được bất tử trong một chương trình West End nổi tiếng vẫn đang chạy.

Sự nổi tiếng của nam ca sĩ giảm dần vào cuối những năm 1970 và những ngày tháng nổi tiếng của anh ấy đã kết thúc, với việc Turner chủ yếu chơi các chương trình tạp kỹ như một tiết mục kế thừa. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô đã hồi sinh một cách ngoạn mục vào năm 1983 khi bản cover Let’s Stay Together của Al Green đã trở thành một hit lớn. Sự ra đi của anh ấy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến ngành công nghiệp âm nhạc theo nhiều cách.

• Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Donna Summer – Tài sản ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Thomas Ravenel – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *