Tình trạng hủy FFO của Đội niêm phong Mùa 7 và Nhà xuất bản Thể thao Hợp pháp

Giải trí

Những người hâm mộ Seal Team có thể vui mừng: Paramount+ đã chọn loạt phim do David Boreanaz dẫn dắt để tiếp tục chạy cho một mùa khác của Seal Team.

Tập cuối của mùa trước đã khiến người xem quay cuồng, khiến nhiều người háo hức muốn xem các nhân vật của chúng ta đối phó với tin tức bi thảm như thế nào.

Ngày phát hành

Mặc dù cuộc đình công của biên kịch và diễn viên có thể khiến việc sản xuất tạm dừng nhưng vẫn có hy vọng rằng SEAL Team sẽ sớm trở lại. Cả CBS và Paramount vẫn cam kết tiếp tục phát sóng.

David Boreanaz đóng vai Jason Hayes, một lính Hải quân SEAL đáng kính, người lãnh đạo một đội tác chiến tinh nhuệ có nhiệm vụ huấn luyện, lập kế hoạch và thực hiện một số nhiệm vụ có độ rủi ro cao nguy hiểm nhất hiện có đối với chúng ta – thường diễn ra trên khắp các lục địa mà không báo trước – điều này mang dấu ấn cá nhân và cuộc sống nghề nghiệp của anh ấy đang bị áp lực.

Loạt phim quyến rũ này đã chính thức được gia hạn thêm phần thứ 7 vào tháng 1 năm 2023, chỉ vài tháng sau khi phần thứ sáu được công chiếu trên Paramount+. Kể từ khi được giới thiệu, chương trình đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và một lượng người hâm mộ tận tâm; mặc dù ban đầu gặp khó khăn trong việc kết nối với nhóm nhân khẩu học mục tiêu.

Đội SEAL ghi lại cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của một đơn vị SEAL Hải quân ưu tú, do Neil Brown Jr. với tư cách là Chuẩn úy 2 Ray Perry; AJ Buckley đóng vai Sonny Quinn, Người điều hành chiến tranh đặc biệt hạng nhất; Raffi Barsoumian là Giám đốc cấp cao của Người điều hành Chiến tranh Đặc biệt Omar Hamza; Max Thieriot hiện đang tham gia loạt phim Fire Country của đài CBS nhưng sẽ không quay lại trong Phần 7.

Loạt phim này, lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật, là bộ phim không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai quan tâm đến lực lượng tinh nhuệ của quân đội Hoa Kỳ. Với dàn diễn viên ấn tượng và cam kết theo chủ nghĩa hiện thực, một số cựu Hải quân SEAL đã phục vụ trong đội ngũ biên kịch của đài; phi hành đoàn của nó cũng có 70% là cựu chiến binh.

Diễn viên

Đội SEAL sẽ trở lại vào mùa giải thứ bảy. Phát sóng lần đầu tiên trên CBS trước khi chuyển sang Paramount+ vào năm 2022, SEAL Team đang nhanh chóng tạo dựng được lượng người xem cuồng nhiệt trên toàn thế giới. Chương trình theo chân các đặc nhiệm Navy SEAL do Tổng chỉ huy Chiến tranh Đặc biệt Jason Hayes chỉ huy khi họ tham gia vào các nhiệm vụ nguy hiểm trên khắp thế giới trong khi phải đối mặt với những nguy hiểm đáng kinh ngạc trong mọi nhiệm vụ mà họ đảm nhận – trong khi trải nghiệm cuộc sống đằng sau chiến tuyến của kẻ thù mà không có người thân bên cạnh. SEAL Team ghi lại cả hành động và kịch tính bằng một cuộc khám phá sâu sắc về thực tế của những người đàn ông này khi họ khám phá thực tế của việc bỏ lại gia đình khi những người này chấp nhận rủi ro trong các nhiệm vụ vòng quanh thế giới có thể thay đổi cuộc sống mãi mãi nếu họ về đến nhà. . chú ý khi khám phá hiện thực thông qua cả hành động và kịch tính: nó mô tả họ rời bỏ gia đình khi họ bất ngờ rời bỏ họ trong khi khám phá hiện thực bằng cách theo dõi họ trong các nhiệm vụ nguy hiểm trên khắp thế giới; Đội SEAL vẫn trung thành đi theo nhân vật chính của mình, Người điều hành Chiến tranh Đặc biệt Bậc thầy Jason Hayes trong các nhiệm vụ như vậy khi anh khám phá trải nghiệm của mình với tư cách là Người điều hành Chiến tranh Đặc biệt Bậc thầy Jason Hayes dẫn đầu nhóm Hải quân SEAL do Người điều hành Chiến tranh Đặc biệt Bậc thầy Jason Hayes chỉ huy trong các nhiệm vụ nguy hiểm xung quanh thế giới – khám phá trong suốt cuộc đời của họ trong khi khám phá thực tế trong khi khám phá cuộc sống như rời đi nhanh chóng hơn là rời xa gia đình một cách nhanh chóng; đồng thời khám phá lý do tại sao đàn ông rời bỏ gia đình vào những thời điểm như vậy nhưng không bao giờ rời đi mà không báo trước (bộ phim kết hợp hành động và kịch tính khi khám phá cuộc sống thực của Master Chief Người điều hành chiến tranh đặc biệt Jason Hayes một lần nữa!).

SEAL Team mùa 7 sẽ có sự góp mặt của nhiều diễn viên giống như các phần trước, chẳng hạn như David Boreanaz đóng vai Master Chief Special Warfare Operator Jason Hayes cùng với Neil Brown Jr, AJ Buckley, Toni Trucks Raffi Barsoumian và Judd Lormand (Max Thieriot’s Clay Spenser đã bị giết chết trong Phần 6). Thật không may, Max Thieriot sẽ không đảm nhận vai trò này vì Max Thieriot đã qua đời trong Phần 6.

Paramount Plus đã giúp chương trình đạt được lượng người xem mới, mang lại cho chương trình sự tự do hơn trong cách kể chuyện so với việc phải tuân theo các hạn chế về hạn chế truyền hình mạng có thể làm giảm sức hấp dẫn của chương trình. Hơn nữa, các dịch vụ phát trực tuyến thường có xếp hạng tốt hơn so với các dịch vụ phát sóng.

Độ tin cậy

Nếu bạn thích loạt phim có chủ đề quân sự, SEAL Team có thể phù hợp với bạn. Với sự tham gia của David Boreanaz (Bones), Đội SEAL có sự tham gia của Giám đốc cấp cao SEAL của Hải quân Jason Hayes, người dẫn đầu phi đội SEAL tinh nhuệ của mình thực hiện các nhiệm vụ trên khắp thế giới. Mặc dù Đội SEAL có một số sai sót thường thấy trong các chương trình hoặc phim khác tập trung vào việc chống lại các cuộc tấn công khủng bố, nhưng nó vẫn mang tính giải trí và được làm tốt.

Đội Bravo đã được gia hạn cho mùa thứ bảy trên Paramount Plus và sẽ theo chân các thành viên của mình khi họ hình thành một tình anh em không thể phá vỡ. Davis, một nhân viên hậu cần năng nổ; Clay (SEAL thế hệ thứ hai với tổ hợp trình độ chuyên môn); và Mandy (do Jessica Pare của Mad Men thủ vai). Những nhân vật này làm cho chương trình này thực sự hấp dẫn!

Ngoài phần thông thường, The Walking Dead hiện đang được phát triển thành một bộ phim độc lập sẽ mở rộng vũ trụ kể chuyện của họ và dự kiến ​​​​sẽ không được phát hành cho đến năm 2024.

Hai tháng đã trôi qua kể từ đêm chung kết mùa thứ sáu, kết thúc đầy bất ngờ. Đầu năm nay, Paramount Plus thông báo họ đã gia hạn chương trình thêm bảy mùa nữa sau khi người hâm mộ phát động một chiến dịch truyền thông xã hội yêu cầu Paramount Plus gia hạn chương trình; mùa này sẽ gồm 10 tập, ít hơn mùa trước một chút.

Đánh giá

Seal Team mùa 7 đã được Paramount+ gia hạn thêm một mùa nữa; quá trình sản xuất sẽ tiếp tục vào năm 2023. Bất chấp những suy đoán ban đầu về việc hủy bỏ, Paramount + hôm nay đã thông báo rằng quá trình sản xuất đã được tiếp tục và Seal Team mùa 7 đã chính thức trở lại cho một vòng khác.

Sau lần đầu ra mắt trên CBS vào năm 2017, Paramount+ đã chọn phát sóng bộ phim quân sự này sau mùa thứ tư. Phim theo chân một nhóm Hải quân SEAL khi họ huấn luyện, lập kế hoạch và thực hiện một số nhiệm vụ nguy hiểm nhất trên khắp đất nước chúng ta. Với sự tham gia của David Boreanaz trong vai Jason Hayes của Bravo Team cùng với Neil Brown Jr, AJ Buckley, Toni Trucks trong vai diễn viên ban đầu Max Thieriot sẽ không xuất hiện nữa do cam kết của anh ấy với Fire Country cho CBS.

Seal Team là một loạt phim tuyệt vời thể hiện cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của Navy SEALs. Với xếp hạng cao và nhu cầu phổ biến từ người xem, chương trình cũng nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình.

Boreanaz và Spencer Hudnut và Christopher Chulack – nhà sản xuất điều hành của chương trình – đang xem xét sản xuất một bộ phim độc lập để mở rộng vũ trụ câu chuyện của mình, có Boreanaz cùng với hai người họ đóng vai chính. Thật không may, do cuộc đình công của AMPTP đang diễn ra chống lại mức lương công bằng nên việc sản xuất đã bị trì hoãn; nhưng những người sáng tạo chương trình hy vọng việc sản xuất có thể sớm tiếp tục.

Diện mạo Chi tiết
Hiện tên đội SEAL
Cập nhật mùa 7 Được gia hạn thêm mùa thứ bảy trên Paramount+, gồm 10 tập. Sản xuất dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào năm 2023.
Diễn viên David Boreanaz, Neil Brown Jr, AJ Buckley, Toni Trucks, Raffi Barsoumian (Nhân vật của Max Thieriot đã bị giết trong Phần 6).
Tóm tắt cốt truyện Theo chân Lực lượng Hải quân SEAL do Cảnh sát trưởng cấp cao Jason Hayes chỉ huy thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm trên khắp thế giới, đi sâu vào cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của họ. Phần 7 hứa hẹn khám phá sâu hơn về tình anh em và những thử thách của họ.
Tình hình sản xuất Việc sản xuất Phần 7 đã bị trì hoãn do cuộc đình công của AMPTP, nhưng nó đã được tiếp tục lại, nhằm mục đích phát hành vào năm 2023. Có kế hoạch cho một bộ phim độc lập, hiện đang bị tạm dừng do cuộc đình công đang diễn ra.
Phần kết luận Đội SEAL, được biết đến với những mô tả hấp dẫn về cuộc sống của lực lượng SEAL Hải quân, vẫn mạnh mẽ với việc đổi mới mùa thứ bảy trên Paramount+. Bất chấp những thách thức, những người hâm mộ trung thành của bộ phim vẫn háo hức mong đợi các mùa mới và tiềm năng mở rộng vũ trụ của nó thông qua các bộ phim độc lập, phản ánh mức độ phổ biến và tác động liên tục của loạt phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *