Tình yêu lại nở hoa! Heartstopper Season 2 Trả Lại Luật Xuất Bản Thể Thao FFO

Giải trí

Netflix đã xác nhận rằng Heartstopper sẽ trở lại với mùa thứ hai. Loạt phim về tuổi mới lớn sẽ theo chân Nick và Charlie khi họ định hướng mối quan hệ của mình trong khi Tara phải đối mặt với những trở ngại mới. Yasmin Finney và William Gao cũng sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò của mình.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết đồ họa được yêu thích của Alice Oseman, bộ phim theo chân Charlie Spring và Nick Nelson tại trường Higgs khi mối tình lãng mạn của họ nảy nở. Mùa thứ hai khởi chiếu vào ngày 3 tháng 8.

Diện mạo Thông tin
Hiển thị nó Người thay đổi trái tim
mùa Mùa 2
Ngày phát hành Ngày 3 tháng 8 năm 2023
Nguồn Dựa trên tiểu thuyết đồ họa của Alice Oseman
thể loại Lớn lên, LGBTQ+
Diễn viên quay lại Kit Connor (Nick), Joe Locke (Charlie)
Diễn viên mới Leila Khan, Jack Barton, Thibault de Montalembert, Bel Priestley, Ash Self, Nima Taleghani và những người khác
Đội sản xuất Alice Oseman (Người sáng tạo và Điều hành sản xuất), Euros Lyn (Giám đốc), Patrick Walkers, Iain Canning, Emile Sherman (Nhà sản xuất), v.v.
phê bình khen ngợi Được khen ngợi vì thể hiện LGBTQ+ và cách kể chuyện đầy cảm xúc
Cập nhật trạng thái Được gia hạn thêm hai mùa nữa
Phần 3 Dự kiến ​​sẽ khám phá mối quan hệ của Nick và Charlie trong tương lai
Tài liệu tham khảo nổi tiếng Tham chiếu trực quan tinh tế đến tài liệu nguồn trong chuỗi
Phản hồi của khán giả Truyền cảm hứng cho giới trẻ LGBTQ+ thực sự bước ra

Ngày phát hành

Heartstopper đã ngay lập tức gây sốt trên Netflix vào năm ngoái khi ra mắt dưới dạng chuyển thể từ loạt tiểu thuyết đồ họa cùng tên của Alice Oseman. Người hâm mộ và các nhà phê bình đều khen ngợi mùa đầu tiên vì những màn trình diễn xuất sắc, câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và sự thể hiện LGBTQ+ thực tế – nó thậm chí còn truyền cảm hứng cho những thanh thiếu niên đồng tính thực sự bước ra! Vì vậy, lượng người hâm mộ cuồng nhiệt xung quanh anh nhanh chóng tăng lên.

Do sự ủng hộ rộng rãi dành cho Heartstopper nên không có gì ngạc nhiên khi ngay lập tức nó được gia hạn thêm hai mùa nữa. Kit Connor và Joe Locke đã lên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter để bày tỏ sự vui mừng của họ trước sự phát triển này.

Phần thứ hai có thể sẽ bắt đầu từ phần đầu tiên đã dừng lại, với việc Nick và Charlie vẫn đang phải vật lộn với mối tình lãng mạn mới hình thành của họ. Ngoài ra, nó có thể khám phá ảnh hưởng đến bạn bè và các mối quan hệ cũng như liệu có bất kỳ chuyến đi học nào được lên kế hoạch ở Paris trong mùa giải hay không.

Netflix đã cung cấp cho người xem ý tưởng về những gì sẽ xảy ra bằng cách phát hành đoạn giới thiệu cho chương trình có cả các nhân vật thông thường cũng như một số nhân vật mới như Leila Khan, Corinna Brown, William Gao, Kizzy Edgell và Sahar Zahid.

Đoạn phim giới thiệu

Người hâm mộ rất vui mừng khi Netflix thông báo Heartstopper sẽ trở lại với mùa thứ hai vào năm 2023, sau sự hoan nghênh của giới phê bình và xếp hạng cao trong lần ra mắt đầu tiên. Người hâm mộ rất háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra giữa Nick, Charlie và những người bạn còn lại của họ trong tập phim Heartstopper sắp tới.

Nick (Kit Connor) và Charlie (Joe Locke), những người bạn trong một nhóm bạn đầu những năm 2000, cả hai đều gặp khó khăn trong việc công khai với mẹ của mình; Nick cố gắng tìm mẹ trong khi Charlie lo lắng rằng mối quan hệ của anh với Tao (William Gao) sẽ không kéo dài; thành viên Tara (Corinna Brown) và Darcy (Kizzy Edgell) cũng trải qua thử thách trong nhóm tình bạn này.

Alice Oseman đã viết, sáng tạo và điều hành sản xuất bộ truyện này. Nhóm bao gồm Euros Lyn, Patrick Walkers, Iain Canning và Emile Sherman là nhà sản xuất; Olivia Colman sẽ vào vai Sarah Nelson – mẹ của Nick; Fisayo Akinade đảm nhận vai Huấn luyện viên Singh và ông Ajayi trong khi Leila Khan sẽ tham gia với tư cách là học sinh Higgs Sahar Zahid trong khi Bradley Riches đảm nhận vai giáo viên James McEwan của Truham; Ash Self và Bel Priestley sẽ đóng vai những người bạn mới của Elle; Naomi và Felix tương ứng.

Phần 2 cũng sẽ giới thiệu nhiều nhân vật mới. Jack Barton của Letter of the King và War of the Worlds nổi tiếng sẽ đóng vai David Nelson, Nima Taleghani sẽ đảm nhận vai giáo viên của trường, và Thibault de Montalembert sẽ đảm nhận vai Stephane, cha của Nick.

Diễn viên

Heartstopper đã nhận được sự ủng hộ lớn khi ra mắt vào tháng 4 năm 2022, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khắp nơi trên thế giới. Các nhà phê bình ca ngợi sự miêu tả tích cực của bộ phim về các nhân vật LGBTQ trẻ tuổi, khiến nhiều khán giả được truyền cảm hứng để ra mắt sau khi xem nó. Như vậy, Heartstopper đã được gia hạn thêm một mùa giải nữa. Bây giờ, dàn diễn viên cho mùa thứ hai đã được công bố!

Nam diễn viên Manx Joe Locke sẽ trở lại với vai Charlie Spring, một học sinh trung học ngây thơ phải lòng cầu thủ bóng bầu dục Nick. Charlie hy vọng rằng mối quan hệ của họ sẽ giúp anh vượt qua một số vụ bắt nạt kỳ thị đồng tính mà anh từng trải qua trước đây; nhưng cuộc sống của một cặp đôi đồng tính không phải lúc nào cũng dễ dàng và họ phải tìm cách vượt qua những thử thách mới trong mối quan hệ của mình.

Heartstopper mùa 2 sẽ giới thiệu một số nhân vật quen thuộc cũng như mới. Jack Barton sẽ vào vai David Nelson, anh trai của Nick. Thibault de Montalembert sẽ vào vai Stephane, bố của Nick. Leila Khan sẽ ra mắt một nhân vật mới trong khi Bradley Riches trở lại với vai James McEdwan và Nima Taleghani đảm nhận thầy Farouk làm giáo viên.

Chương trình sẽ giới thiệu một số nhân vật mới để Elle gặp gỡ, chẳng hạn như Naomi (Bel Priestley) và Flex (Ash Self). Corinna Brown sẽ đóng lại vai Tara từ Phần một; cuộc gặp gỡ của họ là trọng tâm trong cốt truyện sắp ra mắt của Elle.

Đánh giá

Heartstopper ngay lập tức trở thành một hit đối với Netflix, nhận được nhiều lời khen ngợi từ những khán giả LGBTQ trẻ tuổi, những người đánh giá cao sự miêu tả tích cực về cuộc sống của họ. Netflix gần đây đã thông báo rằng Heartstopper sẽ được gia hạn thêm hai phần nữa và quá trình quay phần thứ hai sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2022 và sẽ hoàn thành vào tháng 11 năm 2022. Heartstopper sẽ quay trở lại với phần 3 vào khoảng năm 2023 để khám phá sâu hơn về mối quan hệ giữa Nick Nelson (Kit Connor). ) và Charlie Spring (Joe Locke).

Heartstopper nổi bật trong số các bộ phim truyền hình tuổi teen khác của Netflix nhờ bám sát nguồn gốc tiểu thuyết đồ họa bằng cách chèn những chi tiết tham khảo tinh tế như pháo hoa khi Charlie và Nick chạm vào nhau hay âm thanh của dòng điện khi Elle đưa tay vuốt tóc Tao. Đó là một chi tiết đẹp mắt: pháo hoa hoạt hình nhỏ nổ tung khi Charlie và Nick chạm vào nhau; khi Elle dùng đầu ngón tay vuốt ve mái tóc của Tao.

Hầu hết dàn diễn viên từ phần 1 sẽ trở lại trong phần 2, bao gồm Connor và Locke. Leila Khan – người đã chinh phục được Sahar thông qua cuộc tuyển chọn toàn quốc – sẽ ra mắt. Corinna Brown, Rhea Norwood, Kizzy Edgell Sebastian Croft Cormac Hyde-Corrin Jenny Walser và Olivia Colman đều sẽ tái hiện các nhân vật của họ từ Phần 1.

Phần kết luận

Mùa thứ hai của Heartstopper Euros Lyn bắt đầu ngay từ khi tập đầu tiên kết thúc: phản ứng hóa học giữa Nick và Charlie vẫn bền chặt như vậy, mặc dù hiện tại họ đang công khai hẹn hò với nhau; đồng thời, hai người bạn thân Elle và Tao đấu tranh để xác định xem liệu tình bạn của họ có thể tồn tại như một điều gì khác ngoài thuần khiết hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *