Tình yêu trên viên kim cương: Chuyện tình lãng mạn của Adley Rutschman và Alli Schwarm tiết lộ Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Adley Rutschman, một ngôi sao bóng chày đang lên, đã có mối quan hệ lâu dài với Alli Schwarm được khoảng bảy năm. Mối quan hệ của họ dường như tràn ngập tình yêu và sự hỗ trợ lẫn nhau.

Rutschman đã nhận được nhiều lời khen ngợi về tính chuyên nghiệp và đạo đức làm việc ngoài sân cỏ, trở thành một trong những tài năng hàng đầu trong môn bóng chày. Gần đây nhất, anh ấy đã ký một khoản tiền thưởng ấn tượng trị giá 8,1 triệu đô la với Baltimore Orioles sau khi vượt qua hệ thống giải đấu nhỏ của họ. Rutschman ra mắt chuyên nghiệp vào năm nay.

Anh ấy thể hiện sự khiêm tốn và tôn trọng khi giao tiếp với bạn bè và gia đình của mình; điều này có thể được nhìn thấy qua nhiều bức ảnh được đăng cùng họ trên mạng xã hội. Josie rất thân với anh ấy nên thường xuất hiện trong các bài đăng của họ cùng nhau.

Adley Rutschman và Alli Schwarm

Adley Rutschman và Alli Schwarm đã hẹn hò được khoảng bảy năm và dường như rất hạnh phúc bên nhau, trao nhau tình yêu và sự tôn trọng khi cùng nhau chơi thể thao. Dù chưa kết hôn nhưng có thể họ đã lên kế hoạch sớm kết hôn.

Rutschman là một cầu thủ bắt bóng người Mỹ hiện đang chơi cho đội Baltimore Orioles của Major League Baseball và được coi là triển vọng hàng đầu trong Major League Baseball. Anh ấy đã xuất sắc ở mọi cấp độ của trò chơi giải đấu nhỏ với kỹ năng phòng thủ xuất sắc và khả năng đánh bóng đồng thời sở hữu tinh thần làm việc mạnh mẽ và là một nhà lãnh đạo xuất sắc trên sân.

Alli Schwarm, một người mẫu Mỹ, đang hẹn hò với cầu thủ MLB Adley Rutschman sau khi gặp nhau tại một trận đấu bóng chày ngoài kế hoạch và nảy sinh tình cảm lãng mạn với nhau. Họ đã ở bên nhau khoảng 7 năm và thường xuyên chia sẻ hình ảnh, video trên mạng xã hội về tình yêu của họ dành cho nhau.

Dù bận rộn nhưng họ vẫn dành thời gian cho nhau. Khi rảnh rỗi, họ thích dành thời gian rảnh ở nhà nhau xem các trận bóng chày hoặc nấu ăn và đi du lịch cùng nhau – Thái Lan và Nhật Bản đã cùng nhau nằm trong danh sách du lịch của họ!

Cặp đôi chia sẻ sự đánh giá cao về thành tích và sự nghiệp của nhau, luôn tìm cách học hỏi và phát triển với tư cách cá nhân cũng như cặp đôi. Cả hai bên đã hỗ trợ lẫn nhau trong suốt sự nghiệp của mình và đang tận hưởng hạnh phúc mãi mãi trong một mối quan hệ yêu đương.

Alli theo học tại trường trung học Sherwood ở Sherwood, Oregon trước khi đăng ký vào Đại học bang Washington và theo học chuyên ngành Quản lý kinh doanh và tiếng Tây Ban Nha. Alli đã du học tại Facultad de Ciencias Economicas y Empresariales Bilbao của Tây Ban Nha trong một học kỳ.

Adley Rutschman và Madison Prewett

Rutschman là một cầu thủ bóng chày người Mỹ hiện đang chơi cho đội Baltimore Orioles của Major League Baseball và Oregon State Beavers trong môn bóng chày đại học. Được coi là một trong những triển vọng hàng đầu, anh ấy đã ra mắt chuyên nghiệp với chi nhánh giải đấu nhỏ của Orioles; nổi tiếng với kỹ năng đánh mạnh mẽ của mình.

Anh ấy là con trai của một huấn luyện viên bóng đá và là cháu trai của NFL Hall-of-Famer, lớn lên chơi bóng chày và bóng đá ở Sherwood, Oregon và theo học tại trường đại học nghiên cứu cấp đất công của Bang Oregon cho cả hai. Ngoài ra, cô còn mong muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và ca hát.

Rutschman cũng đã có Alli Schwarm làm bạn đời của mình từ năm 2016. Sau khi tình cờ gặp nhau tại một trận đấu bóng, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm lãng mạn với nhau và chính thức công bố mối quan hệ vào ngày 16 tháng 5 năm 2016. Kể từ đó, họ công khai chuyện này. trên mạng xã hội và thường xuyên đăng những bức ảnh dễ thương cùng nhau.

Madison Prewett đã không giành chiến thắng trong mùa The Bachelor, nơi cô thi đấu cùng với Peter Weber. Tuy nhiên, anh ấy đã đến được bông hồng cuối cùng nơi Peter cầu hôn Hannah Ann Sluss – tuy nhiên mối quan hệ của họ không kéo dài được lâu và họ chia tay ngay sau khi đoạn cao trào lên sóng. Bây giờ có vẻ như Madison Prewett đang háo hức tìm người mới; một người nào đó như người bắt bóng Baltimore Orioles Adley Rutschman có thể mang lại tiềm năng kết đôi đó.

Cả hai đã được phát hiện cùng nhau tại các trò chơi Orioles và xung quanh Baltimore. Họ đã chia sẻ những bức ảnh dễ thương của nhau trên Instagram và thậm chí còn đăng những bức ảnh cùng nhau chụp từ vườn thú gấu bông – có lẽ đây có thể là một điều gì đó nghiêm trọng hơn!

Adley Rutschman và Lil Durk

Adley Rutschman, lựa chọn tổng thể đầu tiên của giải MLB 2022, đang tạo nên làn sóng trong giới bóng chày. Kỹ năng ấn tượng và đạo đức làm việc của anh đã gây ấn tượng với các nhà phê bình cũng như người hâm mộ, đồng thời nhận được sự ủng hộ từ tình yêu mới và gia đình anh.

Alli Schwarm trở nên nổi tiếng kể từ khi cô trở thành bạn gái được cho là của Adley Rutschman. Alli đã hoạt động tích cực trên mạng xã hội và đóng vai trò là người cổ vũ tuyệt vời cho đội của cô ấy, hướng dẫn và truyền cảm hứng cho nhiều cô gái và phụ nữ trẻ, đồng thời là người có ảnh hưởng quan trọng đến bản thân Adley Rutschman.

Cặp đôi đã hẹn hò được hơn một năm và dường như có mối quan hệ rất mãnh liệt. Cả hai đều có chung tình yêu sâu sắc với nhau và yêu thích thể thao cũng như cuộc sống nói chung. Thông qua mạng xã hội, họ thường xuyên đăng tải những hình ảnh dễ thương của nhau.

Rutschman là một cầu thủ bóng chày người Mỹ hiện đang chơi trò bắt bóng cho đội Baltimore Orioles của Major League Baseball. Sinh ngày 6 tháng 2 năm 1998 tại Portland Oregon, anh theo học tại trường trung học Sherwood trước khi đăng ký vào Đại học bang Oregon để tiếp tục phát triển sự nghiệp bóng chày của mình. Khi còn học trung học, anh ấy từng ở vị trí tiền vệ, chạy lùi, bắt bóng và ném bóng trong cả hai đội bóng đá và bóng chày và giành được một số giải thưởng, bao gồm cả giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Oregon Gatorade – hai môn thể thao kết hợp!

Baltimore Orioles đã chọn anh ấy với lựa chọn hàng đầu trong dự tuyển Giải bóng chày Major League 2019 và anh ấy đã có trận ra mắt chuyên nghiệp đầu tiên cho họ với Norfolk Tides của Gulf Coast League Orioles vào tháng 7 năm 2022. Đến tháng 5 năm 2022, anh ấy đã tiến lên Double- Bowie Baysox nơi màn trình diễn xuất sắc của anh ấy đã giúp anh ấy được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2023 của Đại học MLB.

Bạn gái và cuộc sống hẹn hò:

Adley Rutschman, cầu thủ bóng chày hàng đầu của đội Baltimore Orioles, đã hẹn hò với Alli Schwarm được khoảng bảy năm. Họ chia sẻ một mối quan hệ yêu thương và hỗ trợ. Dù chưa kết hôn nhưng có thể họ sẽ có những kế hoạch cho tương lai cùng nhau.

Mối quan hệ của Alli Schwarm, một người mẫu Mỹ và Adley Rutschman bắt đầu sau khi họ gặp nhau tại một trận đấu bóng chày đầy ngẫu hứng. Chuyện tình của họ đã kéo dài 7 năm và họ thường chia sẻ tình yêu của mình dành cho nhau thông qua những bức ảnh và video trên mạng xã hội. Bất chấp lịch trình bận rộn, họ vẫn dành thời gian cho nhau, tận hưởng các hoạt động như xem các trận bóng chày, nấu ăn và đi du lịch. Họ chia sẻ sự đánh giá cao về sự nghiệp của nhau và đã hỗ trợ lẫn nhau trong nỗ lực của nhau.

Thông tin Chi tiết
Bạn gái của Adley Adley Rutschman đã hẹn hò với Alli Schwarm được khoảng bảy năm và có vẻ rất hạnh phúc bên nhau. Dù chưa kết hôn nhưng có thể họ đã lên kế hoạch sớm kết hôn.
Cuộc sống và lịch sử hẹn hò Alli Schwarm là một người mẫu Mỹ, họ gặp nhau tại một trận đấu bóng chày ngoài kế hoạch và nảy sinh tình cảm lãng mạn với nhau. Họ đã ở bên nhau khoảng 7 năm và thường xuyên chia sẻ hình ảnh, video trên mạng xã hội về tình yêu của họ dành cho nhau.

Phần kết luận:

Adley Rutschman, một ngôi sao bóng chày đang lên, đã có mối quan hệ lâu dài với Alli Schwarm được khoảng bảy năm. Mối quan hệ của họ dường như tràn ngập tình yêu và sự hỗ trợ lẫn nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *