Tình yêu và người nổi tiếng: Chuyện tình lãng mạn qua nhiều năm của David Lee Roth FFO Sports Legal Publishing

Giải trí

David Lee Roth là một nhạc sĩ người Mỹ 68 tuổi được biết đến nhiều nhất khi làm việc với Van Halen và sau đó là sự nghiệp solo của ông. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về bạn gái của anh ấy là ai.

David Lee

Anh ấy được biết đến với khả năng hiện diện sôi nổi trên sân khấu và tính cách ngoài đời, thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông và thậm chí còn có được sở thích lãng mạn của riêng mình.

Janice Dickinson

Janice Dickinson là người mẫu có nhiều mối quan hệ và kết nối với người nổi tiếng, xuất hiện trên bìa tạp chí và làm việc với các nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Nhờ địa vị nổi tiếng của mình, cô cũng đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau. Sinh ra ở Brooklyn, anh là người gốc Ba Lan, Ireland và Scotland.

Cô gặp David Roth một thời gian ngắn trong thời kỳ hoàng kim với tư cách là ca sĩ chính của Van Halen vào những năm 1980, thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ trong mối tình lãng mạn ngắn ngủi của họ, khiến cả cơ sở người hâm mộ và tờ báo lá cải của họ đưa tin về các sự kiện thời trang và các cuộc biểu tình trên mạng xã hội nơi họ đang ở. có mặt cùng nhau.

Dickinson hiện đang sống ở Thành phố New York với hai đứa con từ hai cuộc hôn nhân của cô – Simon Fields (con trai) và Michael Birnbaum (con gái Savannah). Bất chấp lịch trình bận rộn của mình, Dickinson vẫn cam kết giúp đỡ người khác và là người ủng hộ việc vận động sức khỏe tâm thần; cô đã tham gia nhiều tổ chức từ thiện khác nhau trong khi tiếp tục làm việc trong ngành thời trang.

Connie Hamzy

Connie Hamzy, được biết đến nhiều hơn với biệt danh Sweet Connie vào những năm 1970, đã truyền cảm hứng cho bài hát We’re an American Band của Grand Funk Railroad và được nhắc đến trong chiến dịch tranh cử tổng thống của Bill Clinton năm 1992. Ngoài ra, Connie còn nổi tiếng nhờ báo chí lá cải khi cô ấy tranh cử chức vụ Giám đốc Thành phố Little Rock, mặc bikini thong ở Công viên Murray và may yếm trẻ em giành được dải ruy băng đỏ tại hội chợ bang.

Người nổi tiếng Chi tiết và mối quan hệ quan trọng
David Lee Roth Một nhạc sĩ mang tính biểu tượng được biết đến nhiều nhất trong thời gian gắn bó với Van Halen và sự nghiệp solo. Sự hiện diện tràn đầy năng lượng trên sân khấu và tính cách ngoài đời của cô đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và một số mối quan hệ cấp cao với Janice Dickinson, Connie Hamzy, Caron Bernstein và Fleur Thiemeyer.
Janice Dickinson Một người mẫu có chuỗi quan hệ và mối quan hệ nổi tiếng. Anh gặp David Roth một thời gian ngắn trong thời kỳ hoàng kim của anh với Van Halen vào những năm 1980, thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Cô hiện đang sống ở thành phố New York và ủng hộ sức khỏe tâm thần.
Connie Hamzy Được biết đến với cái tên “Sweet Connie” vào những năm 1970 và truyền cảm hứng cho bài hát Grand Funk Railroad. Những cáo buộc của cô về quan hệ tình dục với David Lee Roth đã nhận được sự chú ý của giới truyền thông và một cuộc kiểm tra nói dối. Ông cũng gây chú ý trong giới chính trị và truyền thông.
Brooke shields Là một nữ diễn viên và người mẫu, Shields đang quảng cáo cho bộ phim tài liệu Hulu “Pretty Baby” của cô, khám phá cuộc sống ban đầu của cô ở Hollywood và cuộc đấu tranh của cô với xu hướng tình dục sớm. Cô có mối quan hệ lãng mạn với những người nổi tiếng như Tico Torres và Liam Neeson.
Caron Bernstein Một người mẫu và diễn viên người Nam Phi từng hẹn hò với David Lee Roth vào đầu những năm 90. Họ thường được nhìn thấy cùng nhau tại các sự kiện và bữa tiệc công cộng nổi tiếng. Roth nổi tiếng là một người lăng nhăng và có nhiều mối quan hệ trong nhiều năm.
Fleur Thiemeyer Fleur Thiemeyer và David Lee Roth tận hưởng lối sống độc quyền vào cuối những năm 80, cả hai đều làm người mẫu và tham dự các sự kiện và bữa tiệc độc quyền cùng nhau. Cuộc sống cá nhân của Roth vẫn tương đối riêng tư kể từ mối quan hệ của anh với Pamela Anderson.

Năm 1995, ông xuất bản Rock Groupie: The Cosy Undertakes of Sweet Connie from Little Stone và xuất hiện trên nhiều chương trình trò chuyện khác nhau như Howard Stern và Joan Rivers. Hamzy đã viết bài cho tạp chí Penthouse và 24 Guys in One Night và xuất hiện trong một bộ phim tài liệu của Cheap Trick. George Stephanopoulos đã phỏng vấn Hamzy nhiều lần và thực hiện một bài kiểm tra nói dối sau khi cô tuyên bố có quan hệ tình dục với David Lee Roth.

Brooke shields

Brooke Shields đang quảng bá cho bộ phim tài liệu Hulu mới của cô, Pretty Baby, kể về cuộc sống ban đầu của cô ở Hollywood và nó được đánh dấu như thế nào bởi xu hướng tình dục hóa khi còn nhỏ. Ra mắt tại Sundance vào năm 2023 và đến Hulu vào cuối tháng đó, Pretty Baby đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Shields ghi nhận thời gian học tại Đại học Princeton đã giúp cô thoát khỏi những yêu cầu của ngành công nghiệp điện ảnh và người mẫu, đồng thời hiểu được giới tính của cô và hình thành ý thức về bản thân.

Shields đã có quan hệ tình cảm với một số nam chính theo thời gian, chẳng hạn như Tico Torres và Liam Neeson. Cô cũng có mối quan hệ tình cảm với Michael Jackson nhưng khẳng định họ chưa bao giờ có quan hệ mật thiết. Trong Friends, Shields đóng vai Joey, người ủng hộ trung thành cho nhân vật Joey của Matt LeBlanc; sự xuất hiện của anh ấy đã gây ra tranh cãi giữa một số khán giả vì cảnh nhân vật của Shields liếm ngón tay của Joey!

Caron Bernstein

Caron Bernstein là người mẫu Nam Phi từng xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí thời trang. Ngoài ra, anh còn có niềm yêu thích với diễn xuất và ca hát. Roth và Bernstein bắt đầu hẹn hò từ đầu những năm 90 và thường được nhìn thấy cùng nhau tại các sự kiện công cộng cũng như những kỳ nghỉ xa hoa và những bữa tiệc sang trọng.

Roth nổi tiếng là một người lăng nhăng, thường có quan hệ với nhiều phụ nữ theo thời gian. Mặc dù chưa bao giờ kết hôn và không có con riêng nhưng một số người hâm mộ vẫn suy đoán rằng anh ấy có thể là người đồng tính; tuy nhiên, ông đã nhiều lần phủ nhận các cáo buộc.

Fleur Thiemeyer và David Lee Roth cùng nhau tận hưởng lối sống độc đáo vào cuối những năm 80 khi cả hai đều là người mẫu, cùng nhau tham dự các sự kiện và bữa tiệc độc quyền trước khi chia tay. Có thời điểm Roth có mối quan hệ với Pamela Anderson trước khi họ ly hôn một năm sau đó; kể từ đó anh giữ bí mật về cuộc sống cá nhân của mình.

Phần kết luận

David Lee Roth, nhạc sĩ biểu tượng nổi tiếng với tác phẩm của anh ấy với Van Halen và sự hiện diện sôi nổi trên sân khấu của anh ấy, đã có một cuộc sống tình yêu đầy màu sắc thu hút sự chú ý đáng kể của giới truyền thông. Từ những mối tình lãng mạn ngắn ngủi với Janice Dickinson và Connie Hamzy đến những mối quan hệ lâu dài hơn với Caron Bernstein và Fleur Thiemeyer, những mối tình lãng mạn của Roth đã trở thành chủ đề bàn tán của cả thị trấn. Nhưng không có dấu hiệu nào về mối quan hệ hiện tại của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *