Tổ chức từ thiện Lawson: Hành trình pháp lý của Nhà xuất bản Thể thao FFO

Giải trí

Những điều bạn nên biết về Charity Lawson và hãy cùng tìm hiểu cuộc đời của ngôi sao Bachelorette.

Lawson từ thiện (Tin tức điện tử)

Charity Lawson là ngôi sao trong The Bachelorette mùa 20, và cô ấy đã góp mặt trong mùa của Zach Shallcross. Lawson muốn tìm kiếm tình yêu và anh đã tìm thấy tình yêu ở Dotun Olubeko, và hai người đã đính hôn.

Cô luôn mong muốn có một cái kết có hậu và tìm được con người của riêng mình và cô đã tìm thấy chính mình trong chương trình thông qua vị hôn phu của mình. Charity Lawson cũng là một nhà trị liệu 27 tuổi, còn vị hôn phu Dotun của cô làm chuyên gia giáo dục hòa nhập.

Charity xuất hiện trong chương trình với hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực, và sau khi được cầu hôn, cô ấy vui vẻ chấp nhận lời cầu hôn và mùa giải kết thúc. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về Charity Lawson là ai và hành trình của cô ấy cho đến nay.

Bên trong hành trình của tổ chức từ thiện Ngôi sao Cử nhân Lawson

Charity Lawson là người gốc Georgia, được sinh ra bởi David và Vickie Lawson. Anh ấy có ba anh chị em. Anh ấy đã dành phần lớn cuộc đời của mình ở Columbus, nơi anh ấy học trung học. Anh có thêm hai anh chị em tên là Nehemiah, anh trai và Amiyaka, em gái anh, những người vẫn khiêm tốn.

Anh trai cô đã sinh con trong một loạt tập của The Bachelorette, nơi anh khuyên cô và cô bảo vệ em gái mình. Cô lấy bằng thạc sĩ về tư vấn sức khỏe tâm thần và lâm sàng tại Đại học Auburn vào năm 2022.

Charity Lawson làm nhà trị liệu tại một trung tâm vận động trẻ em và cô ấy chuyên giải quyết các chấn thương, rối loạn phát triển ở trẻ em, lo âu, cựu chiến binh, v.v. Lawson có tính cách thích phiêu lưu và thích đi du lịch.

Ông đã đến thăm Château de Versailles ở Pháp và các bang như Illinois, Washington, DC và North Carolina. Lawson luôn muốn kết hôn vì ảnh hưởng của gia đình và bố mẹ anh, những người đã chung sống 47 năm.

Dotun Olubeko cầu hôn Charity trong tập cuối của Bachelorette mùa 20. Hai người dự kiến ​​sẽ kết hôn vào năm 2025 và 2026. Charity Lawson sẽ tranh tài trong Dancing With the Stars mùa 32.

Đọc thêm:

  • ANTONI POROWSKI LÀ AI? Cô ấy có phải là bạn của TAYLOR SWIFT không?
  • CÂU CHUYỆN GIỮA DONNA KELCE VÀ ZACH WILSON LÀ GÌ? Anh ấy đã gặp mẹ của TRAVIS KELCE chưa?
  • NGÀY 3 THÁNG 10: PHÁ VỠ HIỆN TƯỢNG CỦA NGÀY CON GÁI XIÊM NHẠC VÀ DI SẢN VĂN HÓA POP CỦA NÓ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *