Todd Woodbridge 2023 – Giá trị tài sản ròng, tiền lương, cuộc sống cá nhân và xác nhận pháp lý Nhà xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, giá trị tài sản ròng, sự nghiệp của cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Úc Todd Woodbridge

John Isner 2023: Giá trị ròng, Mức lương …

Vui lòng kích hoạt JavaScript

John Isner 2023: Giá trị ròng, tiền lương và chứng thực

Thông tin về Todd Woodbridge

Nơi sinh Sydney, Úc
Tên cha Kevin Woodbridge
Tên của mẹ Barbara Woodbridge
Dấu sao Bạch Dương
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 10 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $10,078,820
Tuổi 52
Ngày sinh Ngày 2 tháng 4 năm 1971
Chiều cao 5 feet 10 inch
Trọng lượng cơ thể 75 kg
quyền công dân Châu Úc
Thành tích 22 lần vô địch Grand Slam
Vợ Natasha Woodbridge
Những đứa trẻ hai
Xác nhận không xác định

Sự nghiệp của Todd Woodbridge

Todd Woodbridge chủ yếu được công nhận nhờ sự hợp tác thành công của bộ đôi với Mark Woodforde, thường được gọi là “The Woodies” và sau đó là với Jonas Björkman. Anh được trìu mến gọi là “hơi ướt”.

Todd được coi là một trong những tay vợt đánh đôi thành công nhất trong lịch sử quần vợt, giành được 16 chức vô địch đôi nam Grand Slam đầy ấn tượng, bao gồm 9 danh hiệu Wimbledon, 3 giải Mỹ mở rộng, 3 giải Úc mở rộng và 1 giải Pháp mở rộng. Ngoài ra, anh còn giành được sáu danh hiệu Grand Slam đôi nam nữ, bao gồm ba giải Mỹ mở rộng, một giải Pháp mở rộng, một giải Wimbledon và một giải Úc mở rộng.

Todd Woodbridge

Woodbridge và Woodforde đã đạt được thành công đáng kể khi giành huy chương vàng tại Thế vận hội Mùa hè 1996, qua đó đạt được danh hiệu Slam Gold trong sự nghiệp.

Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Woodbridge đã giành được 83 danh hiệu đôi ATP đầy ấn tượng. Anh đạt thứ hạng đôi ở vị trí số 1. Anh đã trở thành số 1 Thế giới được thèm muốn vào tháng 7 năm 1992, thể hiện kỹ năng phi thường của anh trong môn quần vợt đôi.

Để ghi nhận những đóng góp nổi bật của anh cho môn thể thao này, Woodbridge đã được vinh danh Huân chương Úc trong Lễ vinh danh Ngày Úc năm 1997, đặc biệt vì thành công giành huy chương vàng tại Thế vận hội Atlanta năm 1996.

Những thành tích phi thường của anh cũng giúp anh được vinh danh là ‘Người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất’ của Viện Thể thao Úc vào năm 2002.

Từ năm 2006 đến năm 2018, Todd Woodbridge đã liên kết với Seven Network, làm bình luận viên quần vợt dưới biểu ngữ Seven Sport. Đáng chú ý, anh còn đảm nhận vai trò dẫn chương trình đưa tin về giải Úc mở rộng trên mạng. Vào tháng 4 năm 2018, anh đã vinh dự được dẫn chương trình buổi sáng trong Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2018 được tổ chức tại Gold Coast cho Seven Network.

Wimbledon 2018 đánh dấu sự kiện kết thúc mà anh ấy đã tham gia trong nhiệm kỳ của mình với Seven Network. Trong một bước chuyển quan trọng trong sự nghiệp, Todd Woodbridge chuyển đến Nine Network vào năm 2018, nơi anh đảm nhận vai trò bình luận viên cho quần vợt Wide World of Sports, đưa tin về các sự kiện danh giá như Giải Úc mở rộng. Động thái này được đưa ra sau khi Nine Network mua được bản quyền phát sóng môn quần vợt trong thời hạn sáu năm.

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Todd Woodbridge

Todd Woodbridge có Giá trị tài sản ròng ước tính là 10 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Anh ấy đã thi đấu chuyên nghiệp và giành được các danh hiệu từ những năm tuổi thiếu niên. Vì vậy, không có gì lạ khi anh ấy đã tích lũy được khối tài sản ròng khổng lồ như vậy. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Woodbridge kiếm được 10.078.820 triệu USD tiền thưởng ngoài thu nhập từ các hợp đồng chứng thực và tài trợ. Số tiền thưởng trong sự nghiệp của anh ấy chiếm một phần lớn trong tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy. Ông hiện đang làm việc như một nhà bình luận và chuyên gia phân tích. Nghề nghiệp hiện tại của anh ấy càng làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Todd Woodbridge
Todd Woodbridge

Cuộc sống cá nhân của Todd Woodbridge

Todd Woodbridge, người gốc Sydney, lớn lên ở Woolooware dưới sự chăm sóc của cha mẹ anh, Kevin và Barbara. Anh có hai anh trai, Gregory và Warren. Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường trung học Woolooware, anh bắt đầu sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp vào năm 1988. Vào ngày 8 tháng 4 năm 1995, Todd kết hôn với Natasha Woodbridge ở Melbourne, và họ cùng nhau có hai đứa con tên là Zara và Beau.

Todd Woodbridge cùng vợ
Todd Woodbridge cùng vợ

Hỗ trợ Todd Woodbridge

Danh sách nhà tài trợ hiện tại của Todd Woodbridge không được công bố rộng rãi. Trong những ngày thi đấu, Woodbridge từng là một trong những vận động viên được săn đón nhiều nhất. Rõ ràng là một ngôi sao quần vợt hàng đầu như Woodbridge phải có một số hợp đồng tài trợ và chứng thực béo bở trong suốt sự nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các nhà tài trợ Woodbridge khi có thêm thông tin chi tiết.

Todd Woodbridge
Todd Woodbridge

Câu hỏi thường gặp về Todd Woodbridge

Tuổi và ngày sinh của Todd Woodbridge là bao nhiêu?
Todd Woodbridge năm nay 52 tuổi, sinh ngày 2/4/1971.
Giá trị thực của Todd Woodbridge là bao nhiêu?
Todd Woodbridge có giá trị tài sản ròng ước tính là 10 triệu USD.
Todd Woodbridge tán thành thương hiệu nào?
Todd WoodburyPhảidanh sách các nhà tài trợ hiện chưa được biết đến trong phạm vi công cộng.
Quốc tịch của Todd Woodbridge là gì?
Todd Woodbridge là một công dân Úc.
Todd Woodbridge sinh ra ở đâu?
Todd Woodbridge sinh ra ở thành phố Sydney ở Úc.

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *