Tối đa hóa phần thưởng trong các sự kiện di động của EA FC: Chiến lược giành chiến thắng! Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn muốn tối đa hóa phần thưởng của mình và mở khóa giải đấu EA FC Mobile mới? Cuộn xuống để tìm cách tốt nhất để nhận phần thưởng.

Giành chiến thắng trong trận đấu EA Sports FC Mobile 24 trở nên dễ dàng hơn với những người chơi giỏi nhất. Có các thử thách hàng ngày, nhiệm vụ PvP và các trận đấu ở chế độ khởi động. Bằng cách chơi trò này, bạn sẽ nhận được nhiều gói. Giành được phần thưởng trong EA FC Mobile dễ dàng hơn. Bạn có thể giành chiến thắng chỉ bằng cách chơi các nhiệm vụ và thậm chí còn có tùy chọn phần thưởng đăng nhập hàng ngày. Bạn cũng có thể là người sáng lập bằng cách chơi nhiều nhiệm vụ hơn.

Các thử thách, giải đấu và sự kiện trực tiếp dành cho người mới bắt đầu mang đến cơ hội tốt nhất để nhận phần thưởng. Dù là cấp độ Trung cấp hay Chuyên gia, phần thưởng đều quan trọng. Tối đa hóa phần thưởng là cách tốt nhất để mở khóa các câu lạc bộ, giải đấu và người chơi mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể cải thiện kỹ năng và OVR cho người chơi của mình. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những mẹo và thủ thuật hay nhất để tối đa hóa phần thưởng thông qua các sự kiện trong EA FC Mobile.

Cách tốt nhất để tối đa hóa phần thưởng trong EA FC Mobile!

Bạn có thể chơi nhiều thử thách khác nhau và kiếm phần thưởng thông qua các sự kiện Trực tiếp. Chế độ Thử thách, chế độ khởi động và thử thách chế độ FC Mobile sẽ có trong phần Sự kiện.

Phần thưởng XP

Ngoài ra còn có một số yêu cầu để tham gia các sự kiện trực tiếp. Bạn cần đạt đến một cấp độ nhất định và cũng có thể chuyển đổi người chơi một lần trước khi tham gia tại đây. Mỗi thử thách mới sẽ có một nhu cầu. Bạn có thể kiểm tra nó bằng cách chỉ cần nhấp vào nó.

Tối đa hóa phần thưởng di động EA fc
đồng tiền
  • Khi trận đấu bắt đầu, bạn phải thi đấu từ hiệp một và ghi bàn thắng hoặc giành chiến thắng cho đội của mình. Điều này sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng như Điểm chào mừng, Kỹ năng, Người chơi mới
  • Các thử thách PvP trong Sự kiện yêu cầu ít nhất 65-80 OVR của Đội. Sau khi đáp ứng các yêu cầu đầu vào, bạn có thể chơi tất cả các thử thách PvP trong trò chơi.
  • Các thử thách ở chế độ bắt đầu cũng có các mục tiêu nhỏ như Tường hộp đá phạt, chuyền bóng, rê bóng và đá phạt đền.
  • Các phần thưởng lớn khác mà bạn mở khóa thông qua các sự kiện EA Sports FC là XP, Tiền xu, Đá quý, Người chơi OVR cấp cao và Mở khóa trao đổi.
  • Bằng cách tham gia sự kiện, bạn cũng có thể mở khóa Logo khởi đầu, Mở khóa tấn công VS, Mở khóa đối đầu.
  • Các sự kiện như nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ hướng dẫn và nhiệm vụ hàng tuần cũng dễ dàng hơn. Nhiệm vụ chính của thử thách này là ghi bàn, hoàn thành các pha chơi kỹ năng, thay đổi đội hình, đối đầu với bạn bè và hơn thế nữa.

Trong EA Sports FC Mobile Events, bạn phải trải qua nhiều thử thách. Bạn có thể nhận phần thưởng không giới hạn bằng cách chơi mục tiêu thưởng này. Tối đa hóa phần thưởng thông qua các sự kiện và hoàn thành giải đấu một cách dễ dàng. Các sự kiện sẽ được làm mới hàng ngày và bạn sẽ mở khóa các nhiệm vụ mới.

Tín dụng vượt qua sao trong EA FC Mobile

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách tối đa hóa phần thưởng trong EA FC Mobile. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với những cập nhật thú vị hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Câu lạc bộ nào tốt nhất để bắt đầu trong EA FC Mobile?

Đầu tiên, bạn cần phải hoàn thành giải vô địch UEFA trước khi mở khóa giải đấu mới. Bạn có thể chọn các đội như Manchester United hoặc Real Madrid vì họ là những đội khởi đầu tốt nhất trong EA Sports FC Mobile 24.

Làm cách nào để chạy nước rút trong EA FC Mobile?

Chạy nước rút rất dễ dàng. EA FC Mobile cung cấp nhiều kỹ thuật khác nhau và bạn có thể chạy nước rút chỉ bằng cách chạm vào cần điều khiển trên màn hình. Bạn có thể bắt đầu chạy nước rút ngay khi đến khu vực cột mốc và vượt qua đối thủ một cách dễ dàng.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Nắm vững các tính năng trò chơi và điều khiển tác động mới trong EA FC Mobile
  • Tùy chỉnh đội và người chơi của bạn trong Phòng thay đồ di động EA FC
  • Giành được nhiều trò chơi hơn với mẹo và thủ thuật của EA FC Mobile

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *