“Tôi thực sự là một lực lượng vì điều tốt đẹp trên thế giới”- Ngôi sao truyền thông xã hội Andrew Tate giải quyết các cáo buộc thao túng: Khám phá sự thật

Giải trí

Ngôi sao truyền thông xã hội Andrew Tate giải quyết các cáo buộc thao túng: Khám phá sự thật

Trong một cuộc phỏng vấn sôi nổi với BBC News, Andrew Tate, một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đang phải đối mặt với cáo buộc buôn người và hãm hiếp ở Romania, đã kịch liệt bác bỏ cáo buộc thao túng tình cảm để thu lợi tài chính.

Tate, cùng với anh trai Tristan Tate, được ra tù vào tháng 4 sau khi bị bắt vào cuối tháng 12 vì tình nghi buôn người, hiếp dâm và tham gia vào tội phạm có tổ chức. Bất chấp những cáo buộc nghiêm trọng, không có nghi phạm nào, kể cả anh em nhà Tate, bị buộc tội chính thức.

Andrew Tate

Trong cuộc phỏng vấn được thực hiện tại dinh thự của Andrew Tate ở Bucharest, cựu vận động viên kickboxing đã bảo vệ danh tiếng của mình và bác bỏ cáo buộc quảng bá văn hóa coi thường phụ nữ. Anh ta bác bỏ lời khai của những phụ nữ liên quan đến cuộc điều tra đang diễn ra, những người đã buộc tội anh ta cưỡng hiếp và bóc lột. Hơn nữa, anh ta gán cho một người phụ nữ, được gọi là “Sophie” và được BBC phỏng vấn ẩn danh, là “ảo tưởng”, cho thấy rằng cô ấy đã bị giới truyền thông bịa đặt.

Sophie tuyên bố rằng cô đã theo Andrew Tate đến Romania với niềm tin rằng cô yêu anh ta, nhưng bị buộc phải tham gia vào công việc webcam và xăm tên anh ta lên cơ thể. Khi đối mặt với lời khai của Sophie, Tate trả lời, “Tôi giúp bạn với tư cách là một phương tiện truyền thông kế thừa, mang đến cho bạn sự liên quan bằng cách nói chuyện với bạn. Và bây giờ tôi đang nói với bạn, Sophie này, người đã được tạo ra bởi BBC, người không có khuôn mặt. Không ai biết anh ta là ai. Tôi biết.”

Ngoài ra, Andrew Tate đã bị chất vấn về những lo ngại của các nhà vận động nhân quyền, bao gồm cả giám đốc điều hành của Rape Crisis ở Anh và xứ Wales, người đã chỉ trích anh ta vì đã truyền bá hệ tư tưởng nguy hiểm của văn hóa hiếp dâm coi thường phụ nữ. Tate bác bỏ những cáo buộc này là “hoàn toàn rác rưởi” và cho rằng việc tuyên bố rằng nội dung đó có ảnh hưởng xấu đến giới trẻ là không trung thực. Anh ấy khẳng định rằng anh ấy đã dạy các giá trị như làm việc chăm chỉ, kỷ luật, chống ma túy, tôn giáo, từ chối rượu và tội phạm dùng dao, định vị bản thân như một lực lượng tốt trong xã hội.

Tate tuyên bố thêm rằng một số bình luận gây tranh cãi của anh ấy đã được đưa ra khỏi ngữ cảnh hoặc nhằm mục đích đùa giỡn hoặc châm biếm. Anh ấy bảo vệ những tuyên bố của mình, bao gồm cả những ý kiến ​​​​cho rằng bộ phận riêng tư của phụ nữ thuộc về bạn tình nam của cô ấy, nói rằng: “Tôi không biết liệu bạn có hiểu châm biếm là gì không. Tôi không biết liệu bạn có hiểu bối cảnh là gì không. Tôi không biết liệu bạn có hiểu trào phúng là gì không.”

Người phỏng vấn cũng đưa ra một mô tả trước đó về University Hustlers hiện đã bị loại bỏ của Tate, trong đó anh ta được cho là đã mô tả công việc của mình là “gặp một cô gái, hẹn hò vài lần, ngủ với cô ấy, khiến cô ấy yêu tôi cho đến khi cô ấy yêu tôi”. sẽ làm bất cứ điều gì tôi nói.” , và sau đó đưa anh ta đến webcam để chúng ta cùng nhau làm giàu. Khi đối mặt về điều này, Tate đã phủ nhận việc từng đưa ra tuyên bố như vậy.

Tóm lại, Andrew Tate, người đang phải đối mặt với các cáo buộc hình sự nghiêm trọng, đã mạnh mẽ bảo vệ mình trong một cuộc phỏng vấn của BBC, nhấn mạnh rằng anh ta là một động lực tốt cho thế giới, hành động theo chỉ dẫn của Chúa để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Hiện đang bị tư pháp giam giữ, anh em nhà Tate đang chờ đợi các bản cáo trạng có thể xảy ra trong những tuần tới, khi cuộc điều tra đi đến giai đoạn cuối cùng.

Xem bình luận của Tate dưới đây:

“Tôi dạy chăm chỉ, kỷ luật. Tôi là một vận động viên, tôi rao giảng về chống ma túy, tôi rao giảng về tôn giáo, tôi không rao giảng về rượu, tôi không rao giảng về tội phạm dùng dao. Tôi chiến đấu chống lại mọi vấn đề của xã hội hiện đại…. Tôi thực sự là một lực lượng tốt trên thế giới. Bạn có thể chưa hiểu nó, nhưng dần dần bạn sẽ hiểu. Và tôi thực sự tin rằng mình đang hành động theo mệnh lệnh của Chúa để làm những điều tốt đẹp, và tôi muốn biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.”

Andrew Tate phát động cuộc tấn công nảy lửa tập trung vào nghi ngờ về vắc xin COVID-19

Andrew Tate, cựu vô địch kickboxing gây tranh cãi, đã lên tiếng phản đối việc sử dụng vắc xin Covid–19. Anh ấy nghi ngờ về vắc-xin và bày tỏ nghi ngờ về tính an toàn và hiệu quả của nó. Tate tuyên bố rằng quá trình phát triển vắc-xin đã diễn ra quá gấp rút và làm dấy lên lo ngại về những hậu quả lâu dài tiềm tàng của vắc-xin đối với sức khỏe con người.

Thay vì sử dụng vắc-xin, ông ủng hộ việc dựa vào khả năng miễn dịch tự nhiên có được khi tiếp xúc với vi-rút. Tate gợi ý thêm rằng việc phân phối vắc xin hàng loạt được sử dụng cho các mục đích bất chính, chẳng hạn như kiểm soát và thao túng dân số.

Lưu ý rằng cộng đồng khoa học không đồng ý với Tate và ủng hộ mạnh mẽ vắc-xin Covid-19 vì khả năng ngăn ngừa bệnh nghiêm trọng và giảm tỷ lệ lây truyền. Các chuyên gia về sức khỏe cộng đồng và các quan chức chính phủ đồng ý rằng cần phải tiêm phòng rộng rãi để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát và bảo vệ các cộng đồng có nguy cơ mắc bệnh.

Trong một tweet mới, Andrew Tate đã viết:

“Có những người tự tiêm thuốc độc thử nghiệm để chống lại cảm lạnh thông thường vì những kẻ ăn thịt người tóc hoa râm trên ITV cũng bảo họ làm như vậy. Tôi không biết những người này ngủ như thế nào vào ban đêm. Nỗi xấu hổ sẽ ăn tươi nuốt sống tôi. Nhưng tôi cảm thấy như những kẻ hèn nhát không biết xấu hổ.”

Thêm tin tức UFC

  • “Tôi muốn một cuộc chiến kế thừa” – Max Holloway vẫn muốn một phần của Khabib Nurmagomedov đã giải nghệ
  • Dana White tiết lộ nếu Hasbulla sẽ chiến đấu ở UFC
  • “Hãy trông chừng thắt lưng của tôi” – Henry Cejudo nhận xét thú vị về Khabib Nurmagomedov và bức ảnh mới nhất của Hasbulla Magomedov

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi UFC trang cho tin tức và cập nhật tức thì của UFC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *