Tokyo Revengers Mùa 2 Ngày phát hành, dàn diễn viên, cốt truyện và nơi xem Nhà xuất bản thể thao FFO hợp pháp

Giải trí
Những kẻ báo thù ở Tokyo mùa 2

Những người hâm mộ Tokyo Revengers rất vui khi biết về một mùa bổ sung cho anime Tokyo Revengers, chuyển thể vòng cung Cuộc thách đấu Giáng sinh cho phần thứ hai này của Tokyo Revengers.

Mùa đầu tiên của anime đã kết thúc một cách bùng nổ.

Takemichi Hanagaki có thể sẽ trở lại cùng với Manjiro Sano và Draken. Junya Enoki trong vai Inui Seisyu và Natsuki Hanae trong vai Kokonoi Hajime cũng sẽ đóng những vai quan trọng.

Diễn viên

Những người hâm mộ bộ anime Tokyo Revengers sẽ rất vui khi biết rằng đội ngũ sản xuất đã bắt đầu quay phần thứ hai. Tại Jump Festa 2022, đã có thông tin tiết lộ rằng việc quay phim sẽ bắt đầu ngay lập tức. Mùa này sẽ tập trung quay phần Black Dragon Arc trong manga và có nhiều nhân vật mới.

Sau khi xem phần đầu tiên của Takemichi Hanagaki phát sóng vào năm 2022, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi phần tiếp theo. Để làm họ vui mừng, chương trình đã được gia hạn thêm một mùa khác sẽ bắt đầu phát sóng vào năm 2023. Đoạn giới thiệu đầu tiên được phát hành cho mùa thứ hai này vào tháng 12 năm 2021 cho thấy Takemichi gặp gỡ những người trong quá khứ của anh ấy; nhưng không có gì thêm đã được phát hành kể từ đó.

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của băng đảng Manji Tokyo khi họ cố gắng sống sót trước một môi trường ngày càng nguy hiểm. Thủ lĩnh của họ là Kisaki Tetta âm mưu chống lại Takemichi bằng cách lợi dụng mạng sống của anh ta và gia nhập một tổ chức hứa hẹn giúp đỡ; Tuy nhiên, thật không may, niềm tin mù quáng của anh đã gây ra tổn hại không thể khắc phục và khiến họ gặp nhiều rắc rối hơn họ có thể tưởng tượng – nhưng anh sẽ cố gắng cứu gia đình mình trong khi duy trì danh dự của họ trong phần 2 của anime!

Ngày phát hành

Tokyo Revengers kết thúc bằng một sự thay đổi đau lòng, khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi sự trở lại của anh. Season 2 sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng sau và dự kiến ​​sẽ chuyển thể arc Christmas Showdown – mô tả cuộc chiến giữa Băng đảng Tokyo Manji và Rồng đen thế hệ thứ 10.

Anime Tokyo Revengers mùa 1 đã được công chiếu và có thể được phát trực tuyến trên Hulu. Dựa trên manga của Ken Wakiu, câu chuyện kể về một cựu tù nhân có khả năng du hành xuyên thời gian – sử dụng cả hai khả năng này để cứu bạn gái thời trung học của mình khỏi bị băng đảng Manji Tokyo giết chết và thay đổi số phận của họ theo nhiều cách khác nhau.

Mặc dù chỉ có một mùa nhưng anime đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình. Vào năm 2021, nó đã giành được Giải thưởng Yahoo Search của Nhật Bản cho Anime và vào năm 2022 được đề cử cho giải Anime hay nhất tại sự kiện Jump Festa.

Anime Tokyo Revengers của LIDENFILMS đã được đánh giá cao nhờ hoạt hình đẹp mắt và lồng tiếng, trở thành một bộ phim rất thành công vào năm 2023 với một mùa khác sẽ ra mắt ngay sau khi phần đầu tiên kết thúc.

Kịch bản

Người hâm mộ Tokyo Revengers đang hồi hộp chờ đợi tin tức về mùa thứ hai sau khi bộ truyện tranh của Ken Wakui có kết thúc bùng nổ, đến mức người xem trên toàn thế giới đã đổ xô đến Jump Festa 2022 và bỏ phiếu gia hạn nó cho một mùa khác! Tokyo Revengers nhanh chóng trở thành bộ phim được đông đảo khán giả yêu thích – được người xem từ mọi quốc gia trên trái đất yêu thích! May mắn thay, Tokyo Revengers đã chính thức được gia hạn cho một giải đấu khác tại Jump Festa 2022!

Takemichi Hanagaki đang ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời ở tuổi 14, được hưởng sự tôn trọng, tình bạn và sự lãng mạn của một thiếu nữ xinh đẹp tên Reiko. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi Takemichi chứng kiến ​​hai người bạn của mình bị băng đảng Manji Tokyo giết chết và gia nhập hàng ngũ của họ sau khi họ trao thưởng cho anh khi lãnh đạo đội đầu tiên với tư cách là đội trưởng – nhưng cấp bậc danh dự đó phải trả giá đắt hơn sẽ ám ảnh Takemichi mãi mãi.

Takemichi sẽ quay trở lại quá khứ một lần nữa, lần này có Yuzuha và Manjiro Sano ở bên cạnh. Ngoài ra, mùa anime này sẽ chuyển thể arc Christmas Showdown từ bộ manga.

Quá trình sản xuất Tokyo Revengers mùa 2 đã chính thức bắt đầu và sẽ sớm ra mắt các tập phim tới người xem. Takemichi Hanagaki cùng những người bạn Manjiro và Draken sẽ trở lại với tư cách là những ngôi sao của anime này.

Đề tài Chi tiết
Tiêu đề Anime Tokyo Revengers – Gia hạn phần 2
Chi tiết phần 2 Phần 2 của anime Tokyo Revengers, chuyển thể từ arc Christmas Showdown, có sự trở lại của các nhân vật chính.
Diễn viên Takemichi Hanagaki, Manjiro Sano, Draken, Inui Seisyu, Kokonoi Hajime.
Tình hình sản xuất Việc quay phim cho Phần 2 đã bắt đầu.
Ngày phát hành Phần 2 dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng tới, phỏng theo vòng cung Cuộc thách đấu Giáng sinh.
Kịch bản Câu chuyện kể về hành trình du hành thời gian của Takemichi, gia nhập Băng đảng Manji Tokyo và chiến đấu với các băng nhóm đối thủ.
Truyền phát Phần 1 có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng như Crunchyroll và Hulu, với Phần 2 dự kiến ​​phát hành vào ngày 7 tháng 1 năm 2023.

Truyền phát

Tokyo Revengers là bộ anime đã thu hút được người hâm mộ trên toàn thế giới. Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông phát hiện ra khả năng du hành thời gian và du hành ngược thời gian để cứu bạn gái cũ thời trung học của mình khỏi một kết cục không may, trước khi gia nhập Tokyo Manji Gang để chiến đấu với một băng nhóm đối thủ.

Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2021 và nhanh chóng nhận được sự hoan nghênh rộng rãi, giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả hạng mục Anime của Giải thưởng Tìm kiếm Nhật Bản của Yahoo cũng như nằm trong số những chương trình được tweet nhiều nhất trong Giải thưởng Xu hướng Twitter Nhật Bản 2021. Những người đăng ký Crunchyroll và Hulu ở Hoa Kỳ có thể phát trực tuyến trong khi khán giả Disney+ ở nước ngoài có thể xem nó.

Rất may mùa thứ hai của anime đã được xác nhận và sẽ phát sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2023! Phần này sẽ tập trung vào vòng cung Cuộc đấu Giáng sinh từ manga và bắt đầu từ phần đầu tiên đã kết thúc với việc Kisaki Tetta bắn Takemichi và Chifuyu, đồng thời giới thiệu Những con rồng đen do Taiju Shiba lãnh đạo là kẻ thù của Băng đảng Tokyo Manji do Mikako Komatsu lãnh đạo từ Jujutsu Kaisen trong khi Tomokazu Sugita trong The Seven Deadly Sins sẽ lồng tiếng cho Yuzuha Shiba trong khi Tomokazu Sugita trong Seven Deadly Sins sẽ vào vai Taiju Shiba trong vai Taiju Shiba trong Jujutsu Kaisen trong khi Tomokazu Sugita trong The Seven Deadly Sins sẽ vào vai Taiju Shiba để thu hút người hâm mộ xuyên suốt bộ phim. vòng cung! Người hâm mộ sẽ không muốn bỏ lỡ bộ anime chuyển thể này!

Phần kết luận

Những người hâm mộ anime Tokyo Revengers có thể vui mừng vì Phần 2 đang được tiến hành tốt đẹp, phỏng theo vòng cung Cuộc đấu Giáng sinh ly kỳ. Với cốt truyện thú vị và sự trở lại của các nhân vật chính, dự đoán phim ra mắt vào tháng 1 năm 2023 đang ngày càng tăng lên. Phần đầu tiên của loạt phim được khen ngợi rộng rãi và Phần 2 hứa hẹn sẽ thu hút người xem bằng câu chuyện hấp dẫn. Mong đợi nhiều cuộc phiêu lưu du hành thời gian và trận chiến băng đảng hơn trong phần tiếp theo anime rất được mong đợi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *