Tom Brady có hẹn hò với Kim Kardashian vào năm 2023 không? Những gì bạn cần biết về mối quan hệ tin đồn

Giải trí

Tom Brady có hẹn hò với Kim Kardashian vào năm 2023 không? Giữa những tin đồn lan tràn rằng ngôi sao truyền hình thực tế đã kết hôn ba lần đang hẹn hò với siêu sao NFL Tom Brady, Kim Kardashian bị cáo buộc đã nói với bạn bè rằng “không thể” hẹn hò như một người bình thường.

Theo một nguồn tin giấu tên với The Sun, Kim đã phàn nàn với bạn bè của cô ấy về việc hẹn hò bình thường khó khăn như thế nào – nghĩa là phải hẹn hò vài lần, đi chơi và làm quen với ai đó mà không cảm thấy vội vàng. Kim tin rằng khi cô liếc nhìn một người đàn ông, người nổi tiếng của cô bị đẩy vào một tình thế rất hỗn loạn.

Tom Brady có hẹn hò với Kim Kardashian vào năm 2023 không?

Theo các nguồn tin, Kim và Tom gần đây đã cùng nhau ăn tối. Cùng một cửa hàng cũng được một nguồn tin cho biết Kim, 42 tuổi và Tom, 45 tuổi, gần đây đã đi ăn cùng nhau, có thể là để tham gia vào một cuộc hẹn hò “riêng tư” mà Kim được cho là đã mất tích.

Tom Brady có hẹn hò với Kim Kardashian vào năm 2023 không? Điều gì khác đã xảy ra giữa Kim và Tom?

Ngôi sao Kardashians bị cáo buộc gần đây đã sử dụng xe golf của Tom để đến Câu lạc bộ Golf & Đại dương Baker’s Bay ở Bahamas, nơi Tom sở hữu tài sản, làm dấy lên tin đồn rằng hai người đang hẹn hò. Kim dường như đang nghĩ đến việc tham gia Câu lạc bộ, một khu dân cư tư nhân. Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Gisele Bündchen và Kanye West, Kim và Tom đều độc thân.

Tom Brady có hẹn hò với Kim Kardashian vào năm 2023 không?

Trước khi đến thăm khu nghỉ dưỡng vài tuần trước, doanh nhân Skims được cho là đã nhờ Tom giúp đỡ trong quá khứ. Gần đây cô có quan hệ tình cảm với diễn viên hài Pete Davidson và Reese Witherspoon, một ngôi sao nổi tiếng của Hollywood. Kanye West, chồng cũ của Kim, đưa ra bình luận bất ngờ về khả năng có thể sánh đôi giữa hai siêu sao.

Tom Brady có hẹn hò với Kim Kardashian vào năm 2023 không?

Kanye đã nói trong cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với nhà lý thuyết âm mưu Alex Jones rằng vợ cũ của anh ấy nên “cưới một người tuyệt vời” và gạch tên Tom Brady khỏi danh sách các đối tác tiềm năng của anh ấy. “Hulu không yêu bạn, Kim. Kim, Disney không yêu bạn. Kim, về đi. Trở lại với Chúa Kitô. Thăm Chúa. Hãy đến với Chúa Giêsu,

Kanye khuyên trong cuộc trò chuyện. “Hoặc kết hôn với một người tuyệt vời. Dù bạn chọn làm gì, hãy kiên trì và sử dụng ảnh hưởng của mình để khuyến khích giữ gìn gia đình nguyên vẹn. Đi cưới Tom Brady.”

Thêm tin tức giải trí:

Nam tước – CW: Ngày phát hành, Lịch chiếu, Diễn viên, v.v.

Tại sao ABC giữ ‘9-1-1’ sau khi Fox hủy bỏ nó?

Đi sâu vào bi kịch của gia đình Culkin với chúng tôi, Tìm hiểu tất cả về gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *