Tom Cruise đã kết hôn? Ngôi sao của ‘Top Gun’ và ‘Mission Impossible’ đã kết hôn bao nhiêu lần?

Giải trí

Tom Cruise đã kết hôn? Tom Cruise là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất thế giới, đóng vai chính trong các bộ phim hành động bom tấn như Top Gun và Mission: Impossible, đồng thời nổi tiếng là một người đàn ông tự thực hiện các pha nguy hiểm, chẳng hạn như treo cổ trên tòa nhà cao nhất thế giới trong khi mặc dây nịt chặt đến mức có thể ngăn máu chảy.

Trong khi lịch sử lãng mạn của Cruise không đặc biệt thú vị, mối quan hệ đối tác nổi tiếng của anh ấy đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong những năm qua. Ngoại trừ một trường hợp nổi tiếng liên quan đến Oprah Winfrey và chiếc ghế dài, cô ấy thường nhảy ra khỏi máy bay chiến đấu nhiều hơn là tiết lộ bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của mình.

Tom Cruise đã kết hôn?

Đó là điều tôi đã học được khi lớn lên, di chuyển xung quanh và luôn là một đứa trẻ mới,” Cruise nói với Playboy vào năm 2012.Có hai điều: những gì người khác nói và thực tế. Bạn không phải lo lắng về những điều như vậy.Tôi chưa bao giờ trễ buổi chụp của mình. Tôi tạo ra những bộ phim mà tôi nghĩ về. Tôi đánh giá cao cơ hội để đạt được những gì tôi yêu thích”, Tom Cruise mô tả cách anh ấy sống cuộc sống của mình.

Mặc dù anh ấy rất kín tiếng, nhưng một số mối quan hệ của anh ấy đủ nổi tiếng để anh ấy không thể giữ bí mật bất cứ điều gì. Để nhìn lại những mối quan hệ đáng nhớ nhất mọi thời đại của Cruise, hãy tiếp tục đọc.

Tom Cruise đã kết hôn? Tom Cruise đã trải qua bao nhiêu cuộc hôn nhân?

Tom Cruise trải qua ba cuộc hôn nhân. Ngày 9 tháng 5 năm 1987, Cruise kết hôn với Mimi Rogers. Vào tháng 2 năm 1990, chưa đầy ba năm sau khi kết hôn, cặp đôi đã đệ đơn ly hôn. Ngày 24 tháng 12 năm 1990, chưa đầy một năm sau khi ly dị Rogers, Cruise kết hôn với Nicole Kidman.

Tom Cruise đã kết hôn?

Đầu năm 2001, cặp đôi quyết định chia tay và vào tháng 2 năm đó, Cruise đệ đơn ly hôn. Mặc dù Kidman đã ám chỉ rằng tuổi tác của họ có thể đóng một vai trò nào đó, nhưng Cruise và Kidman vẫn chưa rõ ràng về lý do cụ thể đằng sau việc chia tay của họ. Khi họ bước vào lễ đường, cô ấy 23 tuổi và Cruise 28 tuổi. Tháng 11 năm 2006, Cruise kết hôn với Katie Holmes, người vợ thứ ba của anh. Vào tháng 6 năm 2012, Holmes đệ đơn ly hôn và cặp đôi ly thân chưa đầy một tháng sau đó.

Tom Cruise đã kết hôn?

Ba đứa trẻ được Cruise nuôi nấng. Connor và Isabella đều là con nuôi trong cuộc hôn nhân của anh với Kidman. Connor sinh năm 1995 và Isabella sinh năm 1992.

Con gái Suri, Cruise và Holmes sau đó được sinh ra vào tháng 4 năm 2006. Họ tiết lộ hình ảnh đầu tiên của mình trong một câu chuyện trang bìa Vanity Fair xuất hiện vào tháng 10 năm 2006.

Thêm tin tức giải trí:

Justin Dior Combs là ai? Tại sao con trai cả của Diddy bị bắt?

Kaley Cuoco có bao nhiêu đứa con? Cô ấy đã kết hôn với nam diễn viên Tom Pelphrey?

Norma Hunt là ai? Tìm hiểu tất cả về vợ của người sáng lập Kansas City Chiefs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *