Tom Cruise hẹn hò với ai vào năm 2023? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của các ngôi sao trong Mission Impossible FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Hãy kiểm tra tin đồn hẹn hò hiện tại về Ngôi sao Hollywood Tom Cruise và nhiều hơn nữa về lịch sử hẹn hò của anh ấy trong bài viết này.

Liên đoàn bóng rổ Đức Mức lương:…

Vui lòng bật JavaScript

Mức lương của Giải bóng rổ Đức: HỢP ĐỒNG của tôi trông như thế nào! [HONEST breakdown]

Hayley Atwell và Tom Cruise tạo dáng trong sự kiện thảm đỏ ra mắt phim “Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One” tại Seoul, Hàn Quốc, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023. Phim sẽ được công chiếu tại quốc gia này vào ngày 12 tháng 7. ( Ảnh AP/Lee Jin-man)

Tom Cruise hẹn hò với ai vào năm 2023?

Tom Cruise, ngôi sao nổi tiếng của loạt phim “Nhiệm vụ bất khả thi” đã có một hành trình lãng mạn thú vị trong những năm qua. Sau khi ly hôn Katie Holmes vào năm 2012, đời sống tình cảm của nam diễn viên không được chú ý trong một thời gian dài. Tuy nhiên, có tin đồn về mối quan hệ của anh với ngôi sao “Mission: Impossible” Hayley Atwell, làm dấy lên sự tò mò và tranh luận của người hâm mộ.

Những đồn đoán về mối tình lãng mạn của Tom Cruise và Hayley Atwell bắt đầu từ cuối năm 2020, nhưng sự thật về mối quan hệ của họ gần đây mới được hé lộ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Independent, Atwell bác bỏ tin đồn hẹn hò trong nhiều năm, gọi Cruise và đạo diễn Chris McQuarrie là “hai người chú” hơn là tình yêu. Sự xuất hiện của họ tại trận chung kết Wimbledon cùng nhau vào tháng 7 sau đó đã làm dấy lên đồn đoán, cũng như việc họ cùng quảng bá “Mission: Impossible Dead Reckoning Part Two” trong những tháng gần đây.

Tuy nhiên, sự thật là Hayley Atwell đã đính hôn với Ned Wolfgang Kelly vào tháng 4/2023, điều này cho thấy tin đồn cô hẹn hò với Tom Cruise chỉ là bịa đặt. Do đó, kể từ năm 2023, Tom Cruise lôi cuốn sẽ vẫn độc thân, làm say đắm trái tim của hàng triệu người bằng sự quyến rũ và tài năng của mình.

Một cái nhìn thoáng qua về lịch sử hẹn hò của anh ấy

Tom Cruise đã kết hôn ba lần trong quá khứ, theo lịch sử hẹn hò của anh ấy. Ngày 9 tháng 5 năm 1987, anh kết hôn lần đầu với Mimi Rogers. Thật không may, chưa đầy ba năm sau, cặp đôi quyết định ly hôn vào tháng 2 năm 1990. Sau một thời gian, vào ngày 24 tháng 12 năm 1990, Cruise kết hôn với Nicole Kidman.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ kết thúc vào đầu năm 2001, Cruise đệ đơn ly hôn vào tháng 2 năm đó. Trong khi lý do chính xác đằng sau sự chia tay của họ vẫn chưa được tiết lộ, Kidman ám chỉ rằng sự chênh lệch tuổi tác của họ có thể đóng một vai trò nào đó. Khi họ kết hôn, cô ấy 23 tuổi, còn Cruise 28. Tháng 11 năm 2006, Cruise bắt đầu cuộc hôn nhân thứ ba, lần này là với Katie Holmes. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ gặp trục trặc và Holmes đệ đơn ly hôn vào tháng 6 năm 2012, chưa đầy một tháng sau khi chia tay.

Trong suốt cuộc hôn nhân của mình, Cruise là một người cha tận tụy với ba đứa con của mình. Connor và Isabella, đều là con nuôi trong cuộc hôn nhân của anh với Kidman, lần lượt sinh năm 1995 và 1992. Sau đó, Cruise và Holmes chào đón cô con gái Suri vào tháng 4/2006.

Cho đến ngày nay, Tom Cruise vẫn là một nhân vật điển trai và độc nhất vô nhị, thu hút khán giả trên toàn thế giới bằng tài năng và sức hút của mình.

Đọc thêm:

CÓ BAO NHIÊU CON LÀ SUKIHANA? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ GIA ĐÌNH CỦA RAPPER VÀ HƠN THẾ NỮA

TRAVIS KELCE LÀ BẠN BÈ VỚI MEGAN THEE STALLION? TÌM HIỂU VỀ LỊCH SỬ CÁC CUỘC HỌP CỦA NFL STAR

CHỊ ROSS NÓI GÌ VỀ LENA THE PLUG? ADAM22 TRẢ LỜI VỢ LÀM LẠI VIDEO NGƯỜI LỚN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *