Tom Golisano: Chồng của Monica Seles – gia đình, sự nghiệp và tài sản ròng FFO Luật xuất bản thể thao

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Tom Golisano, chồng của Monica Seles

Cựu số 1 thế giới và 9 lần vô địch Grand Slam Monica Seles đã kết hôn với doanh nhân tỷ phú người Mỹ Tom Golisano. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2009 và kết hôn vào năm 2014. Trong bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về Golisano, bao gồm giá trị tài sản ròng, cuộc sống cá nhân, sự nghiệp, v.v.

Tom Golisano

Cuộc sống cá nhân của Tom Golisano

Tom Golisano sinh năm 1941 tại New York, Mỹ. Anh ấy đã ly hôn ba lần trước khi kết hôn với Monica Seles vào năm 2014. Anh ấy bắt đầu hẹn hò với Seles vào năm 2009 trước khi kết hôn vào năm 2014. Golisano và Seles là một cặp đôi rất hạnh phúc nhưng họ không có con.

Golisano kết hôn lần đầu tiên vào năm 1961 với Gloria Austin. Họ có hai con – Steven Golisano và Cynthia Golisano nhưng hai người ly dị vào năm 1977. Không có thông tin gì về người vợ thứ hai của Golisano. Anh kết hôn lần thứ ba vào năm 2004. Golisano có một cô con gái tên Amy từ cuộc hôn nhân thứ ba. Họ ly hôn ngay sau đó và Golisano bắt đầu hẹn hò với Seles, người kém anh 32 tuổi.

Tom Golisano và Monica Seles
Tom Golisano và Monica Seles

Vợ của Tom Golisano, Monica Seles

Monica Seles sinh năm 1973 tại Novi Sad, Nam Tư nhưng hiện đang sống tại Florida, Mỹ. Anh ấy nhập quốc tịch Mỹ vào năm 1994 và đã đại diện cho đất nước với tư cách là một vận động viên chuyên nghiệp trong phần sau của sự nghiệp. Seles có tiềm năng trở thành một trong những tay vợt nữ thành công nhất mọi thời đại nếu cô ấy không bị đâm trong một sự cố thương tâm trên sân đấu. Cô được tạp chí nổi tiếng – Time vinh danh là một trong “30 huyền thoại quần vợt nữ: Quá khứ, hiện tại và tương lai”. Anh ấy được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Quần vợt Quốc tế vào năm 2009.

Seles bắt đầu sự nghiệp của mình đầy hứa hẹn. Năm 1990, Seles trở thành nhà vô địch Pháp mở rộng trẻ nhất khi mới 16 tuổi. Anh tiếp tục giành tám danh hiệu Grand Slam đơn trước sinh nhật thứ 20 của mình và là tay vợt số 1 cuối năm vào các năm 1991 và 1992. Tuy nhiên, chặng đường đáng kinh ngạc của anh đã dừng lại một cách bi thảm khi một cổ động viên dùng dao đâm vào lưng anh. anh ấy đang ở trên sân quần vợt. Anh ấy trở lại quần vợt chuyên nghiệp hai năm sau vụ tấn công nhưng không thể tái tạo lại cú đánh siêu phàm của mình từ những năm trước.

Monica Seles
Monica Seles

Cô ấy đã kết thúc sự nghiệp của mình với tư cách là Nhà vô địch Grand Slam chín lần, đại diện cho cả Nam Tư và Hoa Kỳ ở môn quần vợt nữ. Cựu số một thế giới WTA chính thức giã từ Quần vợt vào năm 2008 và được coi là một trong những huyền thoại mọi thời đại của môn thể thao này. Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Seles đã 4 lần vô địch Úc Mở rộng, 3 lần Pháp Mở rộng và 2 lần vô địch Mỹ Mở rộng, tất cả đều góp phần tạo nên 59 danh hiệu trong sự nghiệp của anh.

Tom Golisano Tài sản ròng và Sự nghiệp

Tom Golisano là một doanh nhân tỷ phú người Mỹ. Ông là người sáng lập Paychex – một tổ chức có sự hiện diện toàn cầu cung cấp dịch vụ nhân sự và trả lương cho các doanh nghiệp. Trước đây anh ấy sở hữu Greenlight Networks, một nhà cung cấp internet cáp quang từ năm 2019-2022.

Anh ấy rất quan tâm đến thể thao và sở hữu đội Buffalo Sabers của National Hockey League và Buffalo Bandits của National Lacrosse League từ năm 2003 đến năm 2011. Là một doanh nhân thành đạt, có thể hiểu rằng Golisano đã tích lũy được một lượng lớn tài sản ròng. các năm. Giá trị tài sản ròng của ông hiện ước tính hơn 5 tỷ đô la Mỹ.

Tom Golisano
Tom Golisano

Câu hỏi thường gặp về Tom Golisano

(Hỏi) Công việc của Tom Golisano là gì?
Tom Golisano là một doanh nhân tỷ phú người Mỹ.
(Q) Cả hai kết hôn từ khi nào?
Cặp đôi kết hôn vào năm 2014.
(Q) Tom Golisano có kết hôn với Monica Seles không?
Đúng. Tom Golisano đã kết hôn với Monica Seles.
(Q) Tài sản ròng của Tom Golisano là bao nhiêu?
Giá trị tài sản ròng của Tom Golisano được ước tính là 5 tỷ đô la Mỹ vào năm 2023.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *