Tom Hardy có phải là võ sĩ chuyên nghiệp? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Tom Hardy có phải là võ sĩ chuyên nghiệp? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về kỹ năng và chuyên môn của diễn viên khi tham gia chiến đấu.

Nam diễn viên Tom Hardy đã đóng vai chính trong một số thương hiệu phim bom tấn, bao gồm Batman, Venom và Mad Max. Nam diễn viên được biết đến với khả năng diễn xuất đáng kinh ngạc và là ngôi sao của anh ấy trong một số bộ phim và chương trình truyền hình, tuy nhiên, một trong những tài năng ít nổi bật hơn của anh ấy là khả năng chiến đấu. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về Hardy với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp.

Tom Hardy

Không có tiêu đề – 3 tháng 10, 2022

Vui lòng bật JavaScript

Không có tiêu đề – 3 tháng 10, 2022

Hardy đã thêm một chiếc lông vũ nữa vào chiếc mũ được trang trí của mình bằng cách giành huy chương vàng tại Giải vô địch võ thuật tối cao năm 2022, thống trị Giải vô địch Jiu-Jitsu mở rộng của Brazil được tổ chức vào năm ngoái tại Milton Keynes, Anh.

Hardy lặng lẽ tham gia cuộc thi dưới tên thật của mình, Edward Hardy, và ban tổ chức đã giữ bí mật việc tham gia của anh ấy để tránh áp lực không đáng có cho nam diễn viên. Khán giả và các đối thủ khác đã rất ngạc nhiên trước màn trình diễn của anh ấy, và các đối thủ của anh ấy nhận xét rằng anh ấy là một võ sĩ khó nhằn vì anh ấy đã thắng tất cả các trận đấu của mình.

Rõ ràng, ngôi sao đã có thể thể hiện tính cách cứng rắn của mình trên võ đài, áp đảo các võ sĩ khác và cuối cùng mang về huy chương vàng. Một trong những đối thủ của ông nói: “Tôi đã rất ngạc nhiên. [Hardy] nói, ‘Hãy quên tôi đi và làm những gì bạn thường làm.’ Anh ấy là một người đàn ông rất mạnh mẽ…Bạn sẽ không mong đợi anh ấy trở thành một người nổi tiếng đâu.”

Tom Hardy có những thành tích chiến đấu nào khác?

Hardy là một võ sĩ đai xanh cấp cao ở Brazil jiu jitsu, người đã được đào tạo về quyền anh và muay thai.

Tom Hardy
Tom Hardy

Phát ngôn viên của giải đấu và trọng tài Mohamed Itourmaine nói với The Guardian rằng Hardy đã hứa sẽ thi đấu trong một giải đấu jiu-jitsu khác vào tháng trước. Anh ấy đã đăng ký và giành chiến thắng trong Giải đấu REORG Open Jiu-Jitsu, được tổ chức để gây quỹ cho quân nhân và nhân viên cấp cứu.

Những người quảng bá nói rằng nam diễn viên người Anh là một võ sĩ điêu luyện về kỹ thuật, thể chất và tinh thần. Họ mô tả Hardy là một “chàng trai rất tốt”, người đã dành thời gian để chụp ảnh với người hâm mộ.

• COCO LEE TỰ TỬ CÓ PHẢI LÀ NGUYÊN NHÂN? NGÔI SAO DISNEY CHẾT Ở TUỔI 48

• COCO LEE ĐÃ CHẾT NHƯ THẾ NÀO? NGÔI SAO MULAN CHẾT Ở TUỔI 48 TUỔI

• BERNADETTE PETERS 2023 – GIÁ TRỊ THỰC, CUỘC SỐNG SỚM, SỰ NGHIỆP VÀ HƠN THẾ NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *