Tom Holland và Zendaya có còn hẹn hò vào năm 2023 không? Phải chăng ngôi sao Euphoria từ chối lời cầu hôn của nam diễn viên người Anh?

Giải trí

Tom Holland và Zendaya có còn hẹn hò vào năm 2023 không? Người hâm mộ đã bị giữ trong bóng tối trong một thời gian dài về việc liệu Tom Holland và Zendaya có hẹn hò hay không. Tuy nhiên, giờ đây họ đã trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất ở Hollywood. Cả hai diễn viên đóng vai Peter Parker (Tom Hà Lan) và ‘MJ’ (Zendaya) trong phim Người Nhện của Marvel, và phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ thật đáng kinh ngạc.

Ngay cả trong các cuộc phỏng vấn quảng bá cho bộ phim, họ đã thể hiện một mối quan hệ bền chặt. Thêm dầu vào suy đoán, gần đây đã có người nhìn thấy Tom và Zendaya chia sẻ một bữa tối lãng mạn ở London. Điều này đã khiến người hâm mộ hy vọng rằng mối quan hệ của họ không chỉ là bạn bè.

Tom Holland và Zendaya có còn hẹn hò vào năm 2023 không?

Trong 5 năm, đã có những tin đồn dai dẳng về việc Tom Holland và Zendaya có quan hệ tình cảm, nhưng cả hai diễn viên đều một mực phủ nhận những đồn đoán này. Tom cũng bày tỏ sự thất vọng của mình với sự giám sát liên tục trong một cuộc phỏng vấn với GQ, nhấn mạnh mức độ rắc rối của nó. Tuy nhiên, đến năm 2021, họ quyết định chấm dứt việc giấu giếm và chính thức xác nhận mối quan hệ, công khai.

Kể từ đó, có vẻ như Tom và Zendaya đã tự do không che giấu tình yêu của họ dành cho nhau. Mặc dù họ vẫn thích giữ kín cuộc sống riêng tư của mình, nhưng họ trở nên thoải mái hơn khi thể hiện tình cảm của mình một cách công khai.

Tom Holland và Zendaya có còn hẹn hò vào năm 2023 không?

Là những ngôi sao hàng đầu của loạt phim nổi tiếng Euphoria và bộ phim Chaos Walking, mối quan hệ của họ đã nhận được sự chú ý đáng kể, nhưng họ điều hướng ánh đèn sân khấu một cách duyên dáng và chỉ chọn chia sẻ những hình ảnh thoáng qua về mối quan hệ của họ với người hâm mộ.

Tom Holland và Zendaya có còn hẹn hò vào năm 2023 không? Từ bạn diễn đến bạn bè

Zendaya và Tom Holland lần đầu gặp nhau vào năm 2016 khi Zendaya thử vai trong Spider-Man: Homecoming, bộ phim Người Nhện đầu tiên trong loạt phim Marvel. Trong một cuộc phỏng vấn với Variety vào năm 2017, Zendaya đã chia sẻ một giai thoại vui vẻ về cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ.

Tom Holland và Zendaya có còn hẹn hò vào năm 2023 không?

Cô ấy kể lại sự bất đồng của họ, trong đó Tom nhớ lại đó là một khoảnh khắc khó xử vì anh ấy đã ôm hôn khi anh ấy mong đợi một cái bắt tay. Tuy nhiên, Zendaya có một quan điểm khác và thấy sự tương tác thú vị và vui vẻ. Bất chấp sự pha trộn vui nhộn ban đầu này, con đường của họ đã vượt qua trong quá trình thử giọng, tạo nền tảng cho mối quan hệ hợp tác trên màn ảnh và cuối cùng là tình bạn ngoài màn ảnh.

Tom Holland và Zendaya có còn hẹn hò vào năm 2023 không?

Sau khi gặp nhau trên phim trường Spider-Man: Homecoming, Tom Holland và Zendaya nhanh chóng trở thành bạn thân. Tom chia sẻ với tạp chí People rằng họ đã “bạn tốt nhất” và ca ngợi Zendaya, nói rằng cô ấy “tuyệt vời và tuyệt vời.” Mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt khi họ dành nhiều thời gian bên nhau hơn trong quá trình quay phim.

Tom Holland và Zendaya có còn hẹn hò vào năm 2023 không? lãng mạn bắt đầu

Sự khởi đầu thực sự của mối quan hệ lãng mạn của Tom và Zendaya là một chủ đề tranh luận. Họ đã chọn giữ bí mật về mối quan hệ của mình trong một khoảng thời gian đáng kể, phủ nhận mọi liên quan đến chuyện tình cảm bất chấp những tin đồn dai dẳng.

Tom Holland và Zendaya có còn hẹn hò vào năm 2023 không?
Tom Holland và Zendaya có còn hẹn hò vào năm 2023 không?

Mặc dù những đồn đoán về mối tình lãng mạn của họ đã rộ lên từ năm 2017, nhưng chính thông qua các bài đăng trên mạng xã hội, mối quan hệ yêu đương của họ mới xuất hiện. Vào sinh nhật lần thứ 21 của Zendaya vào năm 2017, Tom đã chia sẻ một bài đăng vui nhộn trên Instagram về sự chênh lệch chiều cao của họ và tìm cách để cao hơn.

Bên cạnh những lời bông đùa nhẹ nhàng, Tom cũng bày tỏ sự ấm áp và tình bạn chân thành, chúc Zendaya sinh nhật vui vẻ và nói rằng anh nhớ cô ấy nhiều như thế nào. Ghi chú viết, “Chúc mừng sinh nhật bạn. Tôi sẽ lấy cho bạn một thức uống vì tôi nhớ bạn. # sinh nhật lần thứ 21.” Bài đăng này cho thấy sự gắn kết bền chặt và tình cảm ấm áp mà họ đã chia sẻ trong thời gian đó.

Tom Holland và Zendaya có còn hẹn hò vào năm 2023 không?

Sự thể hiện tình bạn thân thiện này tiếp tục trong một thời gian, làm dấy lên đồn đoán của người hâm mộ và giới truyền thông. Tuy nhiên, phải đến năm 2021, Tom và Zendaya mới cởi mở hơn về mối quan hệ lãng mạn của họ, cuối cùng xác nhận điều mà nhiều người nghi ngờ.

tiết lộ lớn

Năm 2021, mối tình lãng mạn của Tom và Zendaya được công khai sau khi bức ảnh họ hôn nhau trong xe bị cánh săn ảnh chụp được. Mặc dù cảm thấy rằng quyền riêng tư của họ bị xâm phạm, nhưng họ dần bắt đầu thể hiện tình yêu dành cho nhau một cách cởi mở hơn trên mạng xã hội.

Tom Holland và Zendaya có còn hẹn hò vào năm 2023 không?
Tom Holland và Zendaya có còn hẹn hò vào năm 2023 không?

Tom đã đăng một bức ảnh và thông điệp chân thành nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của Zendaya, trong khi Zendaya gọi Tom là “Người nhện của tôi” trong một bài đăng trên Instagram. Họ công khai thể hiện tình cảm trong buổi họp báo cho Spider-Man: No Way Home và đã được nhìn thấy cùng nhau tại một số sự kiện kể từ đó. Tóm lại, vâng, hai diễn viên vẫn đang hẹn hò với nhau.

Thêm tin tức giải trí:

Joran van der Slotot là ai? Tại sao anh ta được đưa đến Mỹ?

Vivica A. Fox đã từng hẹn hò với 50 Cent chưa? Nữ diễn viên úp mở về khả năng hàn gắn lại mối quan hệ với rapper

Donald Trump có bị luận tội không? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về những rắc rối của cựu tổng thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *