Tomas Martin Etcheverry 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và các xác nhận tương tự như thế này…

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Argentina Tomas Etcheverry

Sự kiện Thomas Etcheverry

Nơi sinh Le Plata, Ác-hen-ti-na
Tên cha không xác định
Tên của mẹ không xác định
Dấu sao Bệnh ung thư
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 3 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $1,152,456
Tuổi 23
Ngày sinh Ngày 18 tháng 7 năm 1999
Chiều cao 6 feet 5 inch
Trọng lượng cơ thể 82 Kg
quyền công dân Ác-hen-ti-na
Thành tích 3 danh hiệu ATP Challenger
Vợ/Bạn gái Belen Raimondi
Những đứa trẻ CÁI ĐÓ
chứng thực Lô tô, đầu, máy nghiền

Sự nghiệp của Thomas Etcheverry

Tomas Martin Etcheverry là một vận động viên quần vợt tích cực, được nhiều người coi là siêu sao tương lai của Quần vợt nam. Anh ấy đã tham gia giải ATP được gần 5 năm nhưng gần đây đã thu hút sự chú ý của Thế giới quần vợt sau thành tích đáng kinh ngạc tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.

Etcheverry là một tay vợt chuyên nghiệp đánh đơn và hiếm khi đánh đôi trong các giải đấu chuyên nghiệp. Tay vợt trẻ người Argentina hiện đang xếp thứ 49 thế giới ở nội dung đơn nam – thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay là thứ 46, thứ mà anh ấy đã đạt được vào đầu năm nay. Etcheverry là một trong những tay vợt trẻ được đánh giá cao ở ATP tour. Tuy nhiên, anh ấy đã không giành được bất kỳ danh hiệu ATP tour nào trong sự nghiệp của mình cho đến nay.

Thomas Martin Etcheverry

Etcheverry ra mắt trận hòa chính ATP vào năm 2021 và cùng năm đó, anh giành được danh hiệu ATP Challenger đầu tiên của mình. Năm 2022, anh ấy lọt vào top 100 của bảng xếp hạng thế giới nhờ một số kết quả tích cực nhất quán và nhờ thứ hạng của mình, anh ấy đã có trận ra mắt Grand Slam với tư cách là một suất vào thẳng Roland Garros, Wimbledon và tại US Open. Etcheverry đã giành được ba danh hiệu ATP Challenger và năm danh hiệu đơn ITF cũng như sáu danh hiệu đôi ITF và một ATP Challenger trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay.

Etcheverry nổi tiếng nhờ màn trình diễn đáng chú ý của anh ấy tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Anh ấy đã giành chiến thắng cách biệt trong lần chạm trán đầu tiên và tiếp theo đó là chiến thắng tuyệt đẹp trước hạt giống số 18 Alex de Minaur.

Sau đó, anh đánh bại hạt giống số 15 Borna Coric và hạt giống số 27 Yoshihito Nishioka để lọt vào tứ kết của cuộc thi. Màn trình diễn này chắc chắn đã khiến anh ấy trở thành một cái tên quen thuộc trong giới quần vợt và anh ấy chắc chắn là một trong những tay vợt đáng chú ý trong những ngày tới.

Tomas Etcheverry Giá trị ròng và tiền lương

Tomas Etcheverry có giá trị tài sản ròng ước tính là 3 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Anh ấy đã kiếm được tổng cộng 1.152.456 đô la Mỹ tiền thưởng trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay. Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải ATP, mức lương của Etcheverry dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân.

Thomas Martin Etcheverry
Thomas Martin Etcheverry

Cuộc sống cá nhân của Tomas Etcheverry

Tomas Etcheverry sinh ngày 18 tháng 7 năm 1999 tại La Plata, Argentina. Anh ấy là một người rất kín đáo và thông tin chi tiết về nguồn gốc, hoàn cảnh gia đình, tên của cha mẹ và anh chị em của anh ấy cho đến nay vẫn chưa được công khai. Về đời sống tình cảm, Etcheverry đã hẹn hò với Belen Raimondi từ năm 2016 nhưng cặp đôi vẫn chưa tổ chức đám cưới. Etcheverry sống ở quê hương La Plata khi anh ấy không đi lưu diễn. Anh ấy đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác về cuộc sống cá nhân của mình cho đến nay.

Gia đình Thomas Etcheverry
Gia đình Thomas Etcheverry

Xác nhận của Tomas Etcheverry

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, Etcheverry có một số hợp đồng chứng thực và tài trợ trong túi của mình. Anh ấy có hợp đồng tài trợ quần áo và giày dép với thương hiệu ‘Lotto’ của Ý. Anh ấy có hợp đồng tài trợ vợt với ‘Head’ bên cạnh hợp đồng độc quyền với thương hiệu bổ sung ‘Pulver’. Chuyên gia người Argentina cũng có các nhà tài trợ khác nhưng hiện tại chúng tôi không có thông tin chính xác về những nhà tài trợ đó. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật.

Tomas Martin Etcheverry (Tín dụng hình ảnh: Liên quan đến quần vợt)

Câu hỏi thường gặp về Tomas Etcheverry

Tuổi và ngày sinh của Tomas Etcheverry là bao nhiêu?
Tomas Etcheverry năm nay 23 tuổi và sinh ngày 18 tháng 7 năm 1999.
Tomas Etcheverry có giá trị ròng là bao nhiêu?
Tomas Etcheverry có tài sản ròng ước tính trị giá 3 triệu USD.
Tomas Etcheverry hỗ trợ thương hiệu nào?
Tomas Etcheverry có hợp đồng chứng thực với Lotto, Head và Pulver.
Quốc tịch của Tomas Etcheverry là gì?
Tomas Etcheverry là một công dân của Argentina.
Thomas Etcheverry sinh ra ở đâu?
Thomas Etcheverry sinh ra ở thành phố Le Plata ở Argentina.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *