Top 3 bộ phim sắp ra mắt trên Hotstar

Giải trí

Phim sắp ra mắt hay nhất: Dịch vụ phát trực tuyến vượt trội có tên Disney+Hotstar hiện có ở Ấn Độ và thuộc sở hữu của Novi Digital Entertainment của Disney Star, được điều hành bởi Disney Media and Entertainment Distribution. Ở Indonesia, Malaysia và Thái Lan, nó được gọi là Hotstar. Dịch vụ phát trực tuyến cao cấp lớn nhất Ấn Độ, Disney+ Hotstar, có 300 triệu người đăng ký và cung cấp tuyển chọn khổng lồ các bộ phim truyền hình và điện ảnh bằng 17 ngôn ngữ khác nhau.

Nhiều loại nội dung có sẵn trên nền tảng phát trực tuyến Disney+ của Hotstar, bao gồm phim, phim truyền hình dài tập, thể thao trực tiếp và chương trình gốc. Công ty Walt Disney và Hotstar, một dịch vụ phát trực tuyến phổ biến ở Ấn Độ, đã hợp tác để tạo ra nó.

Phim sắp ra mắt hay nhất trên Hotstar

Ngoài nội dung của Ấn Độ, Disney+ Hotstar còn cung cấp nhiều nội dung khác nhau từ nhiều thương hiệu Disney, bao gồm Disney, Pixar, Marvel, Star Wars và National Geographic. Chương trình cung cấp các dịch vụ cao cấp và miễn phí, đồng thời có thể được truy cập trên nhiều loại thiết bị, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV thông minh và bảng điều khiển trò chơi.

Disney + Hotstar gần đây đã nổi tiếng nhờ loạt phim và phim độc quyền nổi tiếng. Với các chương trình như WandaVision, Falcon and the Winter Soldier và gần đây nhất là Loki, Marvel đã giúp ích rất nhiều cho sự nổi tiếng của nền tảng này. Marvel có một lượng lớn người hâm mộ và Hotstar đã được hưởng lợi từ điều đó. Ngoài ra, Hotstar đang phát triển một số loạt phim và phim bổ sung.

Dưới đây là những bộ phim và chương trình truyền hình sắp ra mắt hay nhất trên Disney+ Hotstar:

Phim sắp ra mắt hay nhất trên Hotstar

1. Con đường của nước từ Avatar

Phần tiếp theo khoa học viễn tưởng được chờ đợi từ lâu của James Cameron sẽ ra mắt trên Disney + Hotstar vào ngày 7 tháng 6. Câu chuyện tiếp tục những gì đã xảy ra trong phần đầu tiên, khi Jake Sully và Ney’tiri đã lập gia đình và đang cố gắng hết sức để duy trì mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, họ phải rời khỏi nhà của mình và đi khắp Pandora. Khi một mối đe dọa đã bị lãng quên từ lâu xuất hiện trở lại, Jake buộc phải tham gia vào một cuộc xung đột đầy thách thức với con người.

2. Lượng tử trong Ant-Man and the Wasp

Vào ngày 17 tháng 5, Disney + sẽ phát hành bộ phim Marvel mới nhất với Paul Rudd trong vai chính. Cốt truyện của phim có Người Kiến và Chiến binh Ong khám phá Vương quốc Lượng tử, tương tác với các loài động vật mới và thực hiện các cuộc phiêu lưu kiểm tra nhận thức của họ về những gì có thể xảy ra.

3. Cha mẹ người Mỹ gốc Hoa

Trong chương trình truyền hình này, Jin Wang, một học sinh trung học gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa trường học và gia đình, gặp Wei-Chen, một sinh viên trao đổi người Đài Loan mới tại trường của anh ấy. Tuy nhiên, Jin vô tình tham gia vào cuộc xung đột giữa các vị thần trong thần thoại Trung Quốc, điều này làm thay đổi tiến trình của các sự kiện. Vào ngày 24 tháng 5, bộ phim sẽ ra mắt trên Disney +.

Một số chương trình truyền hình Ấn Độ sắp tới

Phim sắp ra mắt hay nhất trên Hotstar
Phim sắp ra mắt hay nhất trên Hotstar

1. Sundari Soppana

Soppana Sundari, tựa đề của bộ phim, được lấy cảm hứng từ chuỗi phim hài nổi tiếng Goundamani-Senthil trong bộ phim Karakattakkaran năm 1989. Bộ phim hài, do SG Charles đạo diễn, tập trung vào chiếc xe hơi được thèm muốn của Soppana Sundari và nhiều hỗn loạn và tranh chấp xảy ra giữa chủ sở hữu.

Diễn viên: Karunakaran, Kingsley, Lakshmi Priya, Aishwarya Rajesh và Mime Gopi.

Sundari Soppana Phát hành vào ngày 12 tháng 5 năm 2023

2. Saas Bahu & Flamingo

Đừng bao giờ tin tiêu đề. Không phải bộ phim truyền hình saas-bahu thông thường của bạn, bộ phim này. Chúng tôi được giới thiệu về động lực sức mạnh được chia sẻ bởi bốn người phụ nữ trong loạt phim truyền hình tội phạm mới này. Ở một ngôi làng hẻo lánh, những người phụ nữ này phụ trách một công việc kinh doanh nhỏ. Xếp hạng IMDB cho Saas Bahu aur Flamingo là 8,7.

Naseeruddin Shah, Dimple Kapadia, Radhika Madan, Isha Talwar, Mark Bennington, Angira Dhar, Monica Dogra, Deepak Dobriyal, Vikram Pratap, Varun Mitra, Ashish Verma, Jimit Trivedi, Udit Arora và Rohan Singh tạo nên dàn diễn viên.

Ngày phát hành Bahu aur Flamingo SaaS trên OTT là ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Thêm tin tức giải trí:

Megan Fox & Machine Gun Kelly có đang hòa giải ‘từ từ’ không?

Tại sao Megan Barton Hanson bỏ The Big Celebrity Detox?

Cha mẹ của Donald Trump là ai? Cựu Tổng thống nói gì trong Ngày của Mẹ 2023?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *