Top 5 chương trình truyền hình Netflix bị hủy trong năm 2023

Giải trí

Các chương trình truyền hình Netflix bị hủy vào năm 2023; Các chương trình Netflix không tồn tại mãi mãi, dù chúng ta có thích xem chúng đến đâu. Hơn bao giờ hết, chúng ta phải chấp nhận thực tế rằng nhiều loạt phim trên các dịch vụ phát trực tuyến sẽ bị hủy sau một, hai hoặc ba mùa. Mặc dù xuất hiện nhưng không phải tập nào cũng bị hủy.

Để đảm bảo rằng các chương trình yêu thích của chúng tôi sẽ tiếp tục vượt qua những kẻ phá đám mới nhất của họ, Netflix có lịch sử gia hạn nhiều mùa cho các chương trình như Bridgerton, Emily ở Paris, Virgin River, v.v. Chúng tôi chắc chắn rằng các chương trình yêu thích của chúng tôi sẽ được đưa vào năm 2023.

Các chương trình truyền hình Netflix bị hủy vào năm 2023

Dưới đây là toàn bộ danh sách các bộ phim gốc của Netflix được gia hạn hoặc hủy bỏ trong năm 2023, được cập nhật theo thông tin mới nhất từ ​​Netflix.

Hủy và gia hạn chương trình Netflix

Nhiều chương trình của Netflix, chẳng hạn như Ginny & Georgia, Shadow & Bone và Alice in Borderland, vẫn đang chờ xem điều gì sẽ xảy ra với họ sau các mùa mới nhất. Khi các chương trình mới bắt đầu phát sóng vào năm 2023, danh sách này sẽ được mở rộng với nhiều tiêu đề hơn.

Các chương trình truyền hình Netflix bị hủy vào năm 2023

Thật không may, lần hủy đầu tiên của Netflix vào năm 2023 là loạt phim bí ẩn khoa học viễn tưởng song ngữ của Đức 1899. Việc hủy bỏ đáng kinh ngạc chỉ sau một mùa, đã được công bố hơn hai tháng trước đó, đã được tiết lộ vào ngày 2 tháng 1 bởi những người tạo ra chương trình.

1899

Tháng 1 năm 2023: Hủy bỏ

Loạt phim truyền hình nổi tiếng của các nhà sản xuất DARK có tiêu chuẩn cao và những đôi giày lớn để lấp đầy. Chương trình bí ẩn khoa học viễn tưởng, sử dụng công nghệ tiên tiến và có dàn diễn viên hùng hậu, là một trong những sản phẩm tham vọng nhất của Netflix trong thời gian gần đây.

Các chương trình truyền hình Netflix bị hủy vào năm 2023

Tại sao năm 1899 bị tuyên bố vô hiệu?

Dữ liệu từ doanh nghiệp phân tích SVOD của Châu Âu Digital I, được cung cấp cho What’s on Netflix, cho thấy tỷ lệ hoàn thành cuối cùng quá thấp và có thể không tăng đáng kể. Theo dữ liệu của họ, chỉ khoảng một phần ba những người bắt đầu chương trình đã giành chiến thắng trong cuộc thi.

Phiến quân

Các chương trình truyền hình Netflix bị hủy vào năm 2023

Tháng 5 năm 2023: Hủy bỏ

Sê-ri tiếng Tây Ban Nha nổi tiếng được phát sóng vào đầu những năm 2000 đã được tiếp tục và khởi động lại ở Mexico với Rebelde. Trong một cuộc phỏng vấn, một trong những diễn viên đã tuyên bố rằng bộ phim sẽ không có phần thứ ba chỉ sau hai phần.

Cái ghế

Tháng 1 năm 2023: Hủy bỏ

Mặc dù có tin đồn rằng nó sẽ bị hủy vào năm 2022, nhưng phải đến TCA vào đầu năm 2023, chúng tôi mới nhận được xác nhận chính thức từ dàn diễn viên về việc hủy chương trình. Sê-ri có sự tham gia của Sandra Oh trong vai một phụ nữ đảm nhận vị trí chủ nhiệm khoa tiếng Anh đang thất bại tại một trường đại học, là tác phẩm lớn đầu tiên ra đời từ thỏa thuận tổng thể của David Benioff và DB Weiss.

Công viên huyền bí, ngõ cụt

Các chương trình truyền hình Netflix bị hủy vào năm 2023
Các chương trình truyền hình Netflix bị hủy vào năm 2023

Tháng 1 năm 2023: Hủy bỏ

Dead End: Paranormal Park, loạt phim được biết đến với tính bao gồm LGBTQ+, là chương trình hoạt hình lớn thứ hai bị hủy vào năm 2023. Những người tạo ra chương trình đã xác nhận trên Twitter vào giữa tháng 1 năm 2023 rằng Netflix sẽ không chọn các phần bổ sung sau khi chương trình kết thúc. đã được chọn bởi dịch vụ phát trực tuyến trong hai mùa, cả hai sẽ được xuất bản vào năm 2022.

không ghép đôi

Tháng 1 năm 2023: Hủy bỏ

Uncoupled, một bộ phim sitcom hài được tạo bởi Darren Star và Jeffrey Richman, đánh dấu sự trở lại hài hước của Neil Patrick Harris. Mặc dù một số bằng chứng cho thấy rằng một số lượng lớn người xem xem hết chương trình, nhưng bằng chứng khác chỉ ra rằng số lượng người xem bắt đầu xem chương trình đó lại thấp. Sau đó, Showtime đã giải cứu chương trình khỏi Netflix và rời Netflix vào tháng 5 năm 2023.

Các chương trình truyền hình Netflix bị hủy vào năm 2023: MỘT KHÁC

Mùa thứ ba của Tình dục / Cuộc sống

Tháng 4 năm 2023: Hủy bỏ

Sex/Life đã phát sóng được hai mùa thì được thông báo là sẽ kết thúc. Theo các báo cáo, đã có xung đột trong suốt quá trình quay phần 2 và xem xét phần thứ hai tệ đến mức nào, có vẻ như không có hy vọng cho bộ phim truyền hình hấp dẫn này tiến xa hơn.

Thêm tin tức giải trí:

Chuyện gì đã xảy ra với Ken Rosato của ABC? Neo được mở khi được kích hoạt để nhận xét

Tại sao Megan Barton Hanson bỏ The Big Celebrity Detox?

Megan Fox & Machine Gun Kelly có đang hòa giải ‘từ từ’ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *