Tori Bowie là ai? Làm thế nào anh ta chết và thành tựu lớn nhất của anh ta là gì?

Giải trí

Tori Bowie là ai? Huy chương vàng Olympic của Hoa Kỳ, Tori Bowie, qua đời ở tuổi 32. Nhóm của ông đã xác nhận thông tin vào sáng thứ Tư.

Icon Management, công ty, cho biết, “Chúng tôi rất buồn khi phải chia sẻ một tin buồn rằng Tori Bowie đã qua đời.“”Chúng tôi đã mất một khách hàng, một người bạn thân nhất, một cô con gái và một người em gái. Tori là một nhà vô địch và tấm gương sáng về sự thật. Những lời cầu nguyện của chúng tôi là với gia đình và bạn bè vì chúng tôi thực sự đau lòng.”

Trong một tuyên bố, Đội điền kinh Hoa Kỳ bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của nhà vô địch nước rút ba lần Olympic và công bố hình ảnh một chú Bowie đang cười toe toét mang theo lá cờ Mỹ.

Tori Bowie là ai? Tori đã chết như thế nào?

Tori Bowie được tìm thấy đã chết trong nhà của cô ấy, theo Sở Cảnh sát trưởng Quận Cam, người cho biết họ đã được gọi để kiểm tra cô ấy. Họ tuyên bố rằng không có dấu hiệu sai phạm.

Cơ quan cảnh sát cho biết thêm rằng vào tối thứ Ba, các sĩ quan đã đến nhà của Bowie trên đường Bowman Drive để “tiến hành kiểm tra sức khỏe cho một phụ nữ ở độ tuổi 30 đã không được nhìn thấy hoặc nghe tin tức trong vài ngày.”

Bộ tuyên bố rằng không có dấu hiệu của hành vi chơi xấu, nhưng họ cũng tuyên bố rằng văn phòng giám định y tế sẽ là nguồn cung cấp thêm thông tin liên quan đến việc Tori Bowie qua đời.

Sự nghiệp điền kinh của Tori Bowie

Tại Thế vận hội Rio 2016, Tori Bowie đã giành huy chương vàng cho Hoa Kỳ. Tại Thế vận hội 2016, anh cũng giành huy chương đồng ở nội dung 200 mét và huy chương bạc ở nội dung 100 mét chạy nước rút.

Sau khi mang về ba huy chương từ Thế vận hội 2016, Mississippi tuyên bố ngày 25 tháng 11 là “Ngày Tori Bowie” để vinh danh vận động viên đã ngã xuống. Tại Giải vô địch thế giới IAAF 2017, Bowie không chỉ giành HCV cho Hoa Kỳ ở nội dung 100 mét tiếp sức mà còn giành HCV ở nội dung 100 mét.

Thêm tin tức giải trí:

Jock Zonfrillo Vợ, Gia đình, Sự nghiệp, Tài sản ròng và hơn thế nữa

Carley Shimkus là ai? Có bất kỳ xác nhận nào về thời điểm anh ấy sẽ trở lại Fox không?

Phim tài liệu “The Sum Of It All” của Ed Sheeran: Ngày phát hành, Dàn diễn viên, Đoạn giới thiệu và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *