Touchdown in Love: Khám phá mối quan hệ chân thành của Jalen Ramsey bên ngoài bóng đá FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Jalen Ramsey đang hẹn hò với Breanna Tate

Jalen Ramsey đã có một số mối quan hệ trước khi gặp người mà anh coi là người yêu của mình, Breanne Tate. Họ có chung một cô con gái; Tate là cựu ngôi sao điền kinh và là chị gái của Golden Tate (New York Giants), bộ thu sóng rộng rãi của NFL.

Breanna Tate

Breanna Tate là vận động viên chạy nước rút người Mỹ và là em gái của Hermen Tate, người nhận giải vàng New York Giants. Anh theo học tại Học viện Brentwood ở Tennessee trước khi đến Ole Miss để tham gia đường đua. Breanna sau đó trở nên nổi tiếng khi bắt đầu hẹn hò với hậu vệ Jalen Ramsey của Los Angeles Rams; họ chào đón con gái đầu lòng Breelyn vào năm 2018 trước khi chào đón Brooklyn vào năm sau.

Dù có rất nhiều tranh cãi sau khi chia tay nhưng hiện tại cả hai bên đều có vẻ hài lòng. Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh, video về con gái trên mạng xã hội.

Jalen trước đây là thành viên của Jacksonville Jaguars, nơi anh đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu trong suốt sự nghiệp bóng đá của mình – gần đây nhất là được xếp thứ 9 trong danh sách 100 cầu thủ hàng đầu của NFL. Kể từ khi gia nhập Rams, anh ấy đã ký một hợp đồng 5 năm – khiến anh ấy trở thành một nhân vật nổi tiếng trong tổ chức của họ và được biết đến với việc tham gia vào các cuộc nói chuyện rác rưởi mang tính cạnh tranh trong và ngoài sân cỏ.

Monica Giavanna

Jalen Ramsey đã có nhiều mối tình một thời đáng chú ý trong sự nghiệp của mình. Một mối tình lãng mạn như vậy là với Monica Giavanna, một vũ công ở Los Vegas.

Dù chỉ gặp nhau một thời gian ngắn nhưng Breelyn và Brooklyn đã nhanh chóng trở thành bạn bè và cùng nhau nuôi dạy con gái. Hai người đã chia sẻ những bức ảnh của Breelyn và Brooklyn trên các trang mạng xã hội tương ứng của họ.

Theo lời kể của cô, cuộc chia tay của họ gây tranh cãi và cô vô cùng đau buồn trước hành động của anh. Mặc dù họ có chung một đứa con nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn sau khi cô mang thai lần nữa đứa con gái thứ hai của họ.

Jalen đã bỏ rơi Breanna một cách tàn nhẫn khi cô đang mang thai đứa con gái thứ hai của họ, Monica Giavanna, trong lúc cô đang mang thai. Thay vào đó, anh bắt đầu hẹn hò với vũ công Las Vegas Monica Giavanna một cách công khai và công khai chuyện này vào tháng 10 năm 2019. Điều này khiến anh trai của Breanna là Golden Tate rất khó chịu và lên mạng xã hội để xúc phạm Jalen về điều này, làm dấy lên sự phẫn nộ và tranh luận trực tuyến rộng rãi giữa mọi người trên toàn thế giới. . tất cả các ngành công nghiệp.

bị phạt

Jalen Ramsey có một lịch sử hẹn hò sâu rộng. Lúc đầu, anh ấy có một mối tình lãng mạn lâu dài với Breanna Tate, một ngôi sao điền kinh tốt nghiệp Hoa hậu Ole. Họ có chung một cô con gái trước khi kết thúc vào năm 2019. Năm 2019, Monica Giavanna bước vào cuộc đời anh, điều này khiến Breanna và Golden Tate tức giận, những người rất khó chịu trước cách cư xử của Ramsey đối với em gái Breanna Tate của họ.

Gần đây, Jalen bị phát hiện đi cùng Salaina. Cô là một người mẫu và một người mẹ. Họ đã được nhìn thấy cùng nhau tại một số sự kiện. Salaina giữ một hồ sơ rất thấp trên mạng xã hội với cả tài khoản Twitter và Instagram của cô ấy được đặt ở chế độ riêng tư; mặc dù Instagram của cô ấy có một số bức ảnh với Jalen; Những bài đăng này không giới thiệu họ cùng nhau mặc dù cô ấy vẫn là một người mẹ tận tụy với hai cô con gái của mình vì Jalen cũng là một người cha đáng tự hào không kém, thường chia sẻ những bài đăng có hình hai người họ.

Giá trị ròng

Jalen Ramsey là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ưu tú với tài sản ròng khổng lồ. Là cha mẹ của hai cô con gái với bạn đời cũ Breanna Tate, anh tích cực chia sẻ ảnh của họ trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram. Họ cùng nhau lần lượt là cha mẹ của Breelyn Erin và Brooklyn.

Breanna Tate, cựu sinh viên Ole Miss và cựu ngôi sao đường đua, và em gái của Golden Tate, người nhận rộng rãi của New York Giants, đã có một mối quan hệ lâu dài dẫn đến việc họ cùng nhau sinh con gái vào năm 2018. Tuy nhiên, họ chia tay ngay sau đó khi cô ấy đang mong chờ đứa con gái thứ hai của họ bên nhau.

Sau đó, Golden bắt đầu hẹn hò với vũ công Las Vegas Monica Giavanna. Mối quan hệ của họ được công khai vào tháng 10 năm 2019, khiến Golden thất vọng và tức giận. Tuy nhiên, cuối cùng, cặp đôi đã chia tay và hẹn hò với một người phụ nữ khác tên Salaina kể từ đó – mặc dù không được nhìn thấy công khai cùng nhau; thường xuyên được nhìn thấy cùng nhau đăng ảnh con gái cùng nhau trên Instagram.

Lịch sử hẹn hò Mối quan hệ và sự lãng mạn
Quan trọng khác Bây giờ với Breanna Tate
Các mối quan hệ trước đây Đã hẹn hò với Monica Giavanna và hiện đang hẹn hò với Salaina
Các chi tiết quan trọng khác Breanna Tate là cựu ngôi sao điền kinh, chị gái của Golden Tate, người nhận rộng rãi của NFL

Lịch sử hẹn hò

Hậu vệ góc của NFL Jalen Ramsey đã từng có một số mối quan hệ và chuyện tình lãng mạn trong quá khứ. Anh ấy hiện đang ở bên Breanna Tate và trước đó đã hẹn hò với Monica Giavanna. Người yêu của anh ấy, Breanna Tate, là cựu ngôi sao điền kinh và là chị gái của Golden Tate, người nhận rộng rãi của NFL.

Breanna Tate

Breanna Tate là cựu ngôi sao điền kinh và là chị gái của Golden Tate, người nhận rộng rãi của New York Giants. Cô có chung hai cô con gái, Breelyn và Brooklyn, với Jalen Ramsey. Mối quan hệ của họ có những thăng trầm nhưng họ cùng nuôi dạy con gái và thường chia sẻ những khoảnh khắc gia đình trên mạng xã hội.

Phần kết luận

Jalen Ramsey có lịch sử hẹn hò phức tạp, từng có quan hệ với Breanna Tate, Monica Giavanna và hiện đang hẹn hò với Salaina. Bất chấp những tranh cãi và thăng trầm trong mối quan hệ trong quá khứ, anh vẫn là một người cha năng động và đáng tự hào.

Jalen Ramsey đang hẹn hò với Breanna Tate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *