Trạng thái gia hạn Phần 5 của FFO Sports Family Business Ngày phát hành Hợp lệ

Giải trí

The Family Business là một bộ phim truyền hình gia đình tội phạm nguyên bản được phát triển từ bộ sách bán chạy nhất của Carl Weber và do BET và Tri Destined Studios đồng sản xuất, với sự tham gia của Ernie Hudson, Valerie Pettiford, Darrin Henson và Armand Assante.

Chương trình đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và khán giả. Cốt truyện hấp dẫn và diễn viên tài năng đã nhận được những lời khen ngợi nhất định.

Ngày phát hành phần 5

The Family Business là một bộ phim tội phạm đầy hành động có lượng khán giả trung thành. Bộ phim xoay quanh gia đình Duncan khi họ điều hành một đế chế buôn bán ma túy bất hợp pháp, hoàn chỉnh với những cảnh hành động căng thẳng, động lực gia đình và sự lãng mạn. Dựa trên bộ sách cùng tên của Carl Weber, The Family Business có sự tham gia của Ernie Hudson, Valarie Pettiford Darrin Henson Tami Roman Miguel A Nunez Jr KJ Smith Emilio Rivera cùng những người khác; nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ dàn diễn viên tài năng và lối viết xuất sắc.

Phần 4 của The Family Business khiến khán giả quay cuồng khi băng đảng Torres xâm phạm lãnh thổ gia đình và mối tình lãng mạn giữa Gigi và Cristian tiếp tục phát triển, trong khi thành viên đội đặc nhiệm cảnh sát, Thám tử Perez đã tiến gần đến việc tiêu diệt tất cả họ một lần và mãi mãi.

Người hâm mộ đang mong chờ một phần khác của loạt phim truyền hình gia đình The Middle. Nhờ xếp hạng tích cực và sự hoan nghênh của giới phê bình, tương lai của anh ấy có vẻ đầy hứa hẹn; nhưng không có gì có thể được đảm bảo và do đó sẽ khôn ngoan hơn nếu quản lý kỳ vọng cho phù hợp.

Cập nhật trạng thái

The Family Business là một bộ phim tội phạm thú vị gần đây đã được làm mới phần thứ năm, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm 2023. Mặc dù những người sáng tạo ra nó không thảo luận về chi tiết cốt truyện, nhưng nhiều người kỳ vọng nó sẽ tiếp tục đúng như phần 4 đã kết thúc – phần trước đã có sáu tập nên các tập mới có thể có số tập tương tự.

Dàn diễn viên mùa này hầu hết không thay đổi; tuy nhiên, có hai người mới đến. Eva Longoria sẽ vào vai Sofia, một đặc vụ liên bang sắc sảo đang săn lùng gia đình Duncan. Trong khi đó Michael Pena sẽ vào vai Marco, một thủ lĩnh băng đảng muốn mở rộng sang Bridge City. Bộ truyện dựa trên bộ sách gia đình tội phạm bán chạy nhất của Carl Weber do Tri-Destined Studios và Urban Books Media sản xuất.

Family Business là một chương trình xuất sắc với lượng người hâm mộ tận tình, nhưng ban đầu được quảng cáo là một loạt phim giới hạn. Thay vào đó, những người tạo ra nó đã quyết định tiếp tục kể câu chuyện của mình – điều này mang lại cho chương trình cơ hội tốt hơn để được gia hạn thêm một mùa khác và người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại của nó – hy vọng là sẽ sớm thôi!

Đoạn phim giới thiệu

The Family Business là một bộ phim truyền hình tội phạm cực kỳ nổi tiếng trên BET và đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những chương trình hàng đầu của mạng. Mặc dù mới chỉ ra mắt được bốn mùa nhưng thành công của bộ phim có thể được đo lường bằng lượng người theo dõi trung thành và kịch bản hay cùng dàn diễn viên vững chắc. Hơn nữa, cốt truyện vẫn hấp dẫn, hấp dẫn và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình; làm cho sự trở lại của nó có thể xảy ra.

Cốt truyện của Phần 5 vẫn chưa được biết, mặc dù nó sẽ tiếp nối phần 4 đã dừng lại. Với cái chết của LC Duncan vẫn ám ảnh cuộc sống của họ và khiến đế chế của gia đình họ gặp nguy hiểm, Orlando phải đứng ra làm người lãnh đạo và nắm quyền kiểm soát.

Mặc dù chưa có thông báo chính thức nào về mùa thứ năm của The Blacklist nhưng những người hâm mộ trung thành của nó vẫn đang hy vọng rằng nó sẽ trở lại. Cái kết bất ngờ của nó khiến họ muốn có thêm câu trả lời; và Carl Weber được biết đến với việc tạo ra những bộ phim truyền hình ly kỳ và hồi hộp khiến khán giả phải theo dõi.

Ernie Hudson đóng vai tộc trưởng LC Duncan trong The Family Business cùng với Valarie Pettiford trong vai Charlotte Duncan, Armand Assante trong vai Sal Dash và Darrin Henson trong vai Orlando Duncan. Tài năng và sức thu hút của họ khiến bộ truyện trở nên sống động khi họ tiết lộ những bí mật, căng thẳng và sự thay đổi liên minh trong nhóm nhân vật gắn bó chặt chẽ này.

Đánh giá

Doanh nghiệp gia đình của Carl Weber đã trở nên nổi tiếng kể từ khi công chiếu lần đầu trên truyền hình vào năm 2018. Phần thứ năm hiện đang được sản xuất và theo chân gia đình Duncan – một gia đình người Mỹ gốc Phi sở hữu công việc kinh doanh nhà tang lễ – khi họ cùng nhau định hướng cuộc sống với tư cách là đối tác kinh doanh và bạn bè. đồng nghiệp. Nhiều diễn viên đã nhận được giải thưởng nhờ diễn xuất tuyệt vời trên màn ảnh, đồng thời góp phần tạo nên một loạt phim đa chiều đích thực làm say lòng khán giả.

Family Business Season 5 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng tháng 10 năm 2023 dựa trên lịch phát hành và mốc thời gian sản xuất của phần trước. Mặc dù chưa ấn định ngày phát hành chính thức vì việc quay phim vẫn tiếp tục vào mùa hè này nhưng có thể sẽ sớm có thông báo.

Family Business sẽ tiếp tục khám phá động lực gia đình phong phú và phức tạp mà người xem yêu thích, bắt đầu từ Phần 4 đã dừng lại với việc gia đình Duncan cố gắng thích nghi với cuộc sống với tư cách là những người buôn bán nồi hợp pháp và đối phó với những kẻ thù mới và đối thủ cũ. Ernie Hudson trong vai LC Duncan trở lại với Valerie Pettiford đóng vai Charlotte Duncan. Những gương mặt quen thuộc khác như Armand Assante trong vai Sal Dash và Darrin Henson trong vai Orlando Duncan cũng trở lại.

Diện mạo Chi tiết
Cập nhật trạng thái Được gia hạn cho Phần 5, dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 10 năm 2023.
Chi tiết lô đất Chưa được tiết lộ, dự kiến ​​sẽ tiếp tục từ các sự kiện của Phần 4. Những thử thách mới đang chờ đợi gia đình Duncan.
Thay đổi diễn viên Eva Longoria tham gia với vai Sofia, một đặc vụ liên bang và Michael Pena đóng vai Marco, một thủ lĩnh băng đảng.
Sản xuất Dựa trên bộ sách gia đình tội phạm của Carl Weber, được xuất bản bởi Tri-Destined Studios và Urban Books Media.
Cơ sở người hâm mộ Một người hâm mộ tận tâm theo dõi, háo hức chờ đợi sự trở lại của loạt phim, dự đoán sẽ có thêm nhiều kịch tính và căng thẳng gia đình.
Ngày phát hành Dự kiến ​​vào khoảng tháng 10 năm 2023, với thông báo chính thức có thể sau khi phim kết thúc vào mùa hè.
Phần kết luận Người hâm mộ “Doanh nghiệp gia đình” có thể mong chờ Phần 5 ly kỳ, hứa hẹn nhiều tình tiết hấp dẫn và căng thẳng hơn khi gia đình Duncan phải đối mặt với những thử thách và kẻ thù mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *