Trang trại trồng rau của Thợ lặn Dave – Cách trồng trọt FFO Sports Legal Publishing

Esports

Trang trại rau của thợ lặn Dave cho phép bạn nấu những món ăn ngon và kiếm được lợi nhuận. Tìm hiểu các bước để mở khóa trang trại trồng rau tại đây.

TRONG Thợ lặn Dave, bạn có thể nấu nhiều công thức nấu ăn khác nhau tại Nhà hàng Sushi. Nhưng cũng có một số tiến bộ để mở khóa các công thức nấu ăn và nguyên liệu. Có ba trang trại trong trò chơi. Rau, Cá và Rong biển là ba trang trại bạn có thể mở khóa trong trò chơi. Cả ba đều có thể được mở khóa sau khi đạt đến các cấp độ và chương nhất định.

Có liên quan – Tất cả các công thức thủ công ở Thung lũng Dreamlight của Disney

Trang trại rau cho phép bạn nấu nhiều món ăn ngon khác nhau cho khách hàng VIP và kiếm được lợi nhuận. Trang trại rau chỉ có thể được mở sau khi đến chương 3 của Dave the Diver. Ngoài ra, bạn cũng cần phải hoàn thành một số yêu cầu. Từ món cà ri đến công thức nấu ăn, nhiều món ăn có thể được nấu sau khi mở khóa trang trại rau củ. Và hãy nhớ rằng, cho dù bạn bắt được Cá mập 3 sao, Cá mập cắt bánh quy, đánh bại Nữ hoàng Clione, vỏ thoát hiểm đều là những thứ tuyệt vời.

Có liên quan – 10 game hay nhất như Harvest Moon

Ngoài ra, để nấu lúa mì và gạo, bạn cần mở khóa trang trại trồng rau. Trang trại rau cũng có thể được sử dụng để trồng nhiều cây hơn khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Đó là tất cả về Thợ lặn Dave trang trại rau và làm thế nào để mở khóa nó.

Điểm nổi bật cấp tòa án từ Mallorca …

Vui lòng bật JavaScript

Điểm nổi bật cấp tòa án từ Mallorca ATP – Feliciano Lopez & Bautista Agut

Trang trại rau của Dave the Diver – Hướng dẫn và mẹo hay nhất

công thức

Trang trại rau là trang trại đầu tiên bạn có thể truy cập trong số các trang trại trò chơi khác. Khi bạn đến chương 3 trong Dave the Diver, bạn sẽ gặp khách hàng VIP, Michael Bang. Ông cũng là một đạo diễn phim nổi tiếng. Hoàn thành cái này tìm kiếm và bạn phải chuẩn bị một món cà ri cho anh ấy.

Trong khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào trang trại trồng rau. Otto sẽ mở một trang trại mới cho bạn và sau đó bạn có thể bắt đầu thu hoạch cây trồng và trồng rau. Đầu tiên, bạn có thể nấu cơm và lúa mì, sau đó bạn sẽ có quyền sử dụng tất cả các loại rau trong trang trại.

Tất cả các món ăn trong Dave the Diver mất từ ​​1-3 ngày. Bạn phải thu hoạch và chờ đợi nó trên cánh đồng. Đối với một số món ăn, bạn cũng cần phải loại bỏ tất cả cỏ dại trên ruộng. Otto cũng sẽ cấp cho bạn quyền truy cập để cài đặt ứng dụng FarmNow trên điện thoại di động của bạn.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các hướng dẫn cơ bản và hướng dẫn cho các công thức nấu ăn liên quan đến rau trên chính ứng dụng. Có rất nhiều món ăn bạn có thể thu hoạch và đông lạnh tại Dave the Diver. Các công thức nấu ăn trang trại rau tốt nhất là

  • gạo trắng
  • Cà ri lươn Moray
  • Cánh đồng lúa
  • Sushi rau củ
  • Súp cà chua
  • cà tím
  • rau xào gia vị

Bạn sẽ có thể trồng cây, rau và hạt giống trong trang trại rau của mình. Dưa chuột, Cà rốt, Cà chua, Cà tím, Nghệ, Nấm và nhiều thứ khác sẽ được mở khóa. Bạn có thể chế biến và thu hoạch món ăn cay này và phục vụ cho thực khách tại nhà hàng Bancho Sushi. Một số công thức nấu ăn sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận không giới hạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về hướng dẫn làm vườn rau của Dave the Diver. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Bản dựng Honkai Star Rail Asta – Hình nón ánh sáng, kỹ năng tốt nhất
  • Làm thế nào để hoàn thành Nhiệm vụ lang thang lộng gió của Honkai Star Rail?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *