Travis Kelce có đang hẹn hò với Megan Thee Stallion không? Tìm hiểu về lịch sử hẹn hò của các ngôi sao NFL FFO Sports Publishing Legal

NFL

Travis Kelce có đang hẹn hò với Megan Thee Stallion không? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về lịch sử hẹn hò của ngôi sao NFL.

Hiện đang độc thân, nhà vô địch Super Bowl Travis Kelce lần cuối công khai hẹn hò với Kayla Nicole. Và không có gì đáng ngạc nhiên, có một số tin đồn liên quan đến các Trưởng thành phố Kansas. Trong một lần xuất hiện gần đây trên Green Light Podcast với Chris Long, người dẫn chương trình và chuyên mục của ESPN, Clinton Yates đã chia sẻ suy nghĩ của cô ấy về cuộc sống hẹn hò của Kelce.

Yates quy kết người chiến thắng Super Bowl hai lần cho Megan Thee Stallion, mặc dù anh ta không đưa ra bất kỳ tuyên bố trực tiếp nào. Rõ ràng, Kelce có một số lời mời ‘nấu ăn’. Người dẫn chương trình, Chris Long, cũng nhận xét về Travis Kelce trái ngược với anh trai của anh ấy (và ngôi sao của Philadelphia Eagles) Jason Kelce.

Đây không phải là lần đầu tiên Travis Kelce được liên hệ với ca sĩ Sweetest Pie. Vào tháng 4, Kelce là một trong những người thuyết trình tại CMT Music Awards được tổ chức ở Texas. Hai ngôi sao có thể đã được liên kết kể từ đó và thậm chí đã đến Austin cùng nhau. Dù chưa lên tiếng xác nhận hay phát triển chủ đề nhưng người hâm mộ khá bất ngờ trước tin đồn.

Travis Kelce và Megan Thee Stallion
Travis Kelce và Megan Thee Stallion

Rõ ràng, Kelce có một số lời mời ‘nấu ăn’. Người dẫn chương trình, Chris Long, cũng nhận xét về Travis Kelce trái ngược với anh trai của anh ấy (và ngôi sao của Philadelphia Eagles) Jason Kelce. “Giả sử Travis đã có một lời mời nấu ăn trong một thời gian dài. Trong một khoảng thời gian dài. Và chúng không được đưa ra bởi các anh chàng. Đây là những gì tôi đã nói. Vì vậy, điều này hoàn toàn nằm trong nhà xe của anh ấy ”.

Travis Kelce đã từng hẹn hò với ai trước đây?

Kelce đã từng hẹn hò với nhiều phụ nữ trong quá khứ, chúng ta sẽ khám phá một số trong số đó như sau.

Lịch sử hẹn hò của Travis Kelce
Lịch sử hẹn hò của Travis Kelce

Travis bắt đầu hẹn hò với Maya Benberry vào năm 2016 trong chương trình Catching Kelce của anh ấy. Cặp đôi chia tay sau vài tháng. Mối quan hệ phổ biến nhất của Kelce là với Kayla Nicole, người đã được liên kết với Chiefs TE từ năm 2017.

Tuy nhiên, họ vẫn tiếp tục mối quan hệ mặn nồng trước khi xác nhận chia tay vào năm 2022. Nicole cáo buộc Kelce yêu cầu cô trả một nửa số tiền. Khi tham gia Pivot Podcast vào tháng 1, Kelce đã bác bỏ tất cả những tin đồn đó.

• DR ROXY TỪ TIKTOK LÀ AI? TIKTOK STAR MẤT GIẤY PHÉP SAU KHI PHÁT SÓNG

• CHỊ ROSS NÓI GÌ VỀ LENA THE PLUG? ADAM22 TRẢ LỜI VỢ LÀM LẠI VIDEO NGƯỜI LỚN

• BOBBY FLAY LÀ AI? BOBBY FLAY HẸN HÒ LÀ AI?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *