Travis Kelce đã tốt nghiệp đại học phải không? Anh ấy đã học trường đại học nào? Luật xuất bản thể thao FFO

NFL

Tất cả những gì bạn cần biết là liệu Travis Kelce có tốt nghiệp đại học hay không và anh ấy đã theo học trường đại học nào – anh ấy có tốt nghiệp đại học không?

Travis Kelce (Twitter)

Travis Kelce là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đến từ Thành phố Kansas, sinh ngày 5 tháng 10 năm 1989 tại Westlake, Ohio. Cha anh, Ed Kelce, là đại diện bán hàng, còn mẹ anh, Donna, làm giám đốc ngân hàng.

Anh trai của Travis, Jason Kelce, cũng chơi center cho Philadelphia Eagles. Travis học tại trường trung học Cleveland Heights ở Ohio.

Anh ấy chơi nhiều trò chơi khác nhau, chẳng hạn như bóng đá, bóng rổ và bóng chày. Đúng vậy, Travis Kelce đã học đại học và hoàn thành chương trình học tại Đại học Cincinnati. Đây là tất cả những gì bạn nên biết về các trường đại học mà Kelce đã theo học và thông tin chi tiết về sự nghiệp đại học của anh ấy.

Travis Kelce đã học trường đại học nào?

Travis Kelce theo học tại Đại học Cincinnati và nhận được lời mời từ các trường đại học như Akron, Eastern Michigan và Miami.

Những ngày đầu, anh bắt đầu chơi bóng tại Đại học Alabama cùng với anh trai mình, Jason Kelce. Cả Travis và Jason đều cùng học tại Đại học Alabama và chơi bóng đá cùng nhau.

Jason chơi ở vị trí phòng thủ của đội, còn Travis chơi ở tuyến cuối. Anh ấy chơi chặt chẽ ở vị trí hậu vệ cánh và tiền vệ, và trong năm cuối cùng của sự nghiệp đại học, anh ấy kết thúc năm đại học với 47 yard lao tới, hai lần chạm bóng và một lần tiếp bóng trong cự ly ba yard.

Năm 2010, Travis bị đình chỉ thi đấu vì vi phạm luật chơi. Anh ấy đã có một sự trở lại lớn vào năm 2011 và trở lại đội với tư cách là người kết thúc chặt chẽ, ghi được 150 yard nhận bóng.

Phần kết luận

Năm ngoái, anh ấy đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc khi có 722 lần nhận bóng và 8 lần chạm bóng. Anh ấy đã được vinh danh ở trường đại học và giành được danh hiệu đội một toàn năng. Anh ấy cũng được vinh danh là Giải thưởng bóng đá cuối năm của trường đại học. Kelce đã qua thời đại học từ lâu và hiện đang ở đỉnh cao của sự tập trung mà người ta có thể có được.

Đọc thêm:

  • MỞ KHÓA TRÒ CHƠI TRIỆU ĐÔ LA VÀ LÀM CHỦ CÁ NHÂN CỦA TERRY BRADSHAW: TERRY BRADSHAW NET WORTH VÀ WIFE
  • NGOÀI ĐÂY: KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH THỂ THAO VÀ CUỘC SỐNG CỦA GLENA GORANSON NHƯ NGƯỜI BẠN CỦA PETE CARROLL
  • TRÒ CHƠI GUM: KHÁM PHÁ NGHI THỨC GUM BÊN NGOÀI ĐỘC ĐÁO CỦA PETE CARROLL TẠI NFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *