Trò chơi điện tử John Wick đang được phát triển với ngân sách lớn

Giải trí

Trò chơi điện tử John Wick đang được phát triển; Nhiều tháng sau khi ra rạp, John Wick: Chapter 4 hiện chỉ có sẵn để phát trực tuyến cho những ai thích xem phim tại nhà. Mặc dù bộ phim mang đến một cái kết đủ thỏa mãn cho câu chuyện về gã sát thủ kiên cường và không thể nhầm lẫn do Keanu Reeves thủ vai, nhưng có vẻ như chương cuối không mang tính quyết định như bạn tưởng tượng.

Tương lai của loạt phim vốn đã trị giá 1 tỷ đô la này đã được ông chủ phim Lionsgate Joe Drake thảo luận trong một cuộc gọi thu nhập gần đây. Các tập phim trong tương lai, chẳng hạn như John Wick 5 và The Continental từ [the Peacock series]đang “được phát triển”, cùng với vở Ballerina sắp ra mắt do Ana de Armas đóng vai chính.

Anh ấy tiếp tục, nói rằng thế giới lấy sát thủ làm trung tâm của bộ phim sẽ được phát triển hơn nữa và phần phim thứ năm “sẽ được phát triển một cách tự nhiên từ cách chúng tôi bắt đầu kể những câu chuyện đó.”

Trò chơi điện tử John Wick đang được phát triển

Trò chơi điện tử John Wick đang được phát triển; Chương 4 được cho là phần cuối cùng, nhưng Lionsgate và đạo diễn kỳ cựu Chad Stahelski đã mơ hồ về điều đó, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi biết họ đang tiếp tục với một phần khác. Nó cũng đã được làm rõ rằng mục tiêu là tiếp tục loạt phim có hoặc không có Reeves.

Trò chơi điện tử John Wick đang được phát triển với ngân sách lớn

Như vậy, có một số con đường thú vị mà các bộ phim lớn sắp tới có thể đảm nhận cũng như các vai chính tiềm năng. Drake nói rằng Lionsgate muốn có “nhịp điệu John Wick thông thường”, bao gồm các trò chơi điện tử như một phần của nó.

Drake lưu ý rằng công ty “tiếp tục có những cuộc trò chuyện đó” về việc theo đuổi các trò chơi triple-A nổi tiếng, như đã đề cập trước đó. Theo báo cáo, có “rất nhiều năng lượng” đằng sau việc thực hiện điều này và một số nhà phát triển đã gửi ý tưởng. Đây sẽ là trò chơi thứ hai trong sê-ri, sau John Wick Hex từ Bithell Games vào năm 2019.

Thêm tin tức giải trí:

‘Nàng tiên cá’ nhảy vọt tới 125 triệu đô la Mỹ khi ra mắt trong Ngày tưởng niệm

Ulrika Jonsson tuyên bố đã bị Rolf Harris ‘sờ soạng’ ở tuổi 21

Mua lớn của Jennifer Aniston là gì sau khi nhận vai FRIENDS?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *