Trò chơi Taylor Swift 2048 có ý nghĩa gì? Làm thế nào để chơi và dựa trên trò chơi nào? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Tất cả những gì bạn cần biết về trò chơi Taylor Swift 2048 là cách chơi và trò chơi dựa trên trò chơi nào.

Trò chơi 2048 của Taylor Swift là một trò chơi dựa trên câu đố có trong album Stars. Trong trò chơi này, các em có thể sử dụng hình ảnh trong album của Taylor để tạo ra các tựa game mới.

Đây là một trò chơi đầy thử thách thể hiện hình ảnh của một ca sĩ, nơi có sự kết hợp giữa 2048 câu đố và ca sĩ nhạc pop. Trò chơi này dạy các kỹ năng logic, trí nhớ và kiến ​​thức cá nhân.

Người hâm mộ Taylor Swift sẽ có cơ hội nâng cao khả năng trí tuệ của mình bằng cách chơi các trò chơi liên quan đến nữ ca sĩ nổi tiếng. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi trò chơi và trò chơi dựa trên nền tảng gì.

Taylor Swift

Làm cách nào để chơi 2048 của Taylor Swift và nó dựa trên trò chơi nào?

Trò chơi khá đơn giản; bạn phải vuốt hoặc di chuyển các phím mũi tên theo bất kỳ hướng nào trong bốn hướng. Hướng dẫn bao gồm lên, xuống, trái và phải.

Khi hai tiêu đề có cùng hình ảnh về album của Taylor Swift hợp nhất và trở thành một, ví dụ: nếu bạn nhập hai hình ảnh của Fearless, bạn sẽ nhận được một ô có hình ảnh Speak Now.

Có một đơn đặt hàng cho album; thứ tự được dựa trên ngày phát hành. Ngày tháng được tính từ cũ nhất đến mới nhất. Trò chơi bắt đầu với hai ô ngẫu nhiên trên lưới 4 × 4.

Taylor Swift 2048
Taylor Swift 2048

Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn chạm tới thành công ô năm 2048 có hình ảnh của Taylor Swift. Trò chơi Taylor Swift 2048 dựa trên trò chơi cổ điển 2048 có bàn hoặc khối cũng dựa trên Sudoku.

Trò chơi này không liên kết trực tiếp với trò chơi 2048, nhưng nó tương tự như trò chơi này. Trò chơi sẽ có sẵn trên Play Store và nhiều trang web khác nhau. Không có thông tin chi tiết chính xác về trò chơi, nhưng phương tiện này sẽ giúp tải xuống trò chơi.

Đọc thêm:

  • VỢ CLINT BLACK LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LISA HARTMAN
  • BẠN TRAI CỦA ADELE LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ PAUL KAYA
  • CLINT ĐEN LÀ AI KẾT HÔN VỚI? CLINT ĐEN ĐÃ KẾT HÔN BAO NHIÊU LẦN?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *