Trò chơi Tomodachi Phần 2: Tình bạn được thử thách trong trò chơi đặt cược cao nhất! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Yuuichi Katagiri trong Tomodachi Games cuối cùng cũng quyên góp được đủ tiền cho chuyến đi học cùng bạn bè bất chấp nhiều năm chật vật; nhưng khi một số phí đi lại biến mất một cách bí ẩn khỏi tài khoản nhóm của họ, sự nghi ngờ đổ dồn vào hai thành viên. Bộ truyện có thể được phát hành vào năm 2023 nếu quá trình sản xuất diễn ra tốt đẹp.

trò chơi tomodachi

Anime này đạt được sự cân bằng tuyệt vời giữa hành động, hài kịch và lãng mạn đồng thời thể hiện chiều sâu từng nhân vật.

Tính cách

Yuuichi Katagiri, một sinh viên siêng năng, coi trọng tình bạn, tiết kiệm tiền cho năm người bạn của mình cùng đi học nhưng số tiền tiết kiệm của họ đã bị Manabu Kokokun (người tạo ra Trò chơi Tomodachi) đánh cắp. Manabu bắt cóc tất cả họ để anh ta có thể tự mình tham gia Trò chơi Tomodachi và sử dụng dịch vụ đòi nợ được cung cấp thông qua Trò chơi Tomodachi để trả nợ cho chuyến đi mà họ cùng nhau lên kế hoạch.

Tiêu đề Bản tóm tắt
Tổng quan “Tomodachi Game” là anime kể về một nhóm bạn bị ép tham gia vào một trò chơi ngầm bí ẩn và có mức cược cao nhằm kiểm tra lòng trung thành của họ và tiết lộ những bí mật đen tối nhất của họ. Người hâm mộ nóng lòng chờ đợi mùa thứ hai.
Tính cách Nhân vật chính Yuuichi Katagiri coi trọng tình bạn hơn tất cả nhưng lại che giấu một quá khứ đen tối. Anh ấy tham gia cùng những người bạn Sawagiri Shiho, Mikasa Tenji, Shibe Makoto và Kokorogi Yutori trong trò chơi, nơi họ đối mặt với những bí mật và mối quan hệ của mình.
Kịch bản Câu chuyện xoay quanh cuộc đấu tranh của họ để tồn tại trong trò chơi và sự tin tưởng của họ dành cho nhau. Ngày phát hành của phần thứ hai vẫn chưa chắc chắn nhưng có thể vào khoảng năm 2023 nếu được phê duyệt.
Tập phim Anime được khen ngợi vì những nhân vật đáng yêu và sự hài hước, mặc dù nhịp độ có thể không nhất quán. Đó là một chiếc đồng hồ thú vị, ngay cả khi nó chỉ có một mùa.
Đánh giá “Trò chơi Tomodachi” có lượng người theo dõi tận tình và đã kết thúc mùa đầu tiên một cách đầy hứng khởi. Ý kiến ​​​​của các nhà phê bình khác nhau, một số coi nó như một viên ngọc quý độc đáo, trong khi những người khác cho rằng nó được đánh giá quá cao và gợi nhớ đến “The Squid Game”.
Tương lai và sản xuất Ngày phê duyệt và phát hành phần thứ hai vẫn chưa chắc chắn, nhưng sự nổi tiếng của phần đầu tiên và khả năng chuyển thể của nguyên liệu gốc mang lại hy vọng cho phần tiếp theo.

Trò chơi đầu tiên là một cuộc thi chửi bới, trong đó các thí sinh nói dối nhau. Shibe bị buộc tội về nhiều hành vi khác nhau như cố cưỡng hiếp Shiho và làm bạn cùng lớp có thai; các bạn cùng lớp của anh ấy phải bảo vệ anh ấy trước tòa. Tenji cố gắng giúp đỡ, nhưng không ai trong lớp tin anh ấy; anh ta cố gắng thuyết phục họ bằng cách thực hiện một vụ lừa đảo chuyển tiền với Hanamiya – anh ta không tham gia.

Shibe cuối cùng đã được thả và họ đồng ý trả khoản nợ 500 triệu yên cho TG trưởng thành. Yuuichi suy sụp sau Trò chơi Tomodachi giả nhưng hồi phục vào buổi sáng; vẫn phát ngán vì chơi Trò chơi Tomodachi giả nhưng quyết tâm tìm ra nơi trò chơi thật diễn ra, Kuroki cho họ địa điểm; họ đã đến đó sau khi nhận được thông tin này từ anh ấy.

Kịch bản

Bộ anime độc ​​đáo này đã thu hút khán giả bằng câu chuyện hấp dẫn về năm người bạn bị mắc kẹt trong một trò chơi bất khả thi và phải nương tựa vào nhau để trốn thoát, kéo dài tình bạn của họ theo những cách không ngờ tới. Đã kết thúc mùa đầu tiên, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi chương thứ hai!

Katagiri Yuuichi là một học sinh trung học ưu tiên tình bạn hơn tiền bạc. Với trí thông minh dồi dào và có nhiều bạn bè trong số các bạn cùng lứa, anh ấy được các bạn cùng lớp yêu mến cho đến khi bị lôi kéo vào Trò chơi Tomodachi, nơi bản chất thật của anh ấy lộ rõ ​​- quá khứ đen tối đầy máu đổ của anh ấy bị che giấu khỏi tầm nhìn của anh ấy khi anh ấy cố gắng che giấu. nó từ những người thân thiết. cho anh ta.

Những người bạn thân của Yuuichi bao gồm Sawagiri Shiho, Mikasa Tenji, Shibe Makoto và Kokorogi Yutori; cả bốn người đều đã chia sẻ những khó khăn trong suốt cuộc đời của anh ấy. Thông qua Trò chơi Tomodachi, họ phải đối mặt với những bí mật đen tối của mình trong khi đặt câu hỏi về mối quan hệ của họ với nhau.

Vì hiện tại rất khó dự đoán khi nào phần thứ hai của Tomodachi Game sẽ phát sóng, vì Okuruto Noboru vẫn chưa phê duyệt sản xuất nên quyết định này có thể mất thời gian – nhưng nếu quá trình sản xuất thành công thì phần thứ hai có thể ra mắt vào khoảng năm 2023.

Tập phim

Karagiri Yuuichi là một học sinh trung học ưu tiên tình bạn hơn tiền bạc. Sau khi làm việc không mệt mỏi để tiết kiệm cho chuyến đi học của mình, ai đó đã đánh cắp tiền của họ và buộc nhóm của họ tham gia vào một trò chơi ngầm, nơi mỗi thành viên phải kiểm tra lòng trung thành với nhau. Chỉ được trang bị bởi MC của họ xảo quyệt chống lại quản trị viên trò chơi của anh ta, những người bạn này chiến đấu qua nhiều vòng của cuộc thi ngầm kỳ lạ này trước khi cuối cùng đánh bại cuộc thi ngầm bí ẩn này và người tạo ra nó.

Anime có các nhân vật đáng yêu và sự hài hước dí dỏm, nhưng nhịp độ có thể không đồng đều; một số tập diễn biến quá chậm trong khi những tập khác lại kéo dài quá lâu. Dù vậy xem lại vẫn thấy vui! Nhìn chung, loạt phim này tạo nên một chiếc đồng hồ thú vị.

Cardcaptor Sakura là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian và Madhouse đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc khi cân bằng tất cả những yếu tố này thành một trải nghiệm xem thú vị – đó là một điều không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ anime cô gái phép thuật!

Thật khó để tin rằng chương trình này chỉ có một mùa, nhưng nó chắc chắn có giá trị đối với bạn. Chứa đầy những trận đấu thú vị, những nhân vật đáng nhớ và những câu chuyện cười hài hước – sẽ thật tuyệt nếu có những chương trình khác nhưng thường những chương trình này bị hủy sau một vài mùa do xếp hạng kém hoặc không đủ người xem.

Đánh giá

Mặc dù Tomodachi Game không được đánh giá cao trên Crunchyroll như các chương trình khác nhưng nó vẫn có lượng người theo dõi cuồng nhiệt. Mùa đầu tiên của nó đã thu hút người xem bằng những tình tiết độc đáo và những nhân vật mới; và kết thúc bằng một tình tiết thú vị cho biết sẽ còn nhiều tập nữa.

Dựa trên bộ truyện tranh của Mikoto Yamaguchi, Tomodachi Game theo chân Katagiri Yuichi, một học sinh trung học coi trọng tình bạn hơn tất cả. Anh ấy sống một cuộc sống vui vẻ với Shiho Sawaragi, Tenji Mikasa, Makoto Shibe và Yutori Kokorogi trước khi cuộc sống của họ trở nên tồi tệ hơn khi họ liên tục bị cuốn vào một trò chơi trả nợ – lối thoát duy nhất là tin tưởng bạn bè của bạn!

Các nhà phê bình đã đưa ra những đánh giá trái chiều về anime, trong đó một số người hâm mộ ca ngợi sự độc đáo của nó đối với thể loại game đặt cược cao như một viên ngọc quý chưa được báo trước trong số các sản phẩm anime mùa này. Tuy nhiên, những người khác tin rằng nó vượt trội và có thể so sánh với Squid Games nhờ mức đặt cược cao và cốt truyện phi thực tế.

Cho đến nay, Tomodachi Game vẫn chưa được gia hạn thêm một mùa phát sóng nữa nhưng studio Okuruto Noboru vẫn tự tin và tiếp tục làm việc. Mùa đầu tiên rất được khán giả yêu thích và họ đã chuyển thể hầu hết bộ truyện tranh gốc, điều này đã mang lại cho họ rất nhiều động lực để tiếp tục thực hiện dự án này.

Phần kết luận

“Tomodachi Game” đã mê hoặc người xem với cốt truyện gay cấn về tình bạn và sự phản bội, khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi phần hai ra mắt. Với cách tiếp cận độc đáo về thể loại trò chơi đặt cược cao, những tình tiết bất ngờ của anime này khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên. Người ta kỳ vọng rất cao vào những gì sẽ xảy ra trong chương tiếp theo của thử thách tình bạn mãnh liệt này và nếu mọi việc suôn sẻ, bộ truyện sẽ được phát hành vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *