Trò đùa trái tim của Andrew Santino: Gặp gỡ người phụ nữ đặc biệt trong đời anh! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Anh kết hôn với nữ diễn viên Danielle Brooks vào năm 2020. Danielle được biết đến nhiều nhất với vai diễn Tasha “Taystee” Jefferson trong Orange Is the New Black.

Một diễn viên hài thích giấu kín cuộc sống riêng tư của mình trước công chúng, không muốn truyền thông đồn đoán phá hỏng cuộc hôn nhân của họ.

Vợ của Andrew Santino

Santino từ lâu đã là một nhân vật được yêu thích trong thế giới giải trí, thu hút hàng triệu người hâm mộ nhờ công việc của mình. Là một diễn viên hài và diễn viên hài nổi tiếng với các bộ phim và phim truyền hình dài tập như The Disaster Artist và Mixology đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình trên khắp thế giới, Santino có xu hướng giữ kín khi thảo luận về các chi tiết cá nhân như vợ, con gái hoặc các mối quan hệ khác. với người xem.

Anh ấy thích giữ kín cuộc sống cá nhân của mình, điều này có thể có lợi vì nó giúp anh ấy tập trung vào công việc hơn là bị phân tâm bởi những phiền nhiễu như các vấn đề trong cuộc sống cá nhân. Nhưng các nhà phê bình thường cáo buộc ông không có mặt trước khán giả – điều này có thể khiến sự quan tâm của họ giảm dần theo thời gian.

Để tôn trọng quyền riêng tư, nữ diễn viên cũng giữ kín nhiều chi tiết về lịch sử hẹn hò và hôn nhân của mình. Chẳng hạn, anh ta vẫn chưa tiết lộ danh tính của người bạn đời hoặc ngày cưới; tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn podcast năm 2019, cô tiết lộ họ đã ở bên nhau được gần bốn năm.

Ban đầu, ngôi sao và bạn tình không có ý định kết hôn vì họ tập trung sự nghiệp. Tuy nhiên, theo thời gian, họ bắt đầu nghĩ đến việc lập gia đình và quyết định thực hiện bước nhảy vọt. Các cặp đôi đã được tìm kiếm sự tư vấn nhưng tính cách của họ không hợp nhau và cuối cùng quyết định không cung cấp thêm các dịch vụ trị liệu.

Kết quả là mối quan hệ của họ ngày càng thân thiết hơn, dẫn đến việc họ kết hôn và cùng nhau xây dựng một gia đình. Bây giờ họ cùng nhau chia sẻ Miles – bốn năm rồi. Santino rất bảo vệ sự an toàn của Miles. Ngoài ra, nam diễn viên này còn là một nghệ sĩ, họa sĩ, nhà văn và người dẫn chương trình hài kịch. Với một giọng hát đáng kinh ngạc và sự hài hước đặc biệt khiến anh ấy được người hâm mộ yêu thích; nam diễn viên này là sự kết hợp hoàn hảo giữa tài năng diễn xuất và khả năng nghệ thuật. Anh ấy và những người bạn của mình hiện đang thực hiện một bộ phim có tên ‘Dự án Andrew Santino không tên’ dự kiến ​​​​ra mắt vào năm 2022, do Jonathan Wong đạo diễn và JJ Abrams sản xuất với sự tham gia của Chris D’Elia và Sarah Bolger.

bạn gái của Andrew Santino

Andrew Santino được biết đến là một diễn viên hài sắp ra mắt với cuộc sống rất kín đáo, không bao giờ công khai về vợ hay bạn gái và giữ bí mật với người hâm mộ cũng như giới truyền thông. Tuy nhiên, sự im lặng của anh ấy về những vấn đề cá nhân của mình đã làm dấy lên sự tò mò lớn từ tất cả họ.

Mặc dù là một trong những diễn viên hài độc thoại nổi tiếng nhất nhưng anh ấy vẫn duy trì một nhóm nhỏ bạn bè thân thiết và gia đình. Theo những người biết cá nhân anh ấy, anh ấy thích giữ im lặng về cuộc sống cá nhân của mình hơn là thảo luận về nó; do đó làm nảy sinh nhiều suy đoán khác nhau về nó.

Có tin đồn Andrew đã kết hôn và có một đứa con. Trong các cuộc phỏng vấn, cô ấy đã thừa nhận cuộc đấu tranh của mình với chứng trầm cảm và lo lắng; và trân trọng vợ như chỗ dựa vững chắc của anh trong giai đoạn khó khăn này của cuộc đời.

Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã thảo luận về việc sử dụng hài kịch để giải quyết các vấn đề sức khỏe tâm thần. Anh ấy thấy việc viết lách và biểu diễn hài kịch rất có tác dụng trị liệu, giúp anh ấy luôn lạc quan trong những thời điểm khó khăn. Hơn nữa, anh bày tỏ mong muốn được làm cha nhưng lại sợ hãi những thử thách.

Santino là một podcaster rất nổi tiếng và cũng đã xuất hiện trên một số chương trình truyền hình nổi tiếng. Thương hiệu hài hước độc đáo của anh đã đưa anh trở thành một phần của các chương trình nổi tiếng như The Chris D’Elia Show, Punk’d and Mix; Ngoài ra anh ấy còn xuất hiện trong các bộ phim như Sin City và The Disaster Artist.

Andrew có thể không hoạt động tích cực trên mạng xã hội như những người nổi tiếng khác; anh ấy tập trung vào công việc hơn là những chi tiết cá nhân trong cuộc sống cá nhân. Mặc dù kênh YouTube của anh ấy vẫn hoạt động rất tích cực nhưng rất ít thông tin cá nhân về anh ấy hoặc gia đình anh ấy được chia sẻ trên đó; mặc dù trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đề cập đến việc đã kết hôn và có hai con nhưng không nêu rõ vợ/chồng của họ.

Mặc dù danh tính của cô ấy vẫn chưa được biết, nhưng suy đoán cho thấy đó có thể là Danielle Brooks hoặc Sarah Bolger có thể là đối tác của Andrew. Cả hai người phụ nữ đều được phát hiện tại các sự kiện cùng Andrew; hơn nữa, họ có những đặc điểm ngoại hình giống nhau và thân thiết với Santino – Bolger đã được nhìn thấy cùng anh ấy tại buổi ra mắt Dave FX và Brooks đã tham dự một sự kiện cho Tiger Belly Whiskey Ginger và Bad Friends 2019.

Lịch sử hẹn hò Anh ấy giữ kín lịch sử hẹn hò và thông tin chi tiết về cuộc hôn nhân của mình.
Vợ Nữ diễn viên Danielle Brooks
Thời gian kết hôn Kết hôn vào năm 2020
Cuộc sống riêng tư Andrew Santino coi trọng sự riêng tư và thích giữ kín cuộc sống riêng tư của mình khỏi tầm nhìn của công chúng. Anh kết hôn với nữ diễn viên Danielle Brooks từ năm 2020 và có một cậu con trai 4 tuổi tên Miles.
Đầu cơ công khai Sự riêng tư của Andrew đã gây ra sự tò mò, suy đoán của người hâm mộ và giới truyền thông. Quyết định giữ im lặng các vấn đề cá nhân của anh đã đặt ra nhiều câu hỏi, nhưng anh vẫn cống hiến hết mình cho sự nghiệp và gia đình.

Lịch sử hẹn hò

Andrew Santino giữ kín lịch sử hẹn hò và thông tin chi tiết về cuộc hôn nhân của mình. Anh ấy tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn podcast năm 2019 rằng anh ấy đã yêu nhau được gần 4 năm.

Vợ

Andrew Santino đã kết hôn với nữ diễn viên Danielle Brooks. Họ kết hôn từ năm 2020 và có một cậu con trai 4 tuổi tên Miles. Danielle được biết đến nhiều nhất với vai diễn Tasha “Taystee” Jefferson trong Orange Is the New Black.

Phần kết luận

Andrew Santino coi trọng quyền riêng tư trong cuộc sống cá nhân của mình và không muốn thảo luận về vấn đề này trước công chúng. Quyết định giữ bí mật những vấn đề riêng tư của anh đã làm dấy lên sự tò mò và suy đoán của người hâm mộ cũng như giới truyền thông. Dù quan tâm đến cuộc sống cá nhân nhưng anh vẫn tận tâm với sự nghiệp và gia đình. Andrew Santino đã kết hôn với nữ diễn viên Danielle Brooks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *