Tsukimichi Moonlit Fantasy Season 2: Nhiều tập hơn, nhiều cuộc phiêu lưu hơn và phát hành vào mùa đông 2024! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Tsukimichi Moonlit Fantasy là một bộ anime được chuyển thể từ tiểu thuyết nhẹ nhàng. Bộ phim kể về Makoto Misumi, một thành viên câu lạc bộ bắn cung của trường trung học, người đột nhiên thấy mình được triệu hồi đến một chiều không gian khác. Nó dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào mùa đông năm 2024.

Ánh trăng Tsukimichi

Natsuki Hanae, Ayane Sakura và Akari Kitou sẽ lần lượt trở lại với vai Tomoe, Mio và Makoto trong Tsukimichi Moonlit Fantasy Season 2.

Ngày phát hành

Phần thứ hai của anime Tsukimichi Moonlit Fantasy sắp ra mắt! Sau khi trở thành một trong số ít những điểm sáng trong mùa anime năm 2021 đầy sóng gió, bộ truyện cuối cùng đã được thông báo sẽ quay trở lại Phần thứ hai vào mùa đông năm 2024 này! Lần này nhân viên JC sẽ sản xuất nó; và sẽ đăng hai tập phim thay vì chỉ một tập! Vì vậy, những người hâm mộ Tsukimichi Moonlit Fantasy có thể mong đợi nhiều tập hơn của chương trình yêu thích của họ!

Đoạn giới thiệu teaser đầu tiên cho Phần hai được phát hành vào tháng 9 năm 2022, mặc dù nó đưa ra một số gợi ý về cốt truyện. Tuy nhiên, các diễn viên lồng tiếng Nhật Bản có thể sẽ quay trở lại, cũng như các diễn viên lồng tiếng Anh dự kiến ​​sẽ tiếp tục vai trò của họ.

yếu tố Bản tóm tắt
Hiển thị tiêu đề Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi
mùa Phần 2 dự kiến ​​​​sẽ trở lại vào Mùa đông năm 2024 với hai tập phim do JC Staff sản xuất.
Nhân vật chính Natsuki Hanae (Makoto Misumi), Ayane Sakura (Mio), Akari Kitou (Tomoe), cùng những người khác.
Nguồn Được chuyển thể từ bộ light tiểu thuyết “Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu” của Kei Azumi.
Tổng quan về Phần 1 Phần 1 được công chiếu vào tháng 7 năm 2021, nhận được sự nổi tiếng và thành công cả về mặt phê bình lẫn thương mại.
Kịch bản Theo chân Makoto Misumi, một anh hùng bình thường của Nhật Bản bị triệu hồi đến một thế giới giả tưởng và bị đày ải vì không đáp ứng được tiêu chuẩn về cái đẹp.
Tình hình sản xuất Ngày sản xuất và phát hành phần 2 đã được công bố nhưng thông tin cụ thể vẫn chưa được xác nhận.
Thay đổi phòng thu Xưởng sản xuất đã thay đổi từ C2C ​​thành JC Staff cho Phần 2.
Xem ở đâu Bộ truyện hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và AnimePLUS, với bản phát hành Blu-ray/DVD tại Nhật Bản.

Tsukimichi Moonlit Fantasy là anime chuyển thể từ bộ light tiểu thuyết Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu của Kei Azumi do AlphaPolis xuất bản từ năm 2013. Kotora Kino đã xuất bản manga chuyển thể và vào ngày 7 tháng 7 năm 2021, anime đã ra mắt; người hâm mộ đang háo hức chờ đợi Phần 2.

Phim giả tưởng Tsukimichi-Moonlit đã thành công ngoài mong đợi vào năm 2021 và chinh phục được mọi người nhờ thế giới sôi động và cách kể chuyện mới mẻ. Là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho thể loại vốn đã quá bão hòa (Isekai), anime này đã thu hút được một lượng người hâm mộ vững chắc kể từ khi ra mắt. Thành công cả về mặt phê bình lẫn thương mại, nó đã được đề cử cho một số giải thưởng trong lần phát hành đầu tiên.

Diễn viên

Sau mùa ra mắt ấn tượng của Tsukimichi Moonlit Fantasy nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, người hâm mộ đang háo hức mong đợi sự xuất hiện thứ hai của nó. Thật không may, hãng phim hoạt hình C2C vẫn kín tiếng về sự trở lại của mình – vì loạt phim trước đó của họ, Wandering Witch, mất khoảng một năm kể từ ngày công bố vào tháng 10 năm 2019 để đến được với khán giả – vì vậy Tsukimichi Moonlit Fantasy có thể sẽ đi theo con đường tương tự trước khi đến được với khán giả.

Bản chuyển thể anime dựa trên light tiểu thuyết Tsuki ga Michibiku Isekai Douchou của Kei Azumi do AlphaPolis xuất bản năm 2013. C2C sản xuất bản chuyển thể và Shinji Ishihira làm đạo diễn; mùa ra mắt của nó được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2021 và có sẵn trên Crunchyroll.

Điều gì đang chờ đợi ở mùa thứ tư hiện vẫn chưa rõ, mặc dù có vẻ như Makoto sẽ trở về thế giới quê hương của mình và có lẽ Tomoe và Mio sẽ tham gia cùng anh ấy, lần đầu tiên xuất hiện trong một đoạn hồi tưởng ở cuối tập 12.

Natsuki Hanae trở lại với tư cách là diễn viên lồng tiếng cho Makoto Misumi trong bộ anime Demon Slayer, trong khi những giọng nói nổi tiếng khác như Akari Kitou trong vai con rồng bất tử Tomoe và Ayane Sakura trong vai Mio cũng góp mặt. Cả hai diễn viên lồng tiếng đều đã xuất hiện trong một số anime khác theo thời gian.

Kịch bản

Tsukimichi Moonlit Fantasy là một loạt phim hoạt hình kể về cuộc hành trình của một anh hùng Nhật Bản bình thường, người thấy mình bị đưa đến một thế giới giả tưởng thú vị, chỉ để nữ thần triệu hồi họ tước bỏ tư cách anh hùng của họ và trục xuất họ trở lại vùng đất hoang vì không gặp nhau. tiêu chuẩn sắc đẹp của cô ấy

Mùa đầu tiên của anime kéo dài từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2021 và là trải nghiệm xem rất được người hâm mộ yêu thích. Dựa trên loạt tiểu thuyết nhẹ nhàng của Kei Azumi và minh họa bởi Mitsuaki Matsumoto, C2C Studio đã phát triển và phát sóng trên TV Asahi.

Tsukimichi Moonlit Fantasy có thể sẽ quay trở lại với phần thứ hai, mặc dù vẫn chưa rõ thời điểm các tập phim được phát sóng. Sự chậm trễ trong sản xuất đã từng xảy ra trước đây; lần này có thể xảy ra sự chậm trễ hơn nữa.

Người hâm mộ đang hy vọng rằng thế giới nguồn gốc của Makoto sẽ trở nên rõ ràng hơn trong phần 2. Tuy nhiên, những người sáng tạo có thể chọn giữ lại tiết lộ đó cho mùa phim hoặc anime sắp tới.

Natsuki Hanae rất có thể sẽ trở lại với vai Makoto Misumi cho Phần 3, Ayane Sakura trong vai Tomoe và Akari Kito trong vai Mio đều dự kiến ​​​​sẽ trở lại với tư cách diễn viên, cùng với âm nhạc gốc và thiết kế nhân vật cũng nên được giữ nguyên.

Xem ở đâu

Người hâm mộ đã háo hức chờ đợi tin tức về phần tiếp theo kể từ khi Tsukimichi Moonlit Fantasy Season One kết thúc vào tháng 9 năm ngoái. Những người sáng tạo đã xác nhận công việc của họ trong Phần 2, nhưng chưa có ngày phát hành chính thức được ấn định. C2C Studio đã chuyển sang JC Staff, điều này có thể gây lo ngại cho người xem; tuy nhiên, dàn nhân sự nòng cốt của Phần Một sẽ trở lại trong Phần 2.

Tsukimichi Moonlit Fantasy nổi bật trong số các anime Isekai bằng cách áp dụng một cách tiếp cận độc đáo bằng cách mô tả cách một người đàn ông bình thường có thể chiến thắng các vị thần và quái vật trong một thế giới đầy giả tưởng. Bạn có thể phát trực tuyến ngay bây giờ trên Crunchyroll và AnimePLUS; Bản phát hành Blu-ray/DVD sẽ ra mắt vào cuối năm nay tại Nhật Bản.

Makoto Misumi thấy mình được một nữ thần triệu tập đến một thế giới giả tưởng phi thường, nơi hy vọng ban đầu của cô là trở thành anh hùng, nhưng rồi phát hiện ra rằng khả năng của mình có hạn; tuy nhiên, anh ấy vẫn tiếp tục vượt trội hơn những người khác trong thực tế mới này.

Bộ phim đã được gia hạn thêm phần thứ hai để phát sóng vào năm 2024, với sự tham gia của nhiều diễn viên ban đầu khi họ quay lại bắt đầu sản xuất. Thật không may, Studio C2C có thể đang bận sản xuất các bộ anime khác trước khi tiếp tục sản xuất phần tiếp theo.

Phần kết luận

Những người hâm mộ Tsukimichi Moonlit Fantasy có thể vui mừng vì Phần 2 sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn nữa cho loạt phim Isekai độc đáo, với các tập bổ sung và đã xác nhận phát hành vào Mùa Đông năm 2024, khiến nó trở thành phần tiếp theo của anime rất được mong đợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *