Từ độ sâu đại dương đến những cuốn sách bán chạy nhất: Hành trình đầy cảm hứng của Linda Greenlaw – Thuyền trưởng, Người mẹ và Tác giả! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Linda Greenlaw là một nhà văn và một nữ ngư dân xuất hiện trong loạt phim Cuộc bắt cá nguy hiểm nhất của Discovery. Anh ta sống với con gái của mình Mariah trên Isle au Haut, một hòn đảo ngoài khơi Maine.

Ông đã viết nhiều cuốn sách, chẳng hạn như The Hungry Ocean là cuốn sách bán chạy nhất của New York Times. Ngoài ra, anh và Steve Wessel còn cùng nhau sở hữu một chiếc thuyền nuôi tôm hùm.

Diện mạo Chi tiết
Nghề nghiệp Nữ ngư dân và nhà văn góp mặt trong loạt phim Cuộc bắt cá nguy hiểm nhất của Discovery.
Nơi cư trú Sống ở Isle au Haut, Maine với con gái Mariah.
Sách Là tác giả của “Đại dương đói khát” (sách bán chạy nhất của New York Times), “Tất cả ngư dân đều là kẻ nói dối”, “Biên niên sử tôm hùm” và đồng tác giả “Công thức nấu ăn từ một hòn đảo nhỏ”.
Nghề câu cá Thuyền trưởng tàu tôm hùm ở Isle au Haut, Maine. Trước đây đã từng ra biển giăng lưới, đặt bẫy và làm các công việc liên quan đến thuyền. Trở thành người giám hộ hợp pháp và mẹ của cháu gái sau khi đụng độ với người chú độc ác.
Sự nghiệp viết lách Một cuốn sách viết về chủ đề hàng hải trình bày chi tiết những trải nghiệm của ông. “The Hungry Ocean” kể câu chuyện về hành trình của Hannah Boden trên con tàu dài 100 foot. Cân bằng sự nghiệp viết văn của mình với nhiệm vụ công tác xã hội.
Tivi Dàn diễn viên của mùa mới nhất của Cuộc truy bắt chết chóc nhất.
Cuộc sống riêng tư Kết hôn với Steve Wessel, một cựu ngư dân chuyển sang đóng thuyền. Lớn lên ở Connecticut và trải qua mùa hè ở Topsham, Maine. Làm việc trên thuyền đánh cá kiếm của Walter Leeman để trang trải học phí đại học. Trở thành thuyền trưởng ở vùng biển Bờ Đông Hoa Kỳ. Có một cô con gái nuôi tên là Sarai Johnson, được gọi bằng văn bản là Mariah để bảo vệ danh tính của cô. Giá trị ròng 5 triệu USD.

Anh ấy là một ngư dân

Greenlaw dành cả ngày trên biển để chăm sóc lưới đánh cá, sơn boong thuyền và đặt bẫy của riêng mình – anh hiếm khi tương tác với những người khác – cho đến một ngày, một người chú độc ác chuyển đến hòn đảo nhỏ cùng với cháu trai mà Greenlaw chào đón vào nhà và cuối cùng trở thành người giám hộ hợp pháp và là người mẹ của người phụ nữ trẻ này.

Greenlaw vẫn giữ vững lập trường và cam kết với gia đình mặc dù làm việc trên biển, hiện đang sống ở Isle au Haut, Maine, nơi anh là thuyền trưởng của một chiếc thuyền nuôi tôm hùm. Greenlaw đã viết ba cuốn sách mô tả chi tiết những trải nghiệm của ông trên biển: BIỂN HUNGRY, TẤT CẢ NGƯỜI CÁ DÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI DỐI DỐI, và BIÊN KÍNH TÔM HÙM đã giành được một số giải thưởng bao gồm Giải Alex của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ và Giải thưởng Văn học Hàng hải Hoa Kỳ; cô là đồng tác giả Sách dạy nấu ăn NĂM 2005 CÔNG THỨC TỪ MỘT ĐẢO NHỎ; theo Celebsfact, ông đã tích lũy được tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la nhờ phong cách viết trung thực của mình được các thủy thủ và nhà quan sát đồng nghiệp tôn trọng và tôn trọng.

Anh ấy là một nhà văn

Linda Greenlaw là tác giả từng đoạt giải thưởng chuyên viết sách về chủ đề hàng hải. Ngoài ra, cô còn là một ngư dân giàu kinh nghiệm và là thuyền trưởng của chiếc thuyền cá kiếm nữ duy nhất ở Bờ Đông Hoa Kỳ. Bên cạnh việc viết nhiều sách liên quan đến chủ đề hàng hải như Đại dương đói khát và Tất cả ngư dân đều là kẻ nói dối.

Lấy cảm hứng từ nhiều người mơ mộng và đam mê, ông đã viết “Biển đói”, kể lại hành trình làm thuyền trưởng của một chiếc thuyền cá kiếm. Cuốn sách ghi lại chuyến hành trình kéo dài một tháng trên tàu Hannah Boden – một con tàu vỏ thép dài 100 foot đã vượt qua một trong những cơn bão dữ dội nhất được ghi nhận – và nó đã gặp phải một số vùng nước động.

Greenlaw kết hợp sự nghiệp viết lách của mình với các nhiệm vụ công tác xã hội và đã nhận nuôi cháu trai của một trong những người bạn câu cá của mình. Cô sống cùng chồng và con gái trên Isle au Haut, một hòn đảo ngoài khơi bờ biển Maine với chỉ 71 cư dân quanh năm; Ngoài ra, anh ấy đã trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng như đã thấy trong mùa mới nhất của Deadliest Catch với tư cách là thành viên mới của đoàn.

Anh ấy đã kết hôn

Linda Greenlaw, một tác giả và ngư dân từng đoạt giải thưởng, đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người bằng những câu chuyện về cuộc sống trên biển của mình. Là nữ thuyền trưởng tàu cá kiếm đầu tiên ở Bờ Đông Hoa Kỳ và xuất hiện trong một số cuốn sách và bộ phim nổi tiếng như “The Perfect Storm”, Greenlaw đã làm say đắm trái tim khắp thế giới bằng những câu chuyện hấp dẫn về cuộc sống trên biển. Sinh ngày 22 tháng 12 năm 1960, tại Connecticut nhưng lớn lên ở Topsham Maine trong những mùa hè, làm việc trên những chiếc thuyền đánh cá kiếm của Walter Leeman với tư cách là đầu bếp và nhân viên boong tàu để trang trải học phí đại học, Greenlaw đã làm việc vào mùa hè trên những chiếc thuyền của Walter Leeman với tư cách là một đầu bếp tạm thời/làm việc trên boong được trả học phí đại học bằng thu nhập từ công việc mùa hè trên thuyền đánh cá kiếm của Walter Leeman với tư cách là đầu bếp/người xếp/đầu bếp/người xếp hàng trên thuyền của Walter Leeman trong suốt mùa hè để anh ta có thể trả học phí; Greenlaw lần đầu tiên trở thành thuyền trưởng trong chuyến chạy mùa hè đầu tiên của ông ở vùng biển Bờ Đông Hoa Kỳ vào ngày 22 tháng 11 năm 1960, khi ông lên tàu thuyền trưởng vào ngày 27 tháng 8 năm 1960, với tư cách thuyền trưởng vào ngày 27 tháng 8 năm 1960, sau khi tốt nghiệp trung học ở Maine khi đang du học. anh ấy đang làm việc. đã trả học phí đại học của mình bằng cách làm việc vào mùa hè trên chiếc thuyền đánh cá kiếm của Walter Leeman, nơi anh ấy làm việc vào mùa hè để được trả lương – cả hai đều được trả lương trong những chuyến du lịch mùa hè đó khi làm việc với anh ấy.

Greenlaw đã tạo dựng được một sự nghiệp viết lách đầy ấn tượng và cũng được giới thiệu với tư cách là thành viên của dàn diễn viên ngôi sao trong chương trình thực tế Deadliest Catch của Discovery, theo chân những ngư dân nổi tiếng khi họ vượt qua những vùng nước nguy hiểm và các hiện tượng thời tiết. Cô kết hôn với Steve Wessel, một cựu ngư dân chuyển sang đóng thuyền. Hiện họ cùng nhau cư trú trên Isle au Haut, Maine, nơi họ chia sẻ cuộc sống quê hương trên đảo xinh đẹp cũng như tình yêu cuộc sống đại dương.

Anh ấy có một cô con gái

Linda Greenlaw là tác giả có sách bán chạy được kính trọng, chuyên viết sách về chủ đề hàng hải. Ngoài ra, cô còn là nữ thuyền trưởng duy nhất ở Bờ Đông Hoa Kỳ tham gia các chuyến thám hiểm câu cá kiếm. Năm 1999, Linda xuất bản cuốn The Hungry Ocean kể về cuộc phiêu lưu câu cá kiếm kéo dài một tháng – nó nhanh chóng trở thành cuốn sách bán chạy nổi tiếng của New York Times! Ngoài ra, The Lobster Chronicles và All Fishermen Are Liars cũng đạt được thành công bán chạy nhất cho Linda.

Mùa bắt cá nguy hiểm nhất này sẽ giới thiệu một gương mặt hoàn toàn mới – Linda Greenlaw là nữ thuyền trưởng tàu đánh cá duy nhất của Mỹ và gia nhập thủy thủ đoàn của Thuyền trưởng F/V Summer Bay Bill Wichrowski với tư cách là thuyền trưởng.

Greenlaw sinh ra và lớn lên ở Connecticut trước khi chuyển đến Topsham, Maine, nơi anh theo học tại Colby College để học tiếng Anh và quản trị. Để trang trải tiền học, anh phải làm việc trên chiếc thuyền đánh cá kiếm của cha mình trong suốt mùa hè như một nguồn thu nhập. Greenlaw có một cô con gái nuôi tên là Sarai Johnson mà cô gọi là Mariah khi viết cuốn sách để bảo vệ danh tính của mình.

Phần kết luận

Linda Greenlaw, nữ thuyền trưởng tàu đánh cá duy nhất của Mỹ, bất chấp chuẩn mực bằng cách lèo lái cả vùng nước nguy hiểm và thế giới văn học một cách duyên dáng. Đảm nhận các vai trò từ người mẹ nuôi dưỡng đến tác giả sách bán chạy nhất, câu chuyện của cô tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều người, nêu bật sự kiên cường, lòng quyết tâm và tình yêu thương. Anh ấy không phải là người đồng tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *