Từ Phần 3: Bí ẩn tiếp tục – Ngày công chiếu và thông tin chi tiết về dàn diễn viên xuất sắc được tiết lộ! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

The From Season 3 có thể được lên lịch phát hành vào khoảng giữa đến cuối năm 2024.

From là một trong những bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng được yêu thích nhất. Phim thu hút khán giả bằng cốt truyện hấp dẫn liên quan đến một thành phố áp bức gài bẫy những ai bước vào, trong khi dàn diễn viên xuất sắc của phim khiến mỗi nhân vật trở nên sống động một cách sống động.

From đã được MGM+ đổi mới và chuẩn bị quay trở lại với mùa thứ ba với dàn diễn viên tài năng và cốt truyện hấp dẫn, đảm bảo sẽ khiến bạn thích thú.

Diễn viên

Người hâm mộ đã hỏi khi nào Dari mùa thứ ba có thể ra mắt. Loạt phim kinh dị khoa học viễn tưởng nổi tiếng này đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình nhờ tiền đề hấp dẫn – khám phá một thị trấn đáng lo ngại chứa đầy những cư dân bị mắc kẹt gần những sinh vật xấu xa và được lãnh đạo bởi Cảnh sát trưởng Boyd Stevens (Harold Perrineau).

Phần hai đã kết thúc một cách đáng kinh ngạc và có vẻ như mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn đối với người dân Lakeside. Người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi chương trình quay trở lại – mặc dù nhà sản xuất đã xác nhận họ sẽ tạo ra một mùa khác!

Mặc dù các chi tiết vẫn còn sơ sài nhưng có vẻ như phần 3 sẽ khám phá ranh giới giữa thực tế và ranh giới huyền bí của thành phố; Cuộc hành trình của Tabitha từ tòa tháp của cô ấy cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong tất cả những điều đó.

Phần thứ ba của Than có sự tham gia của Harold Perrineau trong vai Cảnh sát trưởng Boyd Stevens, Eion Bailey trong vai Jim Matthews, Catalina Sandino Moreno trong vai Tabitha Matthews, Pegah Ghafoori trong vai Fatima Hassan, Ricky He trong vai Kenny Liu, Simon Webster trong vai Ethan Matthews, Hannah Cheramy trong vai Julie Matthews và Jeanine Mason từ Roswell New Mexico với tư cách là một diễn viên. Ngoài ra, Jeanine Mason cũng xuất hiện – cô ấy nổi tiếng với vai diễn trong phim! Trong số đó có Jeanine Mason của Roswell New Mexico nổi tiếng!

Kịch bản

From là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2022 và đã nhanh chóng phát triển được lượng người theo dõi đình đám kể từ đó. Phim kể về một nhóm người bị mắc kẹt một cách không thể giải thích được tại một thị trấn khó hiểu ở đâu đó ở Trung Mỹ; Cư dân khóa cửa ra vào và cửa sổ vào ban đêm, treo bùa bảo vệ trên cửa ra vào và cửa sổ để ngăn chặn những sinh vật quái dị xuất hiện từ khu rừng gần đó vào lúc hoàng hôn. Harold Perrineau đóng vai cảnh sát trưởng Boyd Stevens trong khi Catalina Sandino Moreno đóng vai Tabitha Matthews trong khi Eion Bailey đóng vai Jim Matthews và Elizabeth Saunders đóng vai Donna Raines; Elizabeth Saunders đóng vai Donna Raines.

Phần 3 sẽ tiếp tục khám phá thành phố bí ẩn và những cư dân kỳ lạ của nó, đồng thời đi sâu hơn vào những truyền thuyết về khu rừng xung quanh nó. Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều pha hành động và kịch tính hơn tại đấu trường Kengan Ashura; Ohma Tokita, được Nogi thuê để thi đấu trong các trận đấu của Kengan, có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Phần 3, cùng với sự tham gia của Kazuo Yamashita được thuê để tăng thêm tình bạn trong một số trận chiến của anh ấy.

Trận chung kết mùa 2 của Sweet Tooth mang đến một cao trào thỏa mãn về mặt cảm xúc nhưng vẫn còn những câu hỏi chưa được giải đáp. Phần thứ ba sẽ bắt đầu từ phần thứ hai đã dừng lại và giải quyết vấn đề mấu chốt khỏi phần kết của nó; có lẽ mối quan hệ của Carrie và Aidan có thể đạt đến điểm tan vỡ hoặc Miranda có thể thấy mình bị giằng xé giữa ngọn lửa trước đây.

Ngày phát hành

Kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2022, loạt phim kinh dị khoa học viễn tưởng From đã thu hút được lượng người theo dõi rất lớn. Sau phần cuối đáng nhớ của mùa thứ hai và nhận được nhiều sự mong đợi của người xem, mùa thứ ba dự kiến ​​sẽ phát sóng vào cuối mùa hè này trên MGM+ (trước đây là Epix). May mắn thay cho những khán giả đang nóng lòng chờ đợi tập phim rất được mong đợi này, họ rất vui vì From đã được gia hạn thêm một mùa khác! The From Season 3 có thể được lên lịch phát hành vào khoảng giữa đến cuối năm 2024.

Loạt phim kể về một nhóm người bị mắc kẹt trong một thị trấn kỳ lạ, bẫy tất cả những ai bước vào, bao gồm những sinh vật sống về đêm đáng sợ và những bí mật ẩn giấu của thành phố đe dọa sự sống còn của cư dân trong đó bất chấp những nỗ lực trốn thoát tuyệt vọng, dẫn đầu bởi Cảnh sát trưởng Boyd Stevens (Harold Perrineau). Trong khi cố gắng trả lại cảm giác bình thường cho cuộc sống của họ.

Jack Bender hứa hẹn rằng Phần 3 của From sẽ còn bất ngờ hơn phần trước, xây dựng một đêm chung kết sôi động với Nicola Coughlan trở lại trong vai Penelope Featherington và Rege-Jean Page rời Daphne Arnold.

From là một bộ phim phải xem dành cho những ai yêu thích thể loại kinh dị, khoa học viễn tưởng và tâm lý. Bộ phim đã thu hút sự chú ý của người xem và truyền cảm hứng cho cuộc tranh luận sôi nổi về mối liên hệ có thể có của nó với khái niệm thế giới bên kia; một số thậm chí còn suy đoán rằng khu rừng xung quanh có thể đóng vai trò là cửa ngõ dẫn đến một không gian khác.

Đoạn phim giới thiệu

Sau lần ra mắt ban đầu dưới mức trung bình, loạt phim truyền hình kinh dị khoa học viễn tưởng From đã trở lại với phần 3. Bộ phim kể về một cộng đồng bị mắc kẹt một cách khó hiểu tại một thị trấn bình thường nằm ở đâu đó ở Trung Mỹ; cư dân của họ khóa cửa hàng đêm và treo bùa bảo vệ như một biện pháp ngăn chặn những sinh vật quái dị xuất hiện từ khu rừng gần đó vào ban đêm. Được dẫn dắt bởi Cảnh sát trưởng Boyd Stevens và Donna Raines lần lượt, điều này đã cho phép họ duy trì cảm giác bình thường giữa họ.

Người hâm mộ háo hức muốn xem loạt phim sẽ giải quyết nhiều vấn đề khó khăn từ Phần 2 như thế nào, chẳng hạn như mối quan hệ phức tạp của Carrie và Aidan cũng như cuộc đấu tranh giữa trách nhiệm công việc và gia đình của Miranda.

người xem có thể mong đợi được xem thêm về những nỗ lực của Nathan và Nora nhằm vạch trần Freeyond trong Phần 6. Ngoài ra, người xem sẽ mong đợi được khám phá nhiều khía cạnh hơn về chính trị của Lakeview khi nhóm của họ cố gắng trốn thoát.

Robbie Amell sẽ trở lại với tư cách là Nathan đã chết, trong khi Andy Alloy trở lại với vai Nora, một đại diện dịch vụ khách hàng không đáng tin cậy tại công ty thế giới ảo Horizen. Allegra Edwards đảm nhận vai Ingrid, người dự bị cho Nathan, người sử dụng cơ thể mới của cô để đạt được nhiều ảnh hưởng hơn trong cộng đồng của cô.

Phần Chi tiết chính
Kịch bản “From” là một loạt phim kinh dị khoa học viễn tưởng ra mắt vào tháng 2 năm 2022, tập trung vào một nhóm người bị mắc kẹt trong một thành phố bí ẩn bị các sinh vật bóng đêm quấy phá. Cảnh sát trưởng Boyd Stevens (Harold Perrineau) dẫn đầu nhiệm vụ sinh tồn và khám phá bí mật của thị trấn.
Diễn viên Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng, bao gồm Harold Perrineau, Eion Bailey, Catalina Sandino Moreno, Pegah Ghafoori, Ricky He, Simon Webster, v.v.
Phần 3 Phần 3 của “From” dự kiến ​​sẽ đi sâu hơn vào những bí ẩn và truyền thuyết của thành phố, đồng thời giải quyết những vấn đề khó khăn từ Phần 2. Jack Bender hứa hẹn một cái kết đầy bất ngờ và bùng nổ.
Ngày phát hành Phần 3 dự kiến ​​sẽ phát sóng vào cuối mùa hè này trên MGM+ (trước đây là Epix) sau sự hoan nghênh của giới phê bình và lượng người hâm mộ ngày càng tăng. The From Season 3 có thể được lên lịch phát hành vào khoảng giữa đến cuối năm 2024.

Phần kết luận

“From” đã thu hút khán giả bằng tiền đề đáng sợ và các nhân vật hấp dẫn, đồng thời việc đổi mới Phần 3 là tin tức đáng hoan nghênh đối với những người hâm mộ thể loại kinh dị khoa học viễn tưởng. Với hứa hẹn sẽ giải đáp những bí ẩn còn sót lại và mang đến những tình tiết bất ngờ, mùa giải sắp tới chắc chắn sẽ khiến người xem phải đứng ngồi không yên. “Dari” tiếp tục là một bộ phim phải xem đối với những ai đánh giá cao lối kể chuyện hồi hộp và yếu tố siêu nhiên. The From Season 3 có thể được lên lịch phát hành vào khoảng giữa đến cuối năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *