Tulsa King Phần 2: Số phận bất định của phim truyền hình Mob trong bối cảnh nhà xuất bản thể thao FFO hợp pháp đình công

Giải trí

Tulsa King đã có một mùa giải đầu tiên rất thành công và được gia hạn cho một vòng khác; tuy nhiên, do cuộc đình công của nhà văn hiện tại, bộ phim sẽ không phát sóng bất kỳ tập phim mới nào cho đến khi tranh chấp này kết thúc. Phía sản xuất vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành.

Vua của Tulsa

Sylvester Stallone vào vai Dwight Manfredi, một tên mafia quỷ quyệt được cử đến Tulsa, Oklahoma để tiêu diệt tận gốc các phần tử tội phạm. Loạt phim được phát triển bởi Taylor Sheridan và được sản xuất với sự điều hành sản xuất bao gồm chính Stallone, Terence Winter và Ron Burkle với tư cách là diễn viên; Ron Burkle; Bob Yari; và David C Glasser là người dẫn chương trình.

1. Sylvester Stallone

Dwight Manfredi được ra tù và ngay lập tức bắt đầu xây dựng lại đế chế tội phạm của mình ở Tulsa, Oklahoma. Trước sự vui mừng của anh ấy và sự vui mừng của Paramount Plus, chương trình đã được gia hạn thêm một mùa nữa trước khi kết thúc! Loạt phim thứ hai này hứa hẹn sẽ có nhiều kịch tính khi Dwight trả thù kẻ thù của mình.

yếu tố Bản tóm tắt
Hiển thị tiêu đề “Vua của Tulsa”
mùa Dự kiến ​​sẽ có Season 2 nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức.
Nhân vật chính Sylvester Stallone, Andrea Savage, Martin Starr, Max Casella, Domenick Lombardozzi, Jay Will và những người khác.
Người sáng tạo/Nhà xuất bản Taylor Sheridan, Terence Winter, Patrick Meagher và nhiều hơn nữa.
Tổng quan về Phần 1 Ra mắt trên Paramount+ vào tháng 11 năm 2022, phim đã được đón nhận nồng nhiệt. Được gia hạn cho mùa thứ hai.
Trạng thái mùa 2 Không chắc chắn vì cuộc đình công của nhà văn đang diễn ra và sự thay đổi người dẫn chương trình.
Hiển thị mặt bằng Theo chân Dwight Manfredi, một trùm tội phạm ở New York, thành lập đế chế tội phạm của mình ở Tulsa, Oklahoma.
Màn diễn xuất quá xuất sắc Sylvester Stallone trong vai Dwight Manfredi, Andrea Savage trong vai Stacy Beale, Martin Starr trong vai Bodhi và những người khác.
Cốt truyện tiềm năng Gợi ý rắc rối pháp lý và căng thẳng nội bộ gia đình trong Phần 2.
Tình hình sản xuất Bị trì hoãn do biên kịch đình công nên vẫn chưa có địa điểm quay phim cụ thể nào được xác nhận.
Đánh giá và chấp nhận Nhận được đánh giá và khen ngợi ấn tượng, dẫn đến sự đổi mới sau thành công của Phần 1.

Sylvester Stallone đóng vai Dwight Manfredi trong loạt phim; Andrea Savage đóng vai Stacy Beale; Martin Starr trong vai Lawrence “Bodhi” Geigerman, Max Casella trong vai Armand Truisi, Domenick Lombardozzi trong vai Charles “Chickie” Invernizzi và Jay Will trong vai Tyson Mitchell – cùng với Taylor Sheridan, người đã tạo ra nó cùng với Terence Winter và cũng là người điều hành sản xuất nó.

Do cuộc đình công của nhà văn, việc viết kịch bản và sản xuất hầu hết các chương trình truyền hình đã bị tạm dừng; do đó đã trì hoãn sự trở lại của Dwight. Trong khi chờ đợi, hãy xem Tulsa King trên Paramount Plus như một cách để cập nhật.

2. Andrea Savage

Sylvester Stallone là một trong những ngôi sao điện ảnh thành công nhất hiện nay, tự hào với những đề cử Oscar, những bộ phim đình đám và một di sản không thể phá vỡ. Nhưng vẫn còn thiếu một điều: vai trò cướp thú vị mà lẽ ra anh có thể chấp nhận. Điều đó đã thay đổi với Tulsa King trên Paramount Plus với sự tham gia của anh ấy trong vai Dwight Manfredi của Mafia New York, người thấy mình lạc lõng ở Tulsa Oklahoma.

Paramount Network đã đổi mới nó trước khi phát sóng tập đầu tiên! Khi mùa đầu tiên ra mắt vào tháng 11 năm 2022, nó đã lập kỷ lục phát trực tuyến chưa từng bị phá vỡ trước đó và tỏ ra thành công đến mức Paramount Network thậm chí còn gia hạn trước nó thêm một vòng nữa trước khi phát sóng tập đầu tiên!

Nhưng tin tức không hoàn toàn tích cực: các vấn đề hậu trường có thể cản trở quá trình sản xuất. Đầu tiên, nam diễn viên gốc Terence Winter rời đi do khác biệt về mặt sáng tạo với người sáng tạo Taylor Sheridan; Ngoài ra, cuộc đình công đang diễn ra của các nhà văn đã khiến việc sản xuất chương trình bị trì hoãn.

3. Martin Starr

The Tulsa King ra mắt đã nhận được nhiều lời khen ngợi vào mùa thu năm ngoái và nhanh chóng thu hút được một lượng khán giả tương tác, những người háo hức mong đợi tìm hiểu thêm về Dwight Manfredi và những nỗ lực của hắn nhằm xây dựng lại đế chế tội phạm của mình ở Oklahoma. Thật không may, do các vấn đề về sản xuất bao gồm cuộc đình công của biên kịch và sự ra đi của nam diễn viên Terence Winter do sự khác biệt trong sáng tạo, nên vẫn chưa chắc chắn khi nào phần thứ hai sẽ bắt đầu quay.

Nhân vật của Stallone có thể vướng vào rắc rối pháp lý sau sự phản bội của Stacy Beale, trong khi căng thẳng nội bộ trong gia đình Invernizzi có thể bùng phát với việc Chickie của Domenick Lombardozzi đóng vai trò là mối đe dọa thường trực – tạo ra một mùa thứ hai thú vị, nhịp độ nhanh và quyến rũ để người hâm mộ mong chờ. . !

Sylvester Stallone, Martin Starr, Jay Will, Max Casella, Andrea Savage và Dana Delany sẽ trở lại trong mùa thứ hai của Tulsa King. Việc quay phim có thể diễn ra ở đâu đó ở Oklahoma nhưng vẫn chưa có địa điểm cụ thể nào được xác nhận.

4. Max Casella

Tulsa King đã thu hút được lượng khán giả và đánh giá tương tự trong mùa đầu tiên, dẫn đến việc gia hạn cho phần thứ hai. Tuy nhiên, thật không may, cuộc đình công của các nhà văn có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất – mặc dù Stallone đã bày tỏ sự ủng hộ và đồng cảm với chính nghĩa của họ.

Bộ phim kể về ông trùm băng đảng New York Dwight Manfredi sau khi bị ông chủ trục xuất đến Tulsa để thiết lập một hoạt động bất hợp pháp ở đó. Bên cạnh anh là phi hành đoàn đáng tin cậy của anh gồm Martin Starr trong vai Bodhi và Andrea Savage trong vai Stacy Beale – giúp anh điều hướng khung cảnh ngoài hành tinh.

Domenick Lombardozzi (Ray Donovan, Daredevil) đóng vai Chickie Invernizzi trong khi Max Casella (Boardwalk Empire, The Good Fight) đóng vai Armand Truisi. Phần đầu tiên của loạt phim Paramount+ ra mắt vào ngày 20,22 tháng 11 với hơn 3,7 triệu người xem trong buổi ra mắt đầu tiên.

5. Domenick Lombardozzi

Sau phần 1 đầy hành động kết thúc với một tình tiết thú vị, người hâm mộ Tulsa King đang háo hức chờ đợi phần 2. Với sự tham gia của Sylvester Stallone trong vai Dwight Manfredi từ New York bị trục xuất đến Tulsa sau bản án 25 năm tù, người xem theo dõi cuộc hành trình của Dwight Manfredi đến Tulsa King và nó kể câu chuyện của nó.

Tulsa King được phát triển từ một dự án có tên trước đó là Kansas City và có những thay đổi được thực hiện bởi người dẫn chương trình Taylor Sheridan, bao gồm việc chuyển bối cảnh sang Tulsa thay vì Kansas City và những điều chỉnh quan trọng khác đối với dàn diễn viên do người dẫn chương trình Patrick Meagher (Bodhi), Max Casella ( Ray Donovan), Jay Will (Dexter) và Vincent Piazza (Đế chế Boardwalk). Martin Starr đóng vai Bodhi trong khi Vincent Piazza đóng vai Ray Donovan.

Thành tích của Sheridan với tư cách là một nhà sản xuất chương trình truyền hình thành công càng được củng cố với bộ phim truyền hình về đám đông tục tĩu này. Câu chuyện xã hội đen hấp dẫn và quyến rũ của anh mang đến một cái nhìn mới mẻ về câu chuyện mafia truyền thống đồng thời mang đến trải nghiệm truyền hình bùng nổ và đầy mê hoặc. Sau phản ứng tích cực đối với phần đầu tiên, Paramount+ đã nhanh chóng đổi mới phần này và đặt nhiều hy vọng vào phần tiếp theo.

6. Jay Will

Hiện tại, chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra cho Tulsa King mùa 2. Tuy nhiên, khi Terence Winter ra đi và cuộc đình công của một nhà văn đang diễn ra, có thể phải mất một thời gian nữa mới có bất cứ điều gì chính thức xảy ra.

Tulsa King đã nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá tích cực từ các nhà phê bình cũng như khán giả, dẫn đến việc phải làm mới một mùa phim khác sau thành công của nó. Sylvester Stallone đóng vai trùm mafia Dwight Manfredi đến Tulsa sau 25 năm ngồi tù để thành lập đế chế tội phạm của mình ở Oklahoma.

Andrea Savage đóng vai Stacy Beale trong loạt phim trong khi Martin Starr đóng vai Bodhi từ Phòng khám Bồ đề; Domenick Lombardozzi đóng vai Don Charles “Chickie” Invernizzi; Jay Will đóng vai tài xế của Dwight Tyson, thường xuyên xuất hiện. Jay Will được biết đến khi xuất hiện trong loạt phim đoạt giải Emmy The Marvelous Mrs Maisel cũng như thể hiện nhiều vai trò khác như rap, hát sản xuất âm nhạc/các môn thể thao tổng hợp/sân dã, bóng rổ/bóng đá/đấm bốc cùng nhiều tài năng khác! Anh ấy có nhiều danh tiếng về diễn xuất, điều này cũng khiến anh ấy trở nên độc nhất trong số những tài năng khác ngoài diễn xuất.

Phần kết luận

Mặc dù “Tulsa King” đã có mùa đầu tiên thành công và được kỳ vọng cao cho phần tiếp theo, nhưng cuộc đình công liên tục của biên kịch và những thay đổi về dàn diễn viên đã tạo ra bóng tối về sự không chắc chắn trong quá trình sản xuất phim. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại của Sylvester Stallone trong vai Dwight Manfredi trong bộ phim ly kỳ về đám đông này. Phía sản xuất vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *