Tương lai của Dexter: Dòng máu mới – Tiếp theo là gì? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Dexter: New Blood đã khiến khán giả mong muốn nhiều hơn nữa, với cả loạt phim tiền truyện và phần ngoại truyện của Trinity Killer đang trong quá trình phát triển cho thấy nhiều điều sẽ đến với loạt phim được yêu thích này.

thuyền viên tàu

Harrison là con trai của Dexter, người giờ đây phải vượt qua ham muốn giết người của mình. Bộ phim được công chiếu vào năm 2021 và lập kỷ lục phát trực tuyến hoàn toàn mới trong tuần đầu ra mắt trên Showtime.

Showtime đã gia hạn loạt phim cho mùa thứ hai

Showtime cũng có thể gặp khó khăn khi nói lời tạm biệt với Dexter, vì phần tiếp theo ăn khách New Blood gần đây đã kết thúc 10 tập và khiến người xem khao khát một phần cuối đáng kinh ngạc, đó là tập có lượt phát trực tuyến cao nhất từ ​​​​trước đến nay của Showtime.

Chủ đề chính Chi tiết
Tiêu đề bộ truyện Dexter: Máu Mới
Ngày công chiếu 2021
Bản ghi phát trực tuyến Lập kỷ lục mới trong tuần ra mắt trên Showtime
Cập nhật trạng thái Được gia hạn cho mùa thứ hai
Trọng tâm mùa 2 Có khả năng xoay quanh Harrison Morgan (Jack Alcott)
Diễn viên Bao gồm Michael C. Hall, Jennifer Carpenter, Julia Jones, Alano Miller, Johnny Sequoyah, Clancy Brown và những người khác
Sự trở lại có thể có của Michael C. Hall Có thể xuất hiện dưới dạng nhân vật ma hoặc hồi tưởng
Dexter: Dòng máu cuối cùng mới Tập phát trực tuyến cao nhất từ ​​trước đến nay trên Showtime
Dexter: Cốt truyện mùa 2 Cuộc đấu tranh của Harrison Morgan với bản năng sát thủ
Đối tác tiềm năng Làm việc với thám tử cấp cao Maria Hernandez
Người mới trong Phần 2 Aysha Hart, Aysha Jones, Scott Reynolds
Kế hoạch phụ Chương trình phụ về thời gian chiếu của chương trình khám phá các khoảng thời gian và nhân vật khác nhau
Số tập Dự kiến ​​10 tập trong Season 2
Sự trở lại của Clyde Philips Vui mừng được trở lại với bộ truyện
Dàn diễn viên trở lại trong phần 4 Jennifer Carpenter, Michael C. Hall, Lauren Velez, David Zayas
Ngày phát hành Loạt phim hồi sinh được phát sóng mười năm sau phần cuối của loạt phim gốc
Ý tưởng kế hoạch Dexter Morgan truy đuổi kẻ sát nhân có quy tắc nghiêm ngặt
Các sản phẩm phụ trong tương lai Kế hoạch cho một phần ngoại truyện liên quan đến Trinity Killer
Tiếp tục suy đoán Không chắc Phần 2 có được sản xuất hay không nhưng các dấu hiệu đang chỉ về hướng của nó

Xin lưu ý rằng một số thông tin chỉ mang tính suy đoán và trạng thái của chương trình có thể đã thay đổi kể từ lần cập nhật kiến ​​thức cuối cùng của tôi vào tháng 9 năm 2021.

Tuy nhiên không biết có còn phần 2 nữa không. Loạt phim có đề cử Emmy Michael C. Hall trong vai kẻ giết người hàng loạt được yêu thích nhất nước Mỹ và tái hợp nam diễn viên gốc Dexter Clyde Phillips với dàn diễn viên ban đầu Jennifer Carpenter trong vai Deb và Julia Jones trong vai Angela Bishop trong bản gốc. Dexter cùng với Alano Miller, Johnny Sequoyah và Clancy Brown, tất cả đều trở lại với tư cách là diễn viên thường xuyên của Dexter cũng như một số diễn viên chính trở lại (Alano Miller, Johnny Sequoyah và Clancy Brown trong số đó).

Nếu phần thứ hai được thực hiện, người dẫn chương trình đã tiết lộ rằng trọng tâm có thể sẽ là Harrison Morgan (Jack Alcott). Tất cả các diễn viên ban đầu có thể sẽ quay trở lại, mặc dù Hall có thể xuất hiện dưới dạng ma hoặc nhân vật hồi tưởng.

Các dấu hiệu cho thấy mùa thứ hai của The Gift đang được tiến hành. Nhóm Vulture TV của chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tin tức và cập nhật về chương trình này khi nó phát triển; vui lòng làm mới trang của bạn thường xuyên để có thông tin mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc; Chúng tôi mong sớm gặp lại bạn.

Dàn diễn viên đã được thiết lập

Mười năm đã trôi qua kể từ khi Dexter bị hủy chiếu trên Showtime khi New Blood ra mắt trong sự hoan nghênh nhiệt liệt của khán giả. Nó nhanh chóng trở thành bộ truyện được đánh giá cao nhất của họ; nhưng sau cao trào gây tranh cãi của nó khiến nhiều người muốn nhiều hơn nữa. Bây giờ có vẻ như New Blood có thể sẽ trở lại với mùa thứ hai.

Có vẻ như Phần hai sẽ tập trung vào Harrison Morgan, con trai của Dexter Morgan, người đã bị giết ở cuối New Blood. Harrison đấu tranh để kiểm soát bản năng giết người của mình để tiếp tục làm việc tại Miami Metro và giữ công việc của mình ở đó. Anh ta có thể sẽ hợp tác với thám tử cấp cao Maria Hernandez, người phải đối mặt với những cuộc đấu tranh nội tâm của chính mình khi cả hai cùng tìm kiếm câu trả lời trong quá khứ và đối mặt với hiện tại.

Michael C. Hall (Michael trên Dexter), Liev Schreiber (The Affair của Showtime) và Kimberley Nixon (Line of Duty). Nổi bật trong số những nhân vật chính của loạt phim còn có nữ diễn viên người Anh Aiysha Hart, người trước đây đã xuất hiện trong Fresh Meat và Critical với tư cách là bạn gái/đồng nghiệp của DS Sam Railstone DS Steve Arnott.

Trong mùa thứ sáu, Dexter sẽ có cả dàn diễn viên trở lại và một loạt người mới. Ngoài Hart, những người mới như Angela Bishop (người tình của Dexter); Aiysha Jones (Leah Clearwater từ Chạng vạng); và Scott Reynolds (Mando từ Westworld). Jones đã xuất hiện nhiều lần trên truyền hình; cô ấy xuất hiện như một phần của Twilight với vai Leah Clearwater trong khi Jones đã xuất hiện trong Westworld và Cold Pursuit cùng nhiều người khác.

Sản xuất đang được tiến hành

Showtime, sau thành công của Dexter New Blood, đã công bố kế hoạch mở rộng vũ trụ bằng cách tạo ra các chương trình phụ. Họ sẽ khám phá các khoảng thời gian và nhân vật khác nhau trong bộ truyện gốc; một chương trình đã được lên kế hoạch sẽ tập trung vào Dexter trẻ tuổi trong khi một phần phụ riêng biệt khám phá bối cảnh của Trinity Killer; cộng với hai phần tiền truyện và một phần tiếp theo cũng có thể được thực hiện.

Dexter: New Blood đã thành công ngay lập tức khi công chiếu, thu hút hàng triệu khán giả mỗi tuần đến xem chương trình được xem nhiều nhất của Showtime và kết thúc mùa đầu tiên với một tình tiết bất ngờ khiến người xem muốn xem nhiều hơn. Dexter tìm thấy sự cứu chuộc thông qua làm việc tại Trang trại Iron Lake, nơi anh sống với tư cách là Jim Lindsay – điều mà người xem thực sự muốn xem nhiều hơn!

Nếu sản xuất phần thứ hai, dự kiến ​​sẽ gồm 10 tập; tuy nhiên, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ đón nhận sản phẩm. Clyde Philips rất vui mừng được quay lại loạt phim này bất kể lịch trình của anh ấy như thế nào; gần đây đã nói với người hâm mộ rằng anh ấy rất nóng lòng muốn trở lại với những tập phim mới.

Dàn diễn viên của Dexter: Phần 4 bao gồm nhiều diễn viên trở lại từ phần trước: Jennifer Carpenter đảm nhận vai nữ cảnh sát Deb, trong khi Michael C. Hall trở lại với vai kẻ giết người hàng loạt Dexter Morgan. Ngoài ra, Lauren Velez và David Zayas cũng tham gia cùng những cựu binh này.

Đã ấn định ngày phát hành

Những người hâm mộ Dexter và loạt phim tiếp theo của nó, New Blood, giờ đây đã có chuyến đi cuối cùng để mong chờ. Michael C Hall đảm nhận vai Dexter Morgan cho loạt phim hồi sinh này được công chiếu trên Showtime mười năm sau phần cuối của loạt phim gốc – trở thành loạt phim được xem nhiều nhất của họ theo TV Line! Lấy bối cảnh ở Hồ Sắt của New York dưới một danh tính giả định (Jim Lindsay), Dexter truy đuổi một kẻ giết người có mật mã nghiêm ngặt; chỉ giết những người thực sự xứng đáng; nhưng một trường hợp đã đưa anh ta trở lại con đường cũ!

Mặc dù vẫn còn nhiều điều cần xác định về dàn diễn viên và đoàn làm phim, nhưng có vẻ như Harrison, con trai của Dexter sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Phần 2. Julia Jones có thể trở lại, người đóng vai Angela Bishop trong Phần 1, vì sự thân thiết của họ có thể ảnh hưởng đến các tập phim trong tương lai.

Nếu Dexter: New Blood được đổi mới, nó sẽ đánh dấu một kỷ nguyên mới thú vị cho loạt phim. Showtime đã công bố kế hoạch cho một số phần phụ và phần tiền truyện liên quan đến Trinity Killer sẽ khám phá nguồn gốc của hắn là nhân vật phản diện nổi tiếng nhất của chương trình.

Phần kết luận

Khi Showtime suy ngẫm về sự trở lại của Dexter, người hâm mộ chờ đợi phần mở màn của phần hai Trong khi đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số tin tức giải trí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *