Tương lai của When Calls the Heart sẽ như thế nào? Gặp Brian Bird, Năng lượng sáng tạo đằng sau Kế hoạch FFO của Nhà xuất bản Thể thao Hợp pháp

Giải trí

Bài đọc tương lai của “Khi Trái Tim Gọi Tên” là gì? Tìm hiểu mọi điều cần biết từ lực lượng sáng tạo đằng sau chương trình trong chương trình đồng khởi chạy của Brian Bird.

Với 10ĐẾNmùa của loạt phim đình đám “When Calls The Heart” (WCTH) của Hallmark Channel sắp kết thúc vào ngày 15 tháng 10 năm 2023, những người hâm mộ cuồng nhiệt của chương trình — những người tự gọi mình là Hearties — đã tự hỏi loạt phim được yêu thích này sẽ kéo dài bao lâu . Mặc dù nam diễn viên đã bắt đầu quay 11ĐẾN Phần tiếp theo, nhờ sự từ bỏ của SAG-AFTRA trong cuộc đình công của dàn diễn viên, Hallmark vẫn chưa tiết lộ khi nào phần tiếp theo sẽ phát sóng hoặc họ dự định làm gì sau đó.

Khi tiếng gọi trái tim được thiết lập (Twitter)

Nếu người đồng sáng tạo WCTH và nhà sản xuất điều hành Brian Bird có bất kỳ tiếng nói nào về vấn đề này, bộ truyện sẽ còn kéo dài thêm nhiều năm nữa. Vào ngày 22 tháng 9, cô đã lên sân khấu tại “Hearties Family Reunion” thường niên lần thứ bảy tại Vancouver cùng với đối tác sản xuất của mình là Michael Landon Jr. và tác giả 88 tuổi Janette Oke, người có bộ sách truyền cảm hứng cho chương trình truyền hình. Trong một video về buổi hội nghị cuối tuần cháy vé được Hallmark Channel chia sẻ, cả ba đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tương lai của WCTH.

Brian Bird đã nói gì?

Chào mừng khán giả tham dự “Hearties Family Reunion” năm 2023, Bird cảm ơn đám đông vì đã giúp WCTH tiếp tục phát triển kể từ khi loạt phim ra mắt vào năm 2014 và tiết lộ rằng anh ấy muốn thấy chương trình tiếp tục trong nhiều năm tới. .

Như tôi đã nói nhiều lần trong thập kỷ qua, các bạn Hearties chính là lý do của chương trình,” anh ấy nói. “Tôi nghĩ một trong những lý do chính khiến chương trình vẫn diễn ra mạnh mẽ là do các bạn. Và tôi tin rằng rất lâu sau khi chương trình kết thúc – điều mà chúng tôi hy vọng sẽ còn rất nhiều mùa nữa kể từ bây giờ; chúng tôi sẽ cố gắng bắt kịp ‘The Simpsons’, đang ở mùa 42 hoặc tương tự, vì vậy bạn có nhiều cách để đi (nhưng) chúng tôi sẽ cố gắng.”

Chim Brian
Brian Bird (Tin tức điện tử)

Bộ phim hoạt hình thực ra vừa mới phát sóng 34ĐẾN và đã được FOX gia hạn thêm hai phần nữa, theo Entertainment Weekly, khiến nó trở thành một trong những loạt phim truyền hình dài nhất, theo Variety. Con chim tiếp tục, “Nhưng rất lâu sau khi When Calls The Hearts không chiếu thêm tập nào nữa, bạn vẫn sẽ ở đây. Tôi tin rằng The Hearties là di sản tuyệt vời nhất của ‘When Calls The Heart’.” Mặc dù Bird đặt nhiều hy vọng vào việc WCTH sẽ tiếp tục trong nhiều năm, nhưng sau đó anh ấy nói rằng các quyết định về thời lượng loạt phim sẽ kéo dài và số lượng tập được sản xuất mỗi mùa là tùy thuộc vào nhà mạng chứ không phải anh ấy.

Anh ấy đã giải thích, “Các mạng đặt hàng một số tập nhất định. Chúng tôi, công ty sản xuất, sản xuất những tập phim đó cho mạng lưới. Vì vậy, việc có bao nhiêu người thực sự không phụ thuộc vào chúng tôi.”

Tại sao When Calls The Heart không có nhiều tập hơn trong một mùa?

Khi một người hâm mộ hỏi tại sao họ không sản xuất nhiều hơn 12 tập mỗi mùa, Bird nói rằng trong khi các chương trình được sản xuất từ ​​nhiều thập kỷ trước có thể có ít nhất 24 tập mỗi mùa, thì 12 tập thực sự là “cao cấp” đối với loạt phim hiện tại, đặc biệt là với các dịch vụ phát trực tuyến. như Netflix hiện đặt hàng loạt phim có ít nhất sáu tập mỗi mùa.

Khi gọi trái tim
Cảnh trong phim Khi trái tim gọi tên (Twitter)

“Cũng có điều cần nói để dự đoán,” anh ấy nói thêm, giải thích rằng nó giúp tăng xếp hạng và sự quan tâm khi mọi người muốn chương trình được phát sóng. “Bạn biết đấy, bạn thực sự thích chương trình. Bạn không thể đợi cho đến khi nó quay trở lại và vì vậy sẽ có rất nhiều sự mong đợi khi điều đó xảy ra.”

Chiến lược này có vẻ đang phát huy tác dụng. Khi WCTH ra mắt lần thứ 10ĐẾN vào ngày 30 tháng 7, Hallmark gọi buổi ra mắt là một “thành công vang dội” trong một thông cáo báo chí, báo cáo rằng đây là chương trình truyền hình cáp giải trí được xem nhiều nhất trong tất cả các hộ gia đình, được ba triệu người xem không trùng lặp.

Brian Bird còn nói gì nữa?

Bird sau đó nói rằng một trong những lý do khiến anh hy vọng WCTH sẽ tiếp tục trong nhiều năm là vì đây là một trong số ít loạt phim hiện tại cung cấp nội dung nâng cao tinh thần. Bên cạnh những chương trình như “Ted Lasso”, mà ông gọi là “một chương trình thực sự thú vị và tuyệt vời”, Bird nói rằng các nhà sản xuất của khoảng 1.000 loạt phim được sản xuất cho truyền hình và các dịch vụ phát trực tuyến dường như đã quên rằng cốt truyện về “sự tốt đẹp cấp tiến” cũng có thể giống như vậy. thành công khi cho thấy sự “hoang mang” và “tham nhũng” thống trị lịch truyền hình.

Khi gọi trái tim
Khi trái tim vẫn gọi (Twitter)

Giống như ngành kinh doanh (TV) đã mắc chứng mất trí nhớ tập thể về cách tạo ra nội dung nâng cao tinh thần con người, chạm đến tâm hồn họ và giúp họ khao khát điều gì đó tốt đẹp và lớn lao hơn chính họ,” ông nói và nói thêm rằng Kênh Hallmark hiểu và đáp ứng nhu cầu về nội dung thú vị và rằng “thế giới sẽ tốt đẹp hơn nhờ nội dung đó”.

Cuộc đoàn tụ gia đình Hearties bao gồm phần hỏi đáp với các thành viên WCTH vào ngày 23 tháng 9, nhưng việc chia sẻ sự xuất hiện của họ trên mạng xã hội bị cấm do cuộc đình công đang diễn ra của dàn diễn viên. Những người tham dự dự kiến ​​sẽ đến thăm Lembah Harapan vào ngày 24 tháng 9.

• LUẬT SƯ TỪ THIỆN: TRÊN HÀNH TRÌNH SAO CỬ NHÂN

• ANTONI POROWSKI LÀ AI? Cô ấy có phải là bạn của TAYLOR SWIFT không?

• CÂU CHUYỆN GIỮA DONNA KELCE VÀ ZACH WILSON LÀ GÌ? Anh ấy đã gặp mẹ của TRAVIS KELCE chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *